xs
xsm
sm
md
lg

“บี-พีระพัฒน์” ควงภรรยาคนสวย เติมเต็มความสุขกับมื้ออาหารค่ำสุดพิเศษสไตล์ เชฟส์ เทเบิล

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เดินหน้ามอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับสมาชิกบัตรอย่างต่อเนื่อง บัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และ บัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ นำโดย ชีวิน ปราชญานุพร ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายกลยุทธ์การตลาด บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด จัดกิจกรรม “UP MOMENT with Signature Dining: Chef’s Table by Chef Art (อัพ โมเม้นต์ วิท ซิกเนเจอร์ ไดนิ่ง เชฟส์ เทเบิล บาย เชฟ อาร์ต)” เปิดบ้านสุดยอดเชฟ รังสรรค์มื้ออาหารค่ำสุดพิเศษเพื่อเติมเต็มความสุขให้กับลูกค้าคนสำคัญในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ณ ร้านเชฟอาร์ต เอกมัย ซอย 10

ภายในงานยังได้รับเกียรติจากบรรดาเซเลบริตี้ผู้ชื่นชอบในมนต์เสน่ห์อันกลมกล่อมของอาหารสไตล์ยุโรปมาร่วมงาน อาทิ อรชุมา ดุรงค์เดช, ชุติมา ดุรงค์เดช, ภชสร ลีนุตพงษ์ และ พีระพัฒน์ เถรว่อง ให้เกียรติร่วมงาน ณ ร้านเชฟอาร์ต เอกมัย ซอย 10เริ่มด้วย เฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดช ว่าที่คุณแม่มือใหม่ที่เล่าถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตให้มีความสุขในแบบของตัวเองว่า “เฟย์มองว่า เราหาความสุขได้ในทุกๆ วัน จากสิ่งเล็กๆ ใกล้ตัวนะคะ อย่างเช่นเรื่องของอาหารการกิน การที่เราได้ใช้ช่วงเวลาดีๆ กับคนที่เรารัก ไปหาอะไรอร่อยๆ รับประทาน ใช้เวลาร่วมกัน ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขสำหรับเฟย์เลยค่ะ เฟย์เป็นคนหนึ่งที่มักจะชอบลองและมองหาสิ่งใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะร้านอาหารหรือเมนูอาหารใหม่ๆ ยิ่งถ้าได้คนที่เรารักมารับประทานอาหารร่วมด้วย เพียงเท่านี้ก็ถือเป็นการเติมเต็มความสุขในชีวิตอีกด้านหนึ่งของเฟย์แล้วค่ะ”

ทางด้านน้องสาวคนสวยของคุณเฟย์อย่าง ไข่มุก-ชุติมา ดุรงค์เดช กล่าวด้วยรอยยิ้มว่า “โดยส่วนตัวแล้วมุกเป็นคนชอบลองอะไรใหม่ๆ ชอบท่องเที่ยว ชอบเดินทาง ชอบปฏิบัติธรรม ชอบทานอาหารด้วยค่ะ ถ้าหากวันไหนมีเวลาว่างจากการทำงาน มุกจะพาครอบครัวออกมาหาร้านอาหารใหม่ๆ เปลี่ยนบรรยากาศ ให้ได้ลิ้มลองรสชาติอาหารที่แปลกใหม่ และใช้เวลากับครอบครัวที่เรารัก เพียงเท่านี้ก็เป็นความสุขที่สุดของมุกแล้วค่ะ”


ส่วนเซเลบสาวผู้มีความสุขกับการใช้ชีวิต ฬินา-ภชสร ลีนุตพงษ์ กล่าวเสริมว่า “ความสุขของฬินาก็คือการที่เราได้ผ่อนคลาย ได้ออกไปท่องเที่ยวกับครอบครัว ออกไปลิ้มลองอาหารที่เราชอบตามร้านต่างๆ สไตล์อาหารที่ฬินาชอบก็จะเปลี่ยนไปได้เรื่อยๆ แล้วแต่โอกาสว่าเราได้ออกไปไหน อยากรับประทานอะไร อย่างวันนี้ได้มีโอกาสมาทานอาหารฝีมือเชฟอาร์ต ดีใจที่สุดเลยค่ะ เพราะแอบได้ยินมาว่าร้านของเชฟคิวเยอะมาก เมนูที่เชฟทำมาเสิร์ฟวันนี้ชอบทุกเมนูเลยค่ะ แต่ที่ชอบที่สุดก็คงจะเป็นเมนูเนื้อปลาซีบีม ที่เสิร์ฟคู่กับผักโขมอ่อนผัดเนยและมะเขือเทศเชอร์รี่ลูกเล็กตุ๋นน้ำมันสมุนไพร อร่อยเข้ากันที่สุดเลยค่ะ”

ปิดท้ายด้วยนักร้องหนุ่มเสียงดี บี-พีระพัฒน์ เถรว่อง เปิดเผยว่า “ความสุขของผมก็คือการได้ทำงานที่ผมรักได้ออกเดินทางไปในสถานที่ต่างๆ ที่เราอยากจะไป อย่างผมกับภรรยาเราชอบออกไปท่องเที่ยว ใช้ช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน และที่ขาดไม่ได้ คือ ต้องหาร้านอาหารดีๆ ในพื้นที่นั้นๆ เพื่อไปลองชิมด้วย สำหรับผม ผมเป็นคนรับประทานอาหารได้หลากสไตล์ ทั้งฝรั่งเศส อิตาเลียน ญี่ปุ่น ยิ่งถ้าวัตถุดิบหลักคือเนื้อวัว ผมทานได้ไม่มีเบื่อเลยครับ”กิจกรรม “Up Moment with Signature Dining” เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และบัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.krungsricard.com/signature
กำลังโหลดความคิดเห็น