xs
xsm
sm
md
lg

CPN เนรมิตธีมพาร์คอาณาจักรแห่งความสุขส่งท้ายปี “THE KINGDOM OF HAPPINESS 2020”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN เนรมิตศูนย์การค้า 34 แห่งทั้งในและต่างประเทศ ให้กลายเป็น “The Kingdom of Happiness 2020…Where life celebrates” มหัศจรรย์อาณาจักรแห่งความสุขไปกับ Theme Park อาณาจักรคริสต์มาส ที่ตกแต่งอย่างสวยงามตระการตาของเหล่าคาแรคเตอร์ราชาซานต้าและผองเพื่อนผลงานศิลปินระดับโลก “ฮาวิเย่ กอนซาเลซ บูรโกส” ถ่ายทอดเรื่องราวของการตามหาดวงดาวที่หายไปบนยอดต้นคริสมาสต์ ที่โลดแล่นความน่ารักอยู่ทั่วศูนย์การค้าของซีพีเอ็น พร้อมทั้งมีบทเพลงซึ่งขับร้องโดย นนท์ ธนนท์ และ เอิ๊ต ภัทรวี ที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ เตรียมพร้อมรับงานเคาน์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีที่เซ็นทรัลเวิลด์ โดยแคมเปญนี้จะมีขึ้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 6 มกราคม ของปีหน้า

ไฮไลท์ของงานอย่างต้นคริสต์มาสยักษ์สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่หน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ และเป็นครั้งแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับต้นคริสต์มาส Louis Vuitton ที่เซ็นทรัล ภูเก็ต พร้อมนำความทันสมัยด้านเทคโนโลยีที่ได้แอนนิเมชั่นระดับโลกจากฝีมือสตูดิโอดังของไทยมาช่วยดึงอาณาจักรซานต้าสู่โลกดิจิตอลด้วย AR Gaming Experience รวมความพิเศษแห่งการเฉลิมฉลองและกิจกรรมสนุกสนานมากมายแบบจัด เรียกได้ว่าเป็นการตอกย้ำการเป็น ‘แลนด์มาร์คแห่งเทศกาลของเอเชีย’ World-Class Best-in-Asia Festive Destination อย่างแท้จริงดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงกลยุทธ์ในการจัดแคมเปญในครั้งนี้ว่า “ด้วยวิสัยทัศน์ในการสร้างศูนย์การค้าให้เป็น ‘Center of Life’ หรือศูนย์กลางการใช้ชีวิตในทุกโลเคชั่น ทั้ง 34 ศูนย์ ในประเทศและต่างประเทศ อย่างที่เซ็นทรัล ไอ-ซิตี้ ประเทศมาเลเซีย

โดยซีพีเอ็นมีวิสัยทัศน์ในการมองเห็นว่าศูนย์การค้าในปัจจุบันจะไม่ใช่แค่ Shopping center หรือพื้นที่สำหรับขายสินค้าและบริการ แต่ต้องเป็น ‘Experiencing center’ หรือพื้นที่ที่เป็นศูนย์กลางในการมอบประสบการณ์ที่หลากหลายตามแต่ละไลฟ์สไตล์ของคนทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มคนในเจเนอเรชั่นใหม่ๆ ที่โตขึ้นทุกวัน ดังนั้น ทุกกิจกรรมและอีเว้นท์ในศูนย์ฯ ของซีพีเอ็นจึงต้องผสมผสานไปด้วยแนวคิดสร้างสรรค์ Innovation ใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนในแต่ละช่วงเวลาสำคัญปีนี้ถือเป็นครั้งแรกที่เราสร้างธีมพาร์คอาณาจักรคริสต์มาส สวยงาม ยิ่งใหญ่ด้วย ต้นคริสต์มาสยักษ์สูง 35 เมตร สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, Christmas carpet ยาวกว่า 1,000 ตร.ม. การตกแต่งไฟ Spectacular World-Class light Illuminations พร้อมโชว์Interactive แอนิเมชั่นบนจอ the panOramix และ AR Gaming experience ซึ่งเราใช้ Decoration สื่อสารกับผู้คนผ่านการสร้าง Life-engaged Storytelling เพื่อให้เกิด Emotional connection ตอกย้ำความเป็นแลนด์มาร์คความสุขช่วงสิ้นปีตลอดมา”


ภายใต้แคมเปญ THE KINGDOM OF HAPPINESS 2020 …Where life celebrates นี้ เริ่มต้นเวลาแห่งความสุขด้วยงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ยาวไปจนถึงงานเค้าท์ดาวน์ส่งท้ายปี รวม 46 วัน อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมต่างๆ ซึ่งซีพีเอ็นตั้งใจเสริมความพิเศษของการส่งมอบความสุขในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีอย่างเต็มที่ ด้วย ‘6 Super Booster’ บูสต์ความสุขให้คนทั่วโลกด้วย 6 สิ่งที่ห้ามพลาด


1. การเป็น World-Class Best-in-Asia Festive Destination ด้วยการครีเอท Life-engaged Storytelling ของการผจญภัยตามหาดวงดาวในอาณาจักร 4 ดินแดน คือ The Star Lagoon (ทะเลสาบแห่งดวงดาว), The Mystic Forest (ป่าสนลึกลับ), The Market Park (ตลาดกลางเมือง), The Santa Castle (ปราสาทราชาซานต้า) ที่ปีนี้ได้ “ฮาวิเย่ กอนซาเลซ บูรโกส” ศิลปินนักวาดภาพลายเส้นระดับโลก และได้ร่วมมือกับ อิ๊กลู สตูดิโอ (Igloo Studio) แอนิเมชั่นสตูดิโอชั้นนำ มาถ่ายทอดเรื่องราวในรูปแบบของแอนิเมชั่น ความมหัศจรรย์ของการผจญภัยตามหาดวงดาวของราชาซานต้า และเหล่าผองเพื่อนทั้ง 4 Reindeer, Polar bear, Snowy and Mighty พร้อมการตกแต่งไฟสุดตระการตา แถมยังนำอาณาจักรซานต้าสู่โลกดิจิตอลด้วย AR Gaming สแกน QR Code เพื่อถ่ายรูปที่จุด Decoration และร้านค้าในศูนย์ เพื่อร่วมสนุกตามหาดวงดาวที่หายไป ลุ้นรับ Scomadi TT125i ทั้งหมด 4 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้น 436,000 บาท


2. The Best in Town X’Mas Tree at CPN ตระการตากับความสวยงามของการตกแต่งต้นคริสต์มาสหน้าศูนย์ซีพีเอ็นทุกแห่งทั่วประเทศ พร้อมไฮไลท์ต้นคริสต์มาสยักษ์ความสูง 35 เมตร สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประดับของตกแต่งและไฟกว่า 2 ล้านดวงหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, First-Time ever ต้นคริสต์มาส Louis Vuitton ต้นแรกและต้นเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เซ็นทรัลภูเก็ต


3. ฉลองเทศกาลคริสต์มาสระดับโลกที่เซ็นทรัลเวิลด์กับงาน “wOrld of happiness” ด้วยสัญลักษณ์การเริ่มต้นเทศกาลปีใหม่กับงาน Christmas Tree Light up Celebration 2020 ชมความสวยงามยิ่งใหญ่ของการเปิดไฟต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ที่ระยิบระยับด้วยไฟกว่า 2 ล้านดวง และโชว์ตระการตาบนจอ The Panoramix ตื่นตากับซานต้าขนาดมหึมาความสูง 5 เมตร และขบวนพาเหรดจากเหล่าคาแรคเตอร์ราชาซานต้าและผองเพื่อน พร้อมโชว์พิเศษจากศิลปินชั้นนำ และตระการตากับแสงสีเสียงมัลติมีเดีย “Spectacular wOrld-class light illuminations” ทั้งลาน Sq. A-D หน้าศูนย์ฯ บนพื้นที่กว่า 4,000 ตร.ม. และชมการประกวดร้องเพลง Christmas Carol singing contest จากโรงเรียนชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ


4. งานเทศกาลของขวัญที่ใหญ่ที่สุดในไทย “Christmas Market” จำลองบรรยากาศความสวยงามและอบอุ่นของตลาดนัดคริสต์มาสจากทั่วโลกมาไว้ในงาน รวบรวมและคัดสรรไอเท็มที่ดีที่สุดของแต่ละแบรนด์มาให้เลือกช้อปมากกว่า 1 ล้านชิ้น 1) WINTER MARCHE @ centralwOrld เทศกาลของขวัญสุดพิเศษ และ Creative Gift จากแบรนด์ดัง พร้อมมี พลอย จริยะเวช มาแชร์ไอเดียการเลือกซื้อของขวัญ 2) GIFTMAS 2019 ครั้งแรกกับ Creative Gift Market และ Free workshop อย่างที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เซ็นทรัล วิลเลจ และสาขาอื่นๆ ทั่วประเทศ


5. การกลับมาอีกครั้งกับของไอเท็มพิเศษให้สะสม พร้อมอัดโปรฯ ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี ทั้งผ้าห่ม Collection พิเศษและแก้วน้ำดีไซน์พิเศษเฉพาะช่วงแคมเปญในปีนี้ เมื่อช้อปปิ้งตามยอดที่กำหนด โดยลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดตลอดแคมเปญ 10 ท่าน ยังจะได้รับแหวนเพชรแท้จาก Jubilee มูลค่ารางวัลละ 1 แสนบาท และร่วมกับพันธมิตร อัดโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ที่สุดของปี เครดิตเงินคืนสูงสุด13% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ อาทิ บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน, บัตรเครดิตอิออน, บัตรเครดิตธนาคารออมสิน, บัตรเครดิตกสิกรไทย, บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ และมาสเตอร์การ์ด ต่อด้วยโปรโมชั่นเอ๊กซ์คลูซีฟ SPECIAL WEEK เฉพาะลูกค้าซีพีเอ็นและGRAB Thailand เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 9-15 ธ.ค. 62 รับส่วนลดทันที 80 บาท เมื่อเรียก Grab Premium หรือ Grab SUV มาที่ศูนย์การค้าซีพีเอ็นในทุกจังหวัดที่มีบริการ โดยใช้โค้ด HappyDestination และรับส่วนลดอีก 80 บาททันที สำหรับขากลับ (จำกัด 100 สิทธิ/วัน) และยังสามารถร่วมส่งมอบความสุขให้กับน้องๆ ด้วยกิจกรรมซีเอสอาร์ “Santa Gifts – Grab – Go” คาราวาน Santa จาก GRAB นำของขวัญวันคริสต์มาสไปมอบให้น้องๆ ในวันที่ 24 ธ.ค.นี้

นอกจากนี้ ซีพีเอ็นยังได้จับมือกับ JOOX สร้างสรรค์เพลงสุดพิเศษ ร้องโดยศิลปินชื่อดัง เพื่อมอบความสุขผ่านเสียงเพลงในช่วงเทศกาลปีใหม่อีกด้วย


6. ปิดท้ายด้วยงานเคาท์ดาวน์ที่ดีที่สุดมันส์ที่สุด และแฮปปี้ที่สุดตลอดกาล THAILAND & AIS BANGKOK COUNTDOWN 2020 ตอกย้ำความเป็น Time Square of Asia ที่ Countdown landmark @centralwOrld ที่ได้รับการยอมรับจาก CNN ตอกย้ำการเป็น World’s and Thailand’s Best Entertainment Countdown ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ 11 ที่ทั่วประเทศ

มาสัมผัสกับความพิเศษของอาณาจักรแห่งความสุขที่เข้ากับบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองในช่วงท้ายปีแบบนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 6 มกราคม 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต รวม 34 แห่งทั่วประเทศ


กำลังโหลดความคิดเห็น