xs
xsm
sm
md
lg

พรีเซลล์บ้านพักตากอากาศสุดหรูริมทะเล พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

บาบา บีช คลับ ภูเก็ต (Baba Beach Club, Phuket) และ บาบา บีช คลับ หัวหิน (Baba Beach Club, Hua Hin) โรงแรมและเรสซิเดนส์ติดชายหาดสไตล์บีชคลับสุดหรู จัดงาน Exclusive Baba Event to Invest with Sri panwa กับข้อเสนอสุดพิเศษที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ที่โรงแรม The St.Regis Bangkok ห้องราชดำริ 1 ชั้น 14 วันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00 – 18.00 น.บาบา บีช คลับ ภูเก็ต (Baba Beach Club, Phuket) ชวนสัมผัสที่สุดแห่งเอกสิทธิ์เหนือระดับ กับบ้านพักตากอากาศสุดหรูริมทะเล ช่วยเติมเต็มทุกความสุขและการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ สามารถเป็นเจ้าของได้โดยการลงทุนในรูปแบบไลฟ์สไตล์ที่มอบผลตอบแทนอย่างต่อเนื่อง กับบ้านพักตากอากาศสุดหรูแบบ 2 ห้องนอน Luxury Pool Villa และ 5 ห้องนอน Beachfront Pool Villa ติดชายหาดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมกับบรรยากาศอันแสนบริสุทธิ์ ไปพร้อมกับหาดทรายสีทองที่ทอดยาวไปสุดหูสุดตา ดื่มด่ำไปกับการนั่งชมพระอาทิตย์ตกที่สาดแสงลงมากระทบผิวน้ำอันสวยสดงดงาม ซึ่งสามารถเดินเล่นเพลิดเพลินริมชายหาดและนอนดูดาวได้ในทุกๆวันอีกด้วย กับทำเลใกล้สนามบินภูเก็ตเพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น โดยมีการบริหารจัดการ พัฒนาโรงแรมและการปล่อยเช่าโดยทีมงานโรงแรมศรีพันวา โรงแรมหรูที่ได้รับรางวัลการันตีต่างๆ มากมายจากหลากหลายประเทศทั่วโลก จึงทำให้บาบา บีช คลับ ภูเก็ต เป็นโครงการที่น่าลงทุนเป็นอย่างมากในขณะนี้ พบกับข้อเสนอสุดพิเศษในครั้งนี้ ด้วยการการันตีเงินลงทุนให้ถึง 7% ต่อปี ซึ่งไม่เคยมีมาก่อน และแพ็คเกจที่พักสุดหรู 3 วัน 2 คืน ที่โรงแรมบาบา บีช คลับ ภูเก็ต รวมไป ถึงตั๋วเครื่องบิน Thai Airways จำนวน 2 ที่นั่ง


บาบา บีช คลับ หัวหิน (Baba Beach Club, Hua Hin) จากความสำเร็จของการพัฒนาโครงการเฟสแรกทำให้บริษัทเดินหน้าทุ่มงบประมาณกว่า 211 ล้านบาท พัฒนา บาบา บีช คลับ เรสซิเดนซ์ พูลวิลล่า เฟส 2 ต่อทันทีอีกจำนวน 7 หลัง มีการดีไซน์ในสไตล์นีโอโคโลเนียล ออกแบบโดย บริษัท ฮาบิต้า จำกัด รูปแบบเป็นวิลล่า 3 ห้องนอน สูง 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 167.50 ตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ไพรเวทสปา สวนในสไตล์ทรอปิคอล ห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดวัน และพื้นที่สันทนาการทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ พร้อมชิลที่บาร์บริเวณสระว่ายน้ำริมหาด และระบบความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีทีมงานจากโรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต เข้ามาช่วยบริหารจัดการด้านลงทุนปล่อยเช่า เพื่อสร้างมาตรฐาน บริการระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ให้แก่ลูกค้าอีกด้วยเช่นกัน เปิดพรีเซลล์ (Pre – Sale) ให้กับลูกค้าที่สนใจโครงการ โดยลูกค้าที่สนใจจองโครงการภายในงานจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ อาทิ ส่วนลดสูงสุดมูลค่า 2 ล้านบาท และรับแพ็คเกจที่พักสุดหรู จำนวน 3 วัน 2 คืน จากโรงแรมบาบา บีช คลับ หัวหิน


ภูเก็ต นับได้ว่าเป็นไข่มุกแห่งอันดามัน จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกในช่วงกลางปี 2561 ที่ ผ่านมา มาสเตอร์การ์ด (Mastercard Global Destinations Cities Index: Play) เผยผลการสำรวจเมืองสุดยอดจุดหมายปลายทางของโลกเพื่อการท่องเที่ยวและพักผ่อน พบว่าภูเก็ตติด 1 ใน10 เมืองที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกเลือกมาจากผลสำรวจนี้ยิ่งทำให้จังหวัดภูเก็ตขึ้นแท่นเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นเป็นอย่างมาก โดยตัวเลขเฉลี่ยของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังสนามบินภูเก็ตอยู่ที่ 12.5 ล้านคนเป็นชาวไทย 35% และชาวต่างชาติ 65% ซึ่งส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวชาวจีนรองมาคือ รัสเซีย และประเทศแถบยุโรปทำให้ประเทศมีรายได้จากชาวต่างชาติคิดเป็นจำนวน 38,000 ล้านบาทรายได้จากคนไทย 4,300 ล้านบาทในเดือนเมษายนที่ผ่านมา รวมถึงผลสำรวจการจับจ่ายใช้สอยเฉลี่ยต่อวันต่อคนของนักท่องเที่ยวในภูเก็ตยังเพิ่มสูงขึ้น 35% ทำให้ภาพรวมเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตนั้น ถือว่ามีแนวโน้มดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากมีทรัพยากรที่สวยงาม และเป็นที่ชื่นชอบของตลาดการท่องเที่ยวทั่วโลก


ในส่วนของ ชะอำ-หัวหิน สำหรับภาพรวมจากสถิติในปีนี้ อ้างอิงข้อมูลจากกรมการท่องเที่ยว พบว่ายังมีศักยภาพการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยมีปัจจัยจากนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้น ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งในปัจจุบันจากการสำรวจจะเห็นว่าสัดส่วนนักท่องเที่ยวชาวไทย 89% และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ 11 % โดยในปีนี้นักท่องเที่ยวจากโซนยุโรปและจีน เดินทางมาท่องเที่ยวชะอำ-หัวหินเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกนี้ในส่วนของสาธารณูปโภค อาทิ แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหารชั้นนำ โรงพยาบาล รวมถึงปัจจัยด้านการคมนาคม การขนส่งทางบกและทางทะเล สนามบินนานาชาติเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุด ที่จะส่งเสริมพัฒนาการท่องเที่ยวในอนาคตของไทยให้มีความเจริญต่อไป รวมถึงปัจจัยด้านการให้บริการ ของผู้ประกอบการทางธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประเภทต่าง ๆ ที่ทำให้นักท่องเที่ยวมีความพึงพอใจมาช่วยหนุนการเติบโตของตลาดชะอำ-หัวหินอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร +66 88 820 7853
residence@bababeachclub.com
https://www.bababeachclub.com/phuket/phuket-villa-for-sale/


กำลังโหลดความคิดเห็น