xs
xsm
sm
md
lg

มาส์กหน้าให้เด้งปังด้วย “เห็ดพิมาน” ครั้งแรกในไทย!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อัญชิสา วัชรพล,วีรวรรธน์ ชินพิลาศ และม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต
MESHIMA LABO (มิชิม่า ลาโบ) แบรนด์สกินแคร์ธรรมชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จัดงานเปิดตัว MESHIMA LABO FACE MASK (มิชิม่า ลาโบ เฟส มาส์ก) นวัตกรรมใหม่จากห้องวิจัยสู่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าระดับไฮเอนด์ ด้วยสารสกัดพิเศษจาก “เห็ดพิมาน” (MESHIMA MUSHROOM) ที่สุดแห่งศาสตร์ของการบำรุงผิวขั้นสูง ผ่านการค้นคว้าและวิจัยโดย ทีมผู้เชี่ยวชาญและนักวิจัยมหาวิยาลัยชั้นนำในภาคพื้นเอเชีย พร้อมด้วยศูนย์วิจัยพัฒนา Amazing Grace Health Product (อะเมซซิ่ง เกรซ เฮลท์ โปรดักท์) จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในโลกที่มีการนำสารสกัดจากเห็ดพิมานมาใช้ในวงการสกินแคร์ ด้วยประสบการณ์และผลงานวิจัยอย่างลึกซึ้งมากกว่า 20 ปี

นาขวัญ รายนานนท์
นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล นธการกิจกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางและ รองศาสตราจารย์ประจำคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้ความรู้เกี่ยวกับผลการวิจัยของเห็ดพิมานว่า “เห็ดพิมานหรือที่รู้จักกันในชื่อ MESHIMA MUSHROOM (มิชิม่า มัชรูม) มีชื่อทางการแพทย์ว่า Phillinus Linteus (ฟิลินัส ลินเทียส) ถือเป็นเห็ดในตำนานที่โด่งดังไปทั่วโลก เชื่อกันว่าสามารถรักษาโรคต่างๆ รวมทั้งโรคมะเร็งได้ อีกทั้งยังเป็นเห็ดที่ราชวงศ์จีน และชนชั้นสูงในสมัยก่อนนิยมบริโภค เพราะเชื่อว่าเป็นยาอายุวัฒนะ มอบความอ่อนเยาว์ได้ดีที่สุด และเมื่อร่วมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากห้องปฏิบัติการในประเทศสวิตเซอร์แลนด์และการผลิตที่ทันสมัย จึงสามารถดึงประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของเห็ดพิมานมาสู่ผิวพรรณได้อย่างล้ำลึกที่สุด จากคุณสมบัติที่โดดเด่นหลายประการ อาทิ การเพิ่มความขาวใส การยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนสซึ่งทำหน้าที่ในการสร้างเมลานิน หรือเม็ดสีผิว ช่วยให้มีสีผิวที่กระจ่างใสขึ้น และยังสามารถต้านอนุมูลอิสระและกระตุ้นภูมิคุ้มกันของเซลล์ผิวได้ อีกทั้งยังมีกรดอะมิโน รวมถึงกรดนิวคลิอิกที่เป็นองค์ประกอบสำคัญในกระบวนการซ่อมแซมและฟื้นฟูผิว เพื่อเผยผิวใหม่ที่สดใสและสุขภาพผิวที่ดีขึ้น”


ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์
โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจากเหล่าบรรดาเซเลบริตี้อย่าง จารุจิต ใบหยก, พิมพ์เลิศ ใบหยก, อัญชิสา วัชรพล, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, นาขวัญ รายนานนท์, ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์, วาริธร กันท์ไพบูลย์, วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, ณิชชารีย์ กิจวิริยะธนโชติ, ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ และ กานต์ จาติกวณิช ร่วมงานอย่างคับคั่ง

ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ

วารีนิธิ -วาริธร กันท์ไพบูลย์

จารุจิต ใบหยก

พิมพ์เลิศ ใบหยก

ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์

อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ


กำลังโหลดความคิดเห็น...