xs
xsm
sm
md
lg

คนดังมองหา “เพื่อน” ที่รู้ใจทุกมุมของชีวิต

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ทุกๆ คนบนโลกใบนี้ย่อมมีสิ่งที่สำคัญเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น สิ่งของที่รัก สถานที่ที่ชอบ ครอบครัวอันอบอุ่น แต่สิ่งหนึ่งที่ทุกคนขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ ‘เพื่อน’ โดยเฉพาะเพื่อนที่รู้ใจ พร้อมจะก้าวไปกับคุณทุกที่ และ ‘เพื่อน’ นี่แหละที่จะไม่มีวันทอดทิ้งคุณ จนกว่า…คุณจะวางเขาลง

เจนสุดา ปานโต
เจน-เจนสุดา ปานโต นักแสดงและดีไซเนอร์สาวเจ้าของแบรนด์ Janesuda กล่าวถึงเพื่อนรู้ใจว่า “ดีไซเนอร์อย่างเรามีสัมภาระในกระเป๋าเยอะ ต้องใช้เวลาพอสมควรในการควานหาของ ไอเดียก็มีเยอะ ไม่ต่างจากของ อย่างถ้าต้องการร่างไอเดียลงบนแผ่นกระดาษ กว่าจะเจอสมุดโน๊ตในกระเป๋า ไอเดียก็เริ่มจางหายไปแล้ว ถ้ามีเพื่อนรู้ใจอยู่ในมือ คงจะขอเป็นเครื่องมือสักชิ้นในการเก็บโมเมนต์อันล้ำค่า สามารถพกพาเขาได้สะดวก หยิบขึ้นมาสเก็ตซ์ภาพได้ทันที หรืออาจจะเป็นคอมพิวเตอร์ย่อส่วนเลยก็คงจะดี”
พิธา ลิ้มเจริญรัตน์
ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง เสริมว่า “สมัยนี้การทำงานจะต้องเป็นไปอย่างไร้รอยต่อ คงจะดีไม่น้อยถ้าจะมีอุปกรณ์ที่รู้ใจสักชิ้นพาผมก้าวข้ามลิมิตที่เคยตั้งไว้ ทำให้สื่อสารสิ่งที่เราคิดออกมาให้กับเพื่อนร่วมงานได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว สามารถถ่ายทอดความคิดของผมให้เป็นภาพแล้วแชร์ให้เพื่อนร่วมงาน และทีมงานของผมได้โดยที่ผมไม่ต้องพกสายหรืออุปกรณ์หลายชิ้นให้ยุ่งยาก”

นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์
นักสร้างสรรค์เรื่องราวผ่านภาพยนตร์และตัวหนังสือชื่อดัง เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ “ผมอยากได้เพื่อนรู้ใจที่เป็นเสมือนอาวุธครบมือสำหรับคนทำหนัง ที่จะทำให้ผมพร้อมเจอกับทุกสถานการณ์เวลาผมเดินทางออกไปถ่ายหนัง โดยเฉพาะ เวลาเดินทางออกไปถ่ายทำในต่างประเทศ ต้องเผชิญกับสถานการณ์แปลกๆ ที่ไม่สามารถควบคุมได้ ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศ แดดออก ฝนตก หรือจะถ่ายมุมกว้างหรือมุมแคบ ก็ไม่พลาดทุกโมเมนต์ รวมทั้งจะต้องใช้งานได้ยาวนาน เพราะเราออกเดินทางถ่ายหนังตั้งแต่เช้ายันดึก แบตเตอรี่จะต้องไม่หมด เพราะทุกๆ โมเมนต์สำหรับหนังเรื่องหนึ่งมันมีค่า ถือเป็น Magic moment ได้เลย”
ชาญวิทย์ เขียวนาวาวงศ์ษา
ชาญวิทย์ เขียวนาวาวงศ์ษา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “หัวเว่ยพร้อมที่จะเป็นเพื่อนที่รู้ใจ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้กับผู้บริโภคยุคใหม่ในทุกจังหวะของชีวิตประจำวัน ผ่านการสร้างสรรค์สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมแฟลกชิปที่ครบเครื่องด้วยเทคโนโลยีที่ทรงพลัง และก้าวหน้าที่สุดของโลกรวมเอาไว้ใน HUAWEI Mate 20 Series ซึ่งประกอบด้วย 3 รุ่น ได้แก่ HUAWEI Mate 20, HUAWEI Mate 20 X และ HUAWEI Mate 20 Pro ด้วยขุมพลัง Kirin 980 ชิปเซ็ต AI แบบคู่ครั้งแรกของโลกที่เป็นเหมือนสมองศูนย์กลาง ที่เพิ่มพลังสเปค ประหยัดพลังงาน พร้อมมอบฟีเจอร์ล้ำสมัยมากมายสนองทั้ง Work & Play ด้วยฟีเจอร์ HUAWEI Share 3.0 ให้ผู้ใช้งานโอนย้ายไฟล์ระหว่างสมาร์ทโฟน และคอมพิวเตอร์ได้สะดวกขึ้นด้วยการแตะอุปกรณ์ครั้งเดียวเท่านั้น


กำลังโหลดความคิดเห็น...