xs
xsm
sm
md
lg

โมทีฟเติมเต็มความสุขให้ทุกครอบครัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

กรณ์ ณรงค์เดช,ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์,อัครรัฐ วรรณรัตน์,เจย์ และจริยดี สเปนเซอร์
woofpackbangkok จัดงาน Happy Messy kid’s day ซึ่งมี MOTIF ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสนุกสนาน และมี เปิ้ล-เจย์ สเปนเซอร์ เป็นหัวเรือใหญ่ จัดกิจกรรมให้น้องๆ คุณหนูๆ มาระบายสีบนกำแพงและผืนผ้าใบกันอย่างสนุกสนาน พร้อมขนของเล่นคุณหนูๆ Collection ME TOO จาก MAGIS แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ไฮเอนด์จากอิตาลี ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ดังระดับโลก เช่น ฟิลิปส์ สตาร์ค, Eero Aarnio เป็นต้น และเป็นการเปิดตัว Collection “MAGIS Me too” เป็นครั้งแรกที่เมืองไทยด้วย โดยมีเหล่าดาราและเซเลบทั้งคุณแม่คุณลูกมาร่วมงานกันอย่างมากมาย อย่าง พอลล่า เทย์เลอร์ ที่มาพร้อมกับลูกๆ ทั้ง 3, กุ๊บกิ๊บ กับบี๋ และน้องเป่า เปา, นัท มีเรีย เบเนเดทตี้-น้องฟ้าโปรด, แพท ณปภา-น้องเรซซิ่ง, แอน อลิชา กับภูริ และน้องริชา, กระแต-น้องเจ้าขา, แอฟ ทักษอร-น้องปีใหม่, ฮาน่า-ทัศนาวลัย จักรพงษ์, อมิตา ยัง, สิรินยา บิชอฟ, ต่าย ชุติมา, พีช สิตมน, ขวัญข้าว เศวตวิมล, บี ปิติภัทร, พอลลีน-น้องควินน์, เก่ง เปล่งพานิช, เกรซ มหาดำรงค์กุล, ปอ ศีกัญญา และกรณ์ ณรงค์เดช เป็นต้น
ครอบครัวพาที สารสิน
อัครรัฐ วรรณรัตน์ ผู้บริหาร MOTIF GROUP กล่าวถึง collection me too จาก magis ว่า
Me Too คือคอลเลกชันเฟอร์นิเจอร์ที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะเพื่อเติมเต็มโลกของเด็กๆ และผลงานที่โดดเด่นที่สุดของคอลเลกชันนี้คงหนีไม่พ้น Puppy ที่สร้างสรรค์โดย Eero Aarnio ที่ได้แรงบันดาลใจจากการที่ Eero สังเกตเห็นแววตาของเด็กๆ เวลาวาดรูปสุนัข ความสดใสของเด็กๆ ช่วยเติมเต็มจินตนาการจนเกิดเป็น Puppy รูปทรงลูกสุนัขที่ดูเป็นมิตรน่ารัก โดดเด่นด้วยสีสัน ทนทานด้วยวัสดุที่ตอบโจทย์แม้จะตั้งไว้กลางที่แจ้ง สามารถทำความสะอาดง่าย และมีน้ำหนักเบา

นอกจากนี้ ยังมี Le Chien Savant ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง Philippe Starck ที่มาในไอเดียสุดครีเอต อย่าง โต๊ะหนังสือขนาดกะทัดรัดรูปทรงลูกสุนัขเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการของเด็ก พร้อมแต่งแต้มบรรยากาศในบ้านอย่างแท้จริง พร้อมเอาใจคุณพ่อคุณแม่ โดยยกเอา Happy Bird และ Pingy โดย Eero Aarnio และ Julian โดย Javier Mariscal มาด้วย งานนี้อิ่มสุขทั้งครอบครัว
ครอบครัวศรัยฉัตร จีระแพทย์ และเปิ้ล-จริยดี
ครอบครัวกมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี
ครอบครัวสยาม เศรษฐบุตร และครูปาน-สมนึก คลังนอก
ต่าย ชุติมา กับลูกสาว
พอลล่า เทย์เลอร์กับลูกๆ

กำลังโหลดความคิดเห็น...