xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบริตีแถวหน้าร่วมค้นหาหนุ่มสุดคูล เรียลิตี้ ออนไลน์ ครั้งแรกในเมืองไทย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>การจะเป็นหนุ่มสุดคูล ไม่ใช่เพียงแต่จะดูดีแค่รูปร่างหรือหน้าตาเท่านั้น แต่จะต้องสมบูรณ์พร้อมทั้งบุคลิก จิตใจ และความคิด นิตยสาร Men’s Fitness Thailand นิตยสารสุขภาพไฮเอนด์ สำหรับผู้ชาย ชื่อดังจากอเมริกา โดย กุสุมา ไชยพร และ อาลี ซีอานี จึงร่วมกับ กลุ่มบริษัทแปซิฟิกา (แบรนด์ อเมริกัน อีเกิ้ล เอ้าท์ฟิตเตอร์) โดย โศภนา เลวิจันทร์ จัดแคมเปญ “Men’s Fitness Cool Guy Search 2017 by AMERICAN EAGLE OUTFITTERS” เฟ้นหาชายหนุ่มสุดคูล ที่ดูดีทั้งบุคลิก รูปร่าง และสติปัญญา ในรูปแบบเรียลิตี้ ออนไลน์ ครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้หนุ่มๆ หันมาใส่ใจดูแลตัวเอง รวมถึงคนรอบข้าง โดยได้เซเลบริตีชื่อดังจากหลากหลายวงการ ให้เกียรติมาร่วมแนะเคล็ด(ไม่)ลับแนวทางการก้าวเป็นหนุ่มสุดคูล ในงานเปิดตัวแคมเปญ ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม ชั้น 3 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

สำหรับบรรยากาศในงานเปิดตัวแคมเปญ “Men’s Fitness Cool Guy Search 2017 by AMERICAN EAGLE OUTFITTERS” มีการเปิดตัวเหล่าคณะกรรมการ ได้แก่ นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ ผู้อำนวยการ เอไอซี คลินิก, ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด, อารยา อินทรา สไตลิสต์ และดีไซเนอร์แถวหน้าของเมืองไทย และภูมิวรินทร์ ชุณหะวงษ์วริศ ประธานสหพันธ์กีฬาเพราะกายและฟิตเนสเอเชียตะวันออก เฉียงใต้ หรือ อาเซียน พร้อมทั้งการเปิดตัวพิธีกรประจำแคมเปญ วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ และหัวหน้าทีม มาร์ค แอ็บบอตต์ ครูสอน ฟิตเนสชื่อดัง อดีตทหารหน่วยคอมมานโดอังกฤษ, ชยุต ชูมาลัย นายแบบและนักกีฬาชื่อดัง และ อนัส ภู่มีสุข นักกีฬาเพาะกายที่ติดอันดับ 1 ใน 5 ของโลก ปิดท้ายด้วยไฮไลต์การเปิดตัวผู้เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ที่มาในลุคของหนุ่มๆ ที่มีแว่นตาดำปิดบังใบหน้า แต่ก็เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยกับรูปร่าง และบุคลิก ที่เรียกว่าเป๊ะสุดๆ แบบไม่มีใครน้อยหน้าใคร โดยได้เซเลบริตีที่ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลตัวเองมาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ พรวิภา เธียรธนวาณิชย์, อรวรรณ เกลียวปฏินนท์, ยุพเรศ เกษสาคร, พญ.ช้องมาศ เลิศสิน, ณัฐนินท์ รัชตนิธิศพงศ์, สุดรักษ์ จรรยาวงษ์ ฯลฯ

นอกจากนี้ภายในงานยังได้เหล่าคนดังจากหลากหลายวงการร่วมแชร์เคล็ดลับดูแลตัวเองให้ดูดีในแบบฉบับตนเอง เริ่มต้นกับ บอสสาวเก่ง โศภนา เลวิจันทร์ แห่ง กลุ่มบริษัทแปซิฟิกา ได้ให้คำแนะนำในการเลือกเสื้อผ้ามาฝากหนุ่มๆ ว่า “อันดับแรกหนุ่มๆ ต้องรู้จักตัวตนที่แท้จริงของตัวเองก่อน ต้องรู้ว่าเราชอบสไตล์ไหน ไลฟ์สไตล์เป็นแบบใด แล้วก็ต้องเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับบุคลิก ไม่ต้องตามแฟชั่นมากเกินไป เพราะแฟชั่นบางสไตล์ก็ไม่ได้เหมาะกับทุกคน แต่ถ้าเราเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับตัวเราแล้ว ก็จะช่วยเสริมบุคลิก ให้มีความมั่นใจมากขึ้น เมื่อมีความมั่นใจ จะทำอะไรก็ดูดีไปหมด ที่สำคัญอย่าให้เสื้อผ้าโดดเด่นกว่าบุคลิกของตัวเอง เลือกเสื้อผ้าให้มาเป็นตัวช่วยเสริมบุคลิกเพียงเท่านั้นพอ อีกสิ่งที่สำคัญ คือ การเลือกแต่งกายให้เหมาะกับกาลเทศะ หรือกิจกรรมที่ทำ เพียงเท่านี้ ก็จะช่วยเสริมให้กลายเป็นหนุ่มคูลได้แล้วค่ะ”

ร่วมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันทั้ง 20 คน พร้อมติดตามความสนุกสนาน และเคล็ด(ไม่)ลับ การดูแลตัวเองให้สมบูรณ์แบบ ในแคมเปญ “Men’s Fitness Cool Guy Search 2017 by AMERICAN EAGLE OUTFITTERS” เรียลิตี้ ออนไลน์ ค้นหาหนุ่มเพอร์เฟกต์สุดคูล ครั้งแรกในเมืองไทย ทาง Line TV สถานี Mass TV ช่อง Men’s Fitnessกำลังโหลดความคิดเห็น...