xs
xsm
sm
md
lg

‘เทีย บาย ธารา’ จัดแฟชั่นโชว์อวดโฉมความหวานละมุนในงาน ‘แอล แฟชั่น วีก 2016’

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>‘หนูใหม่-ตะวันนา ธารา’ ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ฝีมือเฉียบแห่งแบรนด์ ‘เทีย บาย ธารา’ (Thea by Thara) จัดแฟชั่นโชว์อวดโฉมคอลเลกชันออทัม/วินเทอร์ 2016 ที่มีชื่อว่า ‘เฟลมมิง ฟอร์บิดเดิน ฟรุต/เดอไวน์ ฟอร์บิดเดิน การ์เด้น’ (Flaming Forbidden Fruit / Divine Forbidden Garden) อันได้แรงบันดาลใจมาจากผลไม้ต้องห้ามสีแดงดั่งทับทิมในสวนแห่งอีเดน เทพนิยายปรัมปราที่มีแต่เรื่องเหนือจินตนาการ ผ่านการออกแบบเสื้อผ้าบนพื้นฐานของความอ่อนหวานมีเสน่ห์ ในคอลเลกชันรับลมหนาวให้เหล่าแฟนคลับแบรนด์ร่วมชมพร้อมกันอย่างใกล้ชิดในงานแฟชั่นโชว์แห่งปี ‘แอล แฟชั่น วีก 2016’ (Elle Fashion Week 2016) ภายใต้ ‘เซนแฟชั่นโชว์’ ณ บริเวณลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ภายในงานได้รับความสนใจจากเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับของ ‘เทีย บาย ธารา’ (Thea by Thara) มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล พูนทรัพย์มณี, ปาวา นาคาศัย, เขริกา โชติวิจิตร, ปรมา ไรวา, พิชชา ธนาลงกรณ์, พลอยชมพู อัมพุช, ธณัทร์ษริน สุสมาวัตนะกุล, ธณิกานต์ พรพงษาโรจน์, ณิชชารีย์ กิจวิริยะธนโชติ, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, ชมพูนุช โรจน์ศิริรัตน์, ขนิษฐา ดรุณเนตร และอีกมากมาย

รวมถึงเหล่านักแสดงชื่อดังที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกันเต็มพื้นที่ อาทิ ทักษอร เตชะณรงค์, ศรีริต้า เจนเซ่น, อุษามณี ไวทยานนท์, สุทัตตา อุดมศิลป์, มัลลิกา จงวัฒนา, พิมพ์ทอง วชิราคม, รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์, อามีนา กูล, เดียร์น่า ฟลีโป, ศิรินทร์ ปรีดียานนท์, นิโคล กิตติวัฒน์, ปวริศา เพ็ญชาติ, อลิษา ขุนแขวง, หยาดทิพย์ ราชปาล, มารี เบิร์นเนอร์ และอีกมากมาย

พร้อมกันนี้ยังมีเซเลบริตี้สาวมาร่วมแชร์ประสบการณ์ความประทับใจของการไปเยือนสวนสวยในฝัน โดยเริ่มต้นจากสาวหวานอย่าง ชมพู-พลอยชมพู อัมพุช ที่ยกให้รองเท้าสวยๆเป็นไอเท็มประจำซีซันนี้ แต่อาจจะมิกซ์ให้เข้ากับกระเป๋าสีพาสเทล หรือแต่งหน้าแนวสวยหวาน และทำผมม้วนลอนเป็นคลื่นให้ดูเป็นสาวหวานอ่อนโยน ซึ่งลุคนี้เหมาะกับการไปเดินเล่นในสวนมากๆ ส่วนตัวชอบไปเที่ยวสวนพฤกษศาสตร์หลวงเมืองคิว (Royal Botanic Gardens, Kew) ที่อังกฤษ เพราะเป็นสวนขนาดใหญ่มาก ภายในมีสระบัว และต้นไม้นานาชนิด นักท่องเที่ยวจำนวนมากจึงชอบไปเดินเล่นและนั่งจิบชายามบ่ายกัน บรรยากาศความร่มรื่นทำให้นึกถึงนิทานเรื่อง The Princess and the Frog มหัศจรรย์มนต์รักเจ้าชายกบ ของ วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอ

ด้าน นาม-ปรมา ไรวา สาวสวยผู้รักความเรียบหรู เผยว่า มีหนึ่งสถานที่ที่อยู่ในความทรงจำตอนเด็กๆ คือ L’horloge Fleurie สวนดอกไม้รูปนาฬิกาที่สวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ไปเปิดร้าน “ภัทรา” ในเครือ เอส แอนด์ พี อยู่ที่นั่น ทุกครั้งเวลาเดินทางไปที่ร้าน จะต้องผ่านนาฬิการูปทรงดอกไม้ ซึ่งบางคนอาจจะมองว่าไม่ได้เป็นสิ่งที่สวยที่สุด แต่สำหรับนามคิดว่าเป็นดอกไม้ที่เราจดจำได้ตั้งแต่เด็กๆ เพราะทุกครั้งที่เดินผ่าน คุณแม่จะชี้ให้ดูตลอดเลยว่า “นี่ไงนาฬิกาดอกไม้ยักษ์” ส่วนอีกแห่งซึ่งเป็นสถานที่ที่เคยไปตอนโต คือ Osaka Garden ที่ประเทศญี่ปุ่นเวลาที่ไปเดินในสวนแห่งนี้ เหมือนเราได้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกของตัวเอง ยิ่งเวลาได้ไปกับเพื่อนๆ จะสนุกสนานมาก แค่เดินสูดอากาศก็รู้สึกดีแล้ว ส่วนเทคนิคในการเลือกชุดให้เข้ากับธีมงานหวานๆ นามคงเลือกที่สี อาจจะเป็นโทนชมพูฝุ่น หรือฟ้าอ่อน ที่สามารถแปลงโฉมให้เรากลายเป็นสาวหวานในพริบตา

พบกับคอลเลกชันออทัม/วินเทอร์ 2016 ‘เฟลมมิง ฟอร์บิดเดิน ฟรุต/เดอไวน์ ฟอร์บิดเดิน การ์เด้น’ ได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ โซนคิวเรเตอร์ ชั้น 2, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณเซน ชั้น 2, ศูนย์การค้าสยาม สแควร์ วัน ชั้น 3, ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1 และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 2 :: Text by FLASH


กำลังโหลดความคิดเห็น...