xs
xsm
sm
md
lg

ซัมเมอร์เดือด! เซเลบริตี้ประชันเซ็กซี่ อวดหุ่นเป๊ะ ท่าโพสปัง!!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

พลอยชมพู อัมพุช
>>อากาศร้อนๆ ในช่วงซัมเมอร์แบบนี้ ได้เวลาของสาวๆ กับชุดว่ายน้ำสุดฮอต แต่คราวนี้ดูว่าวงการจะต้องสั่นสะเทือน เมื่อเซเลบริตี้สาวๆ ทั้งหลายพากันสลัดผ้าอวดหุ่นเป๊ะในชุดว่ายน้ำกันอย่างละลานตา ซึ่งดูเหมือนว่าอุณหภูมิยิ่งร้อนขึ้นเท่าไหร่ ความแซบของพวกนางก็ยิ่งทวีคูณมากขึ้นเท่านั้น!

สิ่งที่มาคู่กับซัมเมอร์ และเป็นที่รอคอยเสมอสำหรับผู้ที่ชื่นชอบภาพความสวยความงามของทะเลกับหญิงสาวก็คือภาพถ่ายสุดเซ็กซี่ ที่หาโอกาสดูไม่ได้ง่ายๆ เห็นได้ว่าสมัยนี้เซเลบริตี้หลายๆ คนมีการดูแลรูปร่างตัวเองอย่างดี ชนิดที่เรียกได้ว่ามีความสวยงามไม่แพ้ดารานางแบบมืออาชีพเลย และถ้ามีโอกาสได้รับคำเชื้อเชิญให้โชว์รูปร่าง ไม่ว่าจะเป็นตามแคมเปญแบรนด์เสื้อผ้า ชุดว่ายน้ำ หรือชุดชั้นในต่างๆ ก็มักเซย์ “เยส” ได้ไม่ยากซะด้วย
วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา
หรืออย่างก่อนหน้านี้ก็มีเซเลบริตี้หลายคนสลัดผ้า นุ่งบิกินี่ถ่ายขึ้นปกนิตยสารมาแล้วหลายคนเช่น “แหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ” และ “ม.ล.กัลยกร เกษมศรี” กระทั่งแคมเปญล่าสุดของชุดว่ายน้ำแบรนด์ดังที่เชิญสาวๆ ที่หลงใหลซัมเมอร์เป็นชีวิตจิตใจ มาโพสท่าถ่ายภาพชุดว่ายน้ำ อย่างเช่น อภิภาวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ปัทมน อดิเรกสาร, เพลินจันทร์ วิญญรัตน์, อรวรรณ อิงคะสิทธิ์, ปิยวดี มาลีนนท์, ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์, อรชุมา ดุรงค์เดช, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, ม.ล.รังษิอาภา ภาณุพันธุ์ และเมษา-วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์ ก็เรียกได้ว่าทำเอาชายหาดร้อนฉ่าไปเลยทีเดียว

แต่ที่ฮอตจนทำให้ซัมเมอร์นี้เดือดได้ก็คือภาพการท่องเที่ยวทะเลตามปกติของเซเลบริตี้นั่นแหละ แต่ทว่าแต่ละคนจัดเต็มทั้งชุดว่ายน้ำทั้งท่าโพสที่ดูเหมาะเจาะไปซะหมด ราวกับจ้างช่างภาพส่วนตัวมาถ่ายให้ ทั้งที่จริงก็ถ่ายกันเองแหละ แต่ใช้แอปพลิเคชันช่วยแต่งแสงให้ดูเป๊ะมากขึ้น! แม้จะไม่ได้เป็นภาพที่โชว์อวดอึ๋มกันมากมายแต่ก็ดูแพงจนต้องตามกดไลค์ ซึ่งแต่ละคนก็ได้กระแสตอบรับดียอดไลค์พุ่งกระฉูด!
ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์
โดยเซเลบริตี้ที่มีความเซ็กซี่เข้าตาขวัญใจชาวโซเชียลเห็นจะเป็นพวกเหล่ายังเซเลบริตี้ สาวน้อยทั้งหลายที่มีทั้งความสดใสและรูปร่างที่ชวนมอง ไม่ว่าจะเป็น จินนี่-เขริกา โชติเทวัญ, เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย, นิโคล กิตติวัฒน์ บรรดาสาวๆ เซเลบริตี้เน็ตไอดอล หรือจะเป็นเซเลบริตี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเซ็กซี่อย่าง ปอ-ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, มนตร์ลดา พงษ์พานิช, หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาศ ยุคล, ไข่มุก-ชุติมา ดุรงค์เดช และดีไซเนอร์สาวอย่าง วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา เซเลบริตี้สาวเซ็กซี่ที่มักจะมีรูปชุดว่ายน้ำและบิกินี่มาให้เราชมเป็นขวัญตา
ม.ล.รังษิอาภา ภาณุพันธุ์
โดยหนึ่งเซเลบริตี้สาวเซ็กซี่ “ม.ล.รังษิอาภา ภาณุพันธุ์” สาวผิวเข้มที่มาพร้อมลุคสปอร์ตเกิร์ล เธอเป็นอีกสาวหนึ่งที่มักจะมีรูปชุดว่ายน้ำมาให้เราได้เห็นทุกครั้งที่ไปทะเล เผยว่า “โมชอบเที่ยวทะเลมาก ทุกซัมเมอร์จะไปเที่ยวทะเลทางภาคใต้เป็นประจำ ชอบพายเรือคายัค หรือดำน้ำ จึงเลือกชุดว่ายน้ำแบบวันพีซ ดีไซน์แบบสปอร์ต ลายพรางสีเขียว ฟ้าสดใส เหมาะสำหรับสาวผิวแทน ที่สำคัญต้องกระชับรูปร่าง ช่วยให้เคลื่อนไหวได้คล่องแคล่วด้วยค่ะ”
เมษา-วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์
ด้าน “เมษา-วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์” สาวแซบที่มาพร้อมแอกเซสซอรีสุดอลังการเสมอ กับชุดวันพีซที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ บอกว่า “เมื่อเอ่ยถึงซัมเมอร์ ก็ต้องนึกถึงอากาศร้อน ยิ่งถ้าได้ไปทะเลก็คงรู้สึกดีมาก แต่ความจริงเวลาไปทะเลก็จะเน้นทั้งชุดว่ายน้ำและพร็อพของตัวเอง ทั้งรองเท้า ผ้าลูกไม้ เน้นอารมณ์อยู่บนชายหาดมากกว่าที่จะลงเล่นน้ำ ฉะนั้น ชุดว่ายน้ำต้องแซบค่ะ” :: Text by FLASH
ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์
มนตร์ลดา พงษ์พานิช
แพร พิมพิศา จิราธิวัฒน์
เขริกา โชติเทวัญ
บุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล
ปาวา นาคาศัย
หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาศ ยุคล
อภิภาวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา
อรวรรณ อิงคะสิทธิ์
ปัทมน อดิเรกสาร และลูกสาวแฝดสาม
กำลังโหลดความคิดเห็น...