xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบตบเท้าเป็นพยานรักวิวาห์หวาน ศิรนุช-สุรยศ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

พิธีสวมแหวน
 
ความรักของหนุ่มสาว เมื่อมาถึงช่วงสุกงอม ก็จูงมือกันเข้าสู่ประตุวิวาห์ ดังเช่นความรักของเซลบริตีสาวแสนสวย แจน-ศิรนุช โรจนเสถียร กับ สุรยศ วัฒนบูรพากุล ที่หลังจากคบหากันมานานกว่า 4 ปี ก็ตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน โดยได้ฤกษ์ดีวันมงคล 15 พ.ค.59 ที่ผ่านมา ซึ่งมี พล.ต.อ. พัชรวาท วงษ์สุวรรณ อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นประธานงานฉลองมงคลสมรสให้หลานสาว ณ ห้องสกายเลานจ์ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ท่ามกลางบรรยากาศอันหวานชื่น อบอุ่นแบบ exclusive ที่มีแค่ญาติและเพื่อนสนิทเพียง 70 คนเท่านั้น อาทิ ดร. ภูวนาท คุนผลิน, นาเดีย โสณกุล ณ อยุธยา, เกรซ มหาดำรงค์กุล, พญ. อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล, ศัลย์ อิทธิสุขนันท์, ดร. รัฐศาสตร์ กรสูต, กรณ์ สรธัญธรณ์, เมลานีย์ ศิริจินดาภิรมย์, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ปัทมวดี เสนาณรงค์, อภิภาวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา และ ฐิติพงศ์ ล้อประเสิรฐ เป็นต้น

งานนี้เพราะเจ้าสาวอยากให้เป็นบรรยากาศอบอุ่น คลอเคล้าไปด้วยเสียงเพลงในยุค 80,90 ที่เจ้าสาวชอบเป็นการส่วนตัวตลอดงาน ที่มีแต่คนที่รักมาร่วมแสดงความยินดี ซึ่งได้ฤกษ์สวมแหวน 10.09 น. จับจองเป็นเจ้าของกันจาก อาจารย์ปัณณวิชญ์ พิบูลธนาภิรมย์ โหรชื่อดังเป็นคนกำหนดวันเวลาให้ว่าเป็นฤกษ์ดีที่สุดของปีนี้
สำหรับเจ้าสาวนั้น ดูสวยหวานในชุดหมั้นชุดแรกสีโอโรส แบรนด์ พรีเว่ กูตูร์ ตามมาด้วยชุดหรูจากแบรนด์ อมตะ และ ปิดท้ายด้วยชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดเปรี้ยว ที่ส่งตรงมาจากนิวยอร์ก ของ แองเจอลิส บาเลค

ส่วนธีมของงานก็เป็นสีชมพูซึ่งเป็นสีมงคลของวัน และของชำร่วยเป็นเครื่องหนังสลักคำว่า "Live Laugh Love" ที่เจ้าบ่าวทำเองกับมือทุกชิ้น เพราะเป็นธุรกิจเครื่องหนังโฮมเมดเล็กๆ ที่ทำอยู่ และเนื่องจากเจ้าสาวเป็นคนชอบเขียนกลอน ชอบเก็บ quote คำพูดดีๆ ทั้งงานเลยเป็นข้อความโรแมนติก ซึ่งทั้งคู่ภาคภูมิใจมาก

สาวแจนกล่าวเพียงสั้นๆ ว่า "เขาทำให้เรามีแต่ความสุขในทุกๆ วัน อยู่กับเขาแล้วมีความสุข คือคำที่บอกในของชำร่วยว่า Live every moment, Laugh everyday, Love beyond words (ใช้ชีวิตแบบมีความสุข มีเสียงหัวเราะทุกวัน และความรักที่มีแต่ความเข้าใจ) นี่คือใช่เลยค่ะ”

เซเลบร่วมยินดี
เกรซ,อภิภาวดี
เพื่อนๆและน้องที่รัก
กับเพื่อนรัก กาญจน์ชนิตา และสามี-วินท์รดิศ กลศาสตร์เสนี
พี่ชายสุดที่รัก อั๋น-ภูวนาท
ซ้อมไว้ก่อน

กร สรธัญธรณ์
กับ ปลา-คุณาคม พลพานิช
อั๋นรับหน้าที่พิธีกรในงาน

 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net


กำลังโหลดความคิดเห็น...