xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบฯ นักแชท กรี๊ดกร๊าดการมาถึงของ “ไลน์วิลเลจ แบงค็อก”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>จากการที่ “ไลน์” (LINE) ได้สร้างประวัติศาสตร์เปลี่ยนโลกในฐานะแอพพลิเคชั่นแชทสุดฮิต ที่เป็นเสมือนเพื่อนสนิทในชีวิตประจำวันไปแล้วด้วยยอดการใช้งานของ “ไลน์” ที่มีครอบคลุมทั่วโลกกว่า 230 ประเทศ และ“ไลน์” ยังได้รับการตอบรับจากคนไทยอย่างดีเยี่ยมด้วยจำนวนผู้ใช้ในไทยเกินกว่า 33 ล้านคนด้วยกัน ซึ่งมากที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลกและวันนี้ “ไลน์” ยังได้ต่อยอดและพัฒนาความยิ่งใหญ่ในการจารึกปรากฏการณ์ระดับโลกอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเนรมิตความอลังการใจกลางกรุงเทพฯ กับเวิลด์ คลาส ทราเวลเดสทิเนชั่น การท่องเที่ยวของโลกที่กำลังจะเกิดขึ้นที่ศูนย์การค้าสยามสแควร์วันในชื่อ “ไลน์วิลเลจ แบงค็อก”(LINE VILLAGEBANGKOK)สวนสนุกดิจิตอลแห่งแรกและแห่งเดียวของโลกใจกลางกรุงเทพฯและแน่นอน “ไลน์วิลเลจ แบงค็อก”ที่นี่จะเป็นที่แรกและที่เดียวที่เป็นสุดยอดแลนมาร์คระดับโลกที่ทุกคนต้องเดินทางจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อมาเยือนสักครั้งในชีวิต

และในโอกาสเทศกาลความสุขที่จะถึงนี้ ทาง “ไลน์วิลเลจ แบงค็อก” นำโดย กัมปนาท วงศ์หงษ์กุล และ อริยะ พนมยงค์ จึงได้ร่วมกันเฉลิมฉลองและส่งมอบความสุขส่งท้ายปีให้แก่คนไทยและทุกคนในโลกร่วมกันด้วยการจัดงาน“คริสต์มาส ทรีไลท์ติ้ง เซเรอโมนี”(Christmas Tree Lighting Ceremony) เพื่อร่วมกันเปิดไฟต้นคริสต์มาสสุดอลังการที่ใช้เทคโนโลยีดิจิตอล แมปปิ้ง ของ“ไลน์วิลเลจ แบงค็อก” นอกจากนี้ ในงานยังหรรษากับ ไลน์ คาแร็กเตอร์(LINE Characters)4 คาแร็กเตอร์สุดน่ารัก บราวน์, โคนี่, มูนและเจมส์ที่มาพร้อมสเปเชียลโชว์“ไลน์ คาแร็กเตอร์ คริสต์มาส โชว์” (LINE Characters X'mas Show)

ก่อนจะปิดท้ายความสนุกด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน KPN กานต์ - กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์เจ้าของตำแหน่งแชมป์ KPN Award ครั้งที่ 24 ที่มาร่วมร้องเพลงเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสนี้โดยมีอัจฉรา บุรารักษ์,ปัทมวดี เสนาณรงค์, อัครรัฐ วรรณรัตน์, กันต์ รตนาภรณ์, ชัญญ ธนเพ็ญชาติ, ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, ณัฏฐกรม์ชุณหะวัณ, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, พญ.นวลนภา สันติไชยกุล, อารีรัตน์ กฤษณะสมิต, อุไรพรเฉลิมทรัพยากร, ดร.ณัฐาภรณ์ เจริญสวัสดิ์, ดร. เฉลิมรัฐ นาควิเชียร, มิ้นท์ - ณัฐวรา วงศ์วาสนา, หว่าหวา -ไพริน รัตนแสงเสถียร และขุน - ชานนท์ อักขระชาตะร่วมงานณ บริเวณลานกิจกรรมชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามสแควร์ วัน

อริยะ พนมยงค์ กล่าวว่า “ประเทศไทยถือเป็นตลาด “ไลน์”ที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก ด้วยยอดผู้ใช้งานเกินกว่า 33 ล้านคน และแน่นอนว่าหนึ่งในความโดดเด่นของ “ไลน์”คือเรื่องของคาแรคเตอร์ที่เป็นที่ชื่นชอบของคนไทยเป็นอย่างมาก “ไลน์วิลเลจ แบงค็อก”ซึ่งจะมาเปิดที่นี่เร็วๆ นี้ จึงถือเป็นโอกาสอันดีที่ “ไลน์”จะได้ขยายบริการให้มีความหลากหลาย สร้างความพึงพอใจ และเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานชาวไทยได้มากยิ่งขึ้นด้วยเหล่าคาแรคเตอร์ “ไลน์”

ขณะที่กัมปนาท วงศ์หงษ์กุล กรรมการผู้จัดการ ไลน์วิลเลจ แบงค็อกกล่าวว่า “วันนี้ “ไลน์”ได้ต่อยอดและพัฒนาความยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่างต่อเนื่อง เพราะเรากำลังจะมีสวนสนุกดิจิตอลแห่งแรกของโลกในประเทศไทย ที่เรามั่นใจว่าจะเป็นเวิลด์คลาส ทราเวลเดสทิเนชั่น หรือการท่องเที่ยวของโลก ที่กำลังจะเกิดขึ้นที่นี่ ศูนย์การค้าสยามสแควร์ วัน ในชื่อ “ไลน์วิลเลจ แบงค็อก” สวนสนุกดิจิตอลแห่งแรกและแห่งเดียวของโลกใจกลางกรุงเทพ โดยภายใน “ไลน์วิลเลจ แบงค็อก”จะมี 3 ฟังก์ชั่นให้เพลิดเพลินได้แก่ ฟังก์ชั่นแรก สวนสนุกที่พร้อมพาคุณท่องไปในจินตนาการผ่านประสบการณ์ใหม่แห่งการผจญภัยสุดไฮเทค ให้คุณเข้าไปจำลองอยู่ในเหตุการณ์สนุกๆ ภายใน“ไลน์วิลเลจ”ที่มีเหล่าผองเพื่อนไลน์เฟรนด์คาแร็กเตอร์สุดฮิต ได้แก่ บราวน์,โคนี่, มูน, แซลลี่,เจมส์, บอส, เลโอนาร์ด, เอ็ดเวิร์ดและเจสสิก้ารอต้อนรับทุกท่าน และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ฟังก์ชั่นที่ 2 ได้แก่ “ไลน์เฟรนด์สโตร์แฟล็กชิพ ช็อป” แห่งเดียวในประเทศไทย จำหน่ายสินค้าไลน์เฟรนด์จากทั่วโลกกว่า 10,000 รายการ และยังมีสินค้าอัพเดตมาให้อินเทรนด์กันอย่างต่อเนื่อง โดยสินค้าเทียบเท่าระดับโลก เหมือนที่ไลน์เฟรนด์สโตร์ที่สาขา ไทม์สแควร์, ฮาราจูกุ หรือสาขาอื่นๆ ที่มีกว่า 42 SHOP ทั่วโลก และฟังก์ชั่นสุดท้าย ให้ทุกคนอร่อยและสดชื่น ไปกับเครื่องดื่มและขนมอย่างเช่น ป๊อปคอร์นระดับเวิลด์คลาส และอื่นๆ อีกมากมาย ในรูปแบบแพคเก็จจิ้งที่น่ารักสุดๆ มีลายลิมิเต็ดเอดิชั่นให้สะสมได้ไม่รู้จบ โดย“ไลน์วิลเลจ แบงค็อก”มีพื้นที่รวมทั้งสิ้น 3 ชั้น คือ ชั้นใต้ดิน ชั้น 1 ชั้น 2 ฝั่งติดถนนพระราม 1 ด้านทางเข้า ณ ศูนย์การค้าสยามสแควร์ วัน และจะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบจริงกลางปี 2559” :: Text by FLASHกำลังโหลดความคิดเห็น...