xs
xsm
sm
md
lg

ครอบครัสซอโสตถิกุล เปิดวิลล่าหรู ต้อนรับแขกคนสำคัญ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

สองผู้บริหาร (THE EDITION)ปิยะ,จอน วนาสิน
ตะติยะ-มธุนาฏ-กอบชัย ซอโสตถิกุล
เพราะเข้าใจถึงความต้องการของคนใช้ชีวิตในเมืองว่าต้องการความเป็นส่วนตัว...หรูมีระดับ และเปี่ยมด้วยคุณภาพ จึงทำให้ ปิยะ ซอโสตถิกุล บริหารไฟแรงแห่งค่ายซีคอน พัฒนาบ้านเดี่ยวมีระดับบอย่าง ‘ดิ เอดิชั่น (THE EDITION)’ มาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ครอบครัวยุคใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ในงานเปิดตัวเต็มไปด้วยความหรูมีระดับ งานนี้ครอบครัวซอโสตถิกุลต่างยิ้มแย้มแจ่มใสมาร่วมต้อนรับแขกระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มาร่วมยินดีมากมาย อาทิ โชน-ประภาวดี โสภณพนิช และครอบครัว, ม.ล.ภาวินี สันติศิริ, จุไรรัตน์ ภิรมย์ภักดี, ชนะ-สุพัชนา-สิริ อัษฎาธร, วิฑูร-พิมพิศา-พรวิช ศิลาอ่อน, ปิยมา สารสิน, เพลินจันทร์ วิญญรัตน์, เอกรัตน์ วงษ์จริต, ฉฎาภา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, กันตลักษณ์ หงส์ลดารมภ์ และ สรภัส-เนตรเสลา สุตเธียรกุล เป็นต้น

นอกจากนี้บรรดาแขกวีไอพี ยังเผยเทคนิคการเลือกบ้านในฝันให้ฟังอีกด้วย เริ่มที่ โชน โสภณพนิช ประธานกรรมการบริหาร บจก. กรุงเทพประกันภัย พาครอบครัวมาเยี่ยมชมโครงการดิ เอดิชั่น บอกว่า การเลือกบ้านสักหลังหนึ่งจะต้องตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยหรือคนในครอบครัว สำหรับผมชอบที่จะเลือกความเป็นส่วนตัว และที่สำคัญการออกแบบบ้านจะต้องคำนึงถึงทิศทางลม แสงแดด เพื่อที่จะทำให้ไม่ร้อนในแต่ละช่วงเวลาของวัน
จุไรรัตน์ ภิรมย์ภักดี,สุพิชยา ซอโสตถิกุล
ประภาวดี-ชิดชนก-ชนม์ชนก-โชน โสภณพนิช
ส่วนสาวอารมณ์ศิลป์ที่มีดีกรีด้านศิลปะและการออกแบบ เพลินจันทร์ วิญญรัตน์ แห่ง beyond living ให้ความเห็นว่า ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น สมัยใหม่ เรียบ หรู แล้วเราจะใส่จะเสริมความเป็นตัวเองเข้าไป ก็จะทำให้บ้านไม่ใช่ House แต่เป็น Home ที่ทำให้เกิดความอบอุ่น สบายๆ เป็นบ้านที่เป็นบ้าน การเลือกบ้าน จะเปลี่ยนไปตามไลฟ์สไตล์ชีวิตที่เปลี่ยนไป หรือยุคเปลี่ยน การเลือกบ้านก็จะเปลี่ยนไป แต่ในวันนี้เรามีลูกแฝด 3 คน ก็จะชอบบ้านแบบสบายๆ โมเดิร์น คือบ้านไม่คับที่ ต้องมีบริเวณ มีพื้นที่ มีธรรมชาติ และมีพื้นที่ส่วนกลางที่ใช้ร่วมกันของครอบครัว มันเป็นความสุขค่ะ”
ขณะที่ วิฑูร-พิมพิศา ศิลาอ่อน ผู้บริหาร S&P ซินดิเคท เล่าว่า ชอบบ้านหรู ดูดีมีระดับ แต่เป็นบ้านที่ใช้ชีวิตอยู่จริงๆ ไม่ใช่บ้านสำหรับโชว์ ดูไม่อบอุ่น
“ในการเลือกบ้าน จะคำนึงถึงโลเกชั่น สเปซ พื้นที่ใช้สอย ต้องสบาย กว้าง ใหญ่ เพราะเรามีลูก 3 คน ก็ถือว่าเป็นครอบครัวใหญ่ ซึ่งต้องการพื้นที่ใช้สอยมาก แต่ในปัจจุบัน บ้านในเมืองสมัยนี้มีพื้นที่เล็ก วางกระเป๋าเดินทางก็เต็มพื้นที่แล้ว (หัวเราะ) นอกจากนี้ ตัวบ้านต้องมีทิศทางลมและแสงที่ดีด้วย จะทำให้ช่วยในการประหยัดพลังงานด้วย”
วิฑูร-พิมพิศา ศิลาอ่อน
เพลินจันทร์
ดิเอชั่น วิลล่า
กำลังโหลดความคิดเห็น...