xs
xsm
sm
md
lg

แล้วจะทำไม? เด็กๆ ยังต้องอาย เมื่อคุณยายขอแอ๊บ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>ไหนๆ วันพรุ่งนี้ก็จะเป็นวันเด็กแห่งชาติของบ้านเรา ก็ลองเสิร์ชหาดูซิว่าจะมีอะไรในวงการแฟชั่นที่เด็กรุ่นใหม่ๆ จะเอามาปรับใช้ให้ชิก คูล เหมือนผู้ใหญ่ วัยรุ่น กับเขาได้บ้าง บังเอิญไปสะดุดตากับภาพเหล่าคุณยายแฟชั่นนิสต้าที่แต่ละคนนั้นเรียกว่าจัดเต็มยังน้อยไป จนขอบอกว่างานนี้ไม่ว่าจะไอคอนตัวแม่ หรือแฟชั่นนิสต้าตัวท็อปของวงการยังต้องมีร้อนมีหนาวกันเลยทีเดียว

เราคงจะชินกับคำว่า แก่แต่ตัว แต่หัวใจยังวัยรุ่น กันเป็นธรรมดา แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เราเห็นภาพขึ้นมาเป็นรูปธรรมกันแม้แต่น้อย เพราะผู้ใหญ่บ้านเราส่วนใหญ่ ท่านก็มักจะเข้าวัดนั่งวิปัสสนา ไม่ก็หากิจกรรมยามว่างทำกับลูกหลานที่บ้าน แต่นั่นไม่ใช่เลยกับเหล่าวัยรุ่น(ยาย) ที่เราจะนำเสนอในวันนี้ เพราะแต่ละท่านล้วนแล้วแต่ ชิก และมีสไตล์จนลูกๆ หลานๆ อย่างเรา ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง หรือไม่ก็เก็บขึ้นหิ้ง เพื่อให้ลูกๆ หลานๆ เด็กเล็ก เด็กโต ได้เก็บไว้เป็นแนวทางต่อไป รับรองว่าบ้านเราจะมีแต่คนที่มีสไตล์เต็มท้องถนนอย่างแน่นอน :: Text by FLASH
Cynthia Pastor
Cynthia Pastor
Cynthia Pastor

นักออกแบบตกแต่งภายในรุ่นใหญ่ที่เธอไม่ได้มีดีแต่แค่ออกแบบบ้านของคุณให้สวยน่าอยู่เท่านั้น แต่สไตล์การแต่งตัวของเธออยู่ในขั้นที่กระชากในระดับไม่ธรรมดาจริงๆ ไม่เชื่อลองไปตามอินสตาแกรมของเธอดู @sin60style แล้วคุณจะเชื่อในสิ่งที่เราบอก
Debra Rapoport
Debra Rapoport
Debra Rapport

สาวรุ่นยายนักประดิษฐ์งานทำมือชาวเมืองนิวยอร์กผู้นี้ ที่เธอมักจะถูกเชิญไปเวิร์กชอปในเรื่องของการประดิดประดอย นำของที่เหลือมาทำเครื่องประดับเครื่องแต่งกาย รวมไปถึงสไตล์การแต่งตัว ที่แค่ดูจากรูปภาพ เราก็คงอดที่จะอยากไปเรียนกับเธอไม่ได้แล้วแหละค่ะ
Jean and Valerie
Jean and Valerie
Jean and Valerie

สองคุณยายคู่ซี้แฟชั่นบล็อกเกอร์นาม Idiosyncratic Fashionistas ผู้ที่สอนให้ผู้หญิงหยุดแคร์เรื่องอายุ และสนุกสุดเหวี่ยงกับการใช้ชีวิตในเส้นทางแฟชั่น เห็นภาพของเธอสองคนแล้วพูดได้คำเดียวว่า “แซบ!”
Linda Rodin
Linda Rodin
Linda rodin

ผู้ทรงอิทธิพลทางด้านสไตลิ่งและเจ้าของแบรนด์ความงามที่ประสบความสำเร็จอย่าง RODIN olio lusso ซึ่งดูจากสไตล์การแต่งตัวของเธอแล้ว มั่นใจได้เลยว่าเธอไม่เคยคิดว่าตัวเองแก่เลยแม้แต่น้อย
Lynn Dell
Lynn Dell
Lynn Dell

ด้วยฉายา ท่านผู้หญิงแห่งเสน่ห์ของความโก้หรู อีกทั้งยังเป็นเจ้าของบูติกเครื่องประดับแบบจัดเต็มนามว่า Off Broadway Boutique ดังนั้นบนเรือนร่างของเธอจึงเปรียบเสมือนโชว์รูมชั้นดี เพราะเธอจัดเต็มในลุคโก้หรู แต่มีดีเทลจนแฟชั่นนิสต้ารุ่นหลังต้องคารวะ
Patricia Fox
Patricia Fox
Patricia Fox

โฮมสไตลิสต์และดีไซเนอร์ผู้คร่ำหวอดในวงการ จัดจ้านด้วยสไตล์การแต่งตัวที่เล่นคู่สีและมิกซ์แอนด์แมตช์ได้สนุกจนลืมไปว่าเธออายุเท่าไหร่
Jean and Valerie
Jean and Valerie
Sarah Jane Adams

ถือเป็นคุณยายสายโซเชียลอีกหนึ่งคนที่การแต่งตัวนี่สีสันแซบแสบเข้าทรวงจริงๆ เพราะภาพที่เธอถ่ายลงอินสตาแกรมนั้นถูกใจเหล่าสาวกแฟชั่นกันถ้วนหน้า จนวงการแฟชั่นยอมรับถึงการมิกซ์แอนด์แมตช์และความมีสไตล์อย่างเป็นเอกลักษณ์ของเธอ
Tziporah Salamon
Tziporah Salamon
Tziporah Salamon

ผู้คลุกคลีอยู่ในวงการแฟชั่นและสายบันเทิง จึงไม่น่าแปลกใจที่สไตล์การแต่งตัวของเธอจะเป็นที่น่าติดตาม และเธอมักจะมีอะไรให้เด็กรุ่นใหม่ๆ เซอร์ไพรส์เสมอ
Valerie Von Sobel
Valerie Von Sobel
Valerie Von Sobel

ศิลปินผู้ที่ใช้ความงามของการประดับประดาร่างกาย หรือที่เรารู้จักกันในคำว่า “แฟชั่น” มาสร้างสรรค์ผลงานและนำเสนอมันผ่านตัวเธอ ซึ่งมีสไตล์ที่น่าค้นหา เป็นเอกลักษณ์ และที่สำคัญคือเหมือนเธอสตัฟฟ์อายุเอาไว้ไม่ให้แก่ จะเรียกสาวสองพันปีก็คงไม่ผิด
กำลังโหลดความคิดเห็น...