xs
xsm
sm
md
lg

ท่านทูตอังกฤษชวนขาชอปชาวไทย จับจ่ายแบรนด์ดังส่งท้ายปี!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>สถานเอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย โดย มร.มาร์ค เคนท์ เอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย จับมือ 28 แบรนด์อังกฤษชื่อดังและกลุ่มธุรกิจที่เกี่ยวข้อง เปิดตัวแคมเปญยิ่งใหญ่ที่เหล่านักชอปรอคอย “Shopping Is GREAT Britain: Season 2” ให้เตรียมชอปปิ้งรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่อย่างจุใจ พร้อมลุ้นรับของรางวัลเอ็กซ์คลูซีฟสุด GREAT มากมาย รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท

มร.มาร์ค เคนท์ เอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย กล่าวว่า “จากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของแคมเปญ Shopping Is GREAT: Season 1 ที่สร้างประสบการณ์ความสุขให้เหล่านักชอปสนุกสนานในการเลือกซื้อสินค้า และผลิตภัณฑ์คุณภาพแบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา สถานเอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย พร้อมด้วยทบวงการค้าและการลงทุนแห่งสหราชอาณาจักร (UKTI) จึงร่วมกันต่อยอดความสำเร็จกับแคมเปญ “Shopping Is GREAT Britain: Season 2” เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขให้คนไทยช่วงปลายปี โดยครั้งนี้เราจับมือกับ 28 แบรนด์ชั้นนำ มีพันธมิตรหลัก อาทิ สายการบินบริติช แอร์เวย์, Fitness First, Zalora, กลุ่มโรงแรมแลนด์มาร์ค แลงคาสเตอร์, โรงแรม Park International Hotel in London ธุรกิจในเครือของไทยเบฟเวอเรจ / ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด และแบรนด์อังกฤษอื่นๆ มอบของขวัญสุดพิเศษให้เหล่านักชอปมากถึงกว่า 350 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท

โดยในงานเปิดแคมเปญ “Shopping Is GREAT Britain: Season 2” จัดขึ้น ณ ทำเนียบเอกอัครราชทูตอังกฤษ สถานเอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย ซึ่งตกแต่งด้วยบรรยากาศถนนสายชอปปิ้งในลอนดอนพร้อมต้อนรับทุกคนให้มาร่วมชอปปิ้งแบรนด์ดังจากอังกฤษ พบกับการแสดงมิวสิกโชว์จาก โอ-โอฬาริก ขุนสิทธิ์ และการแชร์ประสบการณ์ชอปปิ้งแสนสนุกจากเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ นาม-ปรมา ไรวา, เป้-ทวีเวท ศรีณรงค์, วสุ แสงสิงแก้ว, เล็ก-กรกนก ยงสกุล ทั้งเรื่องไลฟ์สไตล์ การเรียน การท่องเที่ยว อาหาร และแฟชั่น ชมการออกบูทของแบรนด์ดังและร้านค้ามากมาย ให้เตรียมพร้อมเคานต์ดาวน์สู่ประสบการณ์ชอปปิ้งแบบจุใจปลายปีนี้

มาร่วมสนุกในการชอปปิ้งแบรนด์อังกฤษชื่อดัง เพื่อเติมเต็มความสุขส่งท้ายปีกับแคมเปญ “Shopping Is GREAT Britain: Season 2” เพียงซื้อสินค้าจากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการหรือเคาน์เตอร์กิจกรรม Shopping Is GREAT Britain ในระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 2558 ถึง 10 มกราคม 2559 ครบทุกๆ 1,500 บาทต่อ 1 ใบเสร็จจะได้รับ 1 สิทธิ์ต่อการส่ง SMS พิมพ์ S*ชื่อร้านค้า*เลขที่ใบเสร็จ*ยอดซื้อสินค้า (จำนวนเต็มไม่ใส่ (,) และทศนิยม) ส่งมาร่วมสนุกที่หมายเลข 4712733 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) พิเศษ! รับสิทธิ์ 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Standard Chartered เพื่อลุ้นรางวัลสุด GREAT มากมาย รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 6 ล้านบาท เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.facebook.com/ukinthailand และ hashtag #ShoppingisGREAT #ShoppingisGREATTH :: Text by FLASH


สมาคมผู้ค้าปลีกไทยเสนอมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ หวังเพิ่มรายได้ให้ประเทศ และรองรับการเป็นศูนย์กลางการชอปปิ้งของเออีซี
สมาคมผู้ค้าปลีกไทยเสนอมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ หวังเพิ่มรายได้ให้ประเทศ และรองรับการเป็นศูนย์กลางการชอปปิ้งของเออีซี
“สมาคมผู้ค้าปลีกไทย” เสนอแนวทางให้ภาครัฐเพื่อกระตุ้นให้เกิดการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวต่างชาติให้มากขึ้น เพื่อสร้างรายได้ให้ทุกภาคส่วนของประเทศ ด้วยการใช้มาตรการทางภาษีมูลค่าเพิ่มและการเพิ่มจำนวนร้านค้าปลอดอากรในเมืองสำหรับการซื้อสินค้าของนักท่องเที่ยวต่างชาติ เพื่อให้ภาคอุตสาหกรรมค้าปลีกและอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของไทยสามารถแข่งขันกับประเทศเพื่อนบ้านได้ ชี้มาตรการดังกล่าวจะเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้ประเทศไทยได้ก้าวไปสู่เป้าหมายการเป็นศูนย์กลางการชอปปิ้งของเออีซีได้อย่างมีประสิทธิภาพ
กำลังโหลดความคิดเห็น...