xs
xsm
sm
md
lg

“วตท. 15” ชมแฟชั่นเพชรเวอร์วัง!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

 เบน-ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล
 สุริยน
เบน เตชะอุบล ผู้บริหารหนุ่มโครงการ โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา เปิดเรสซิเด้นซ์หรูเพื่อต้อนรับ ชาว วตท. หรือ สถาบันวิทยาการตลาดทุน รุ่นที่ 15 ซึ่งนำโดย สุริยน ศรีอรทัยกุล และ ดร.ชาญกฤช เดชวิทักษ์ เลขานุการฯ รุ่น เพื่อจัดงาน “Gatsby Night เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ริมน้ำ” ต้อนรับผู้บริหารวีไอพีคนดังระดับประเทศ ที่มาร่วมแชร์ไลฟ์สไตล์การทำงานเพื่อสังคม

ภายในงานถูกตกแต่งอย่างโก้หรูในบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยา ซึ่งเป็นพื้นที่ไฮไลต์ของโครงการที่มีพื้นที่ติดริมน้ำยาวตลอดแนว 350 เมตร ทำให้แขกได้สัมผัสและดื่มด่ำกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างเต็มตา ท่ามกลางความอบอุ่นและเป็นกันเองของสมาชิก วตท. รุ่นที่ 15 ที่มาร่วมงานคับคั่ง อาทิ ประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ, สาวิตรี ดามาพงศ์, ดร. แคทลีน มาลีนนท์ กิจโอธาน, ณารินี ตะล่อมสิน, อลิสา เลิศเดชเดชา, พิมพาพรรณ ชาญศิลป์ เป็นต้น โดยมี เบน และ ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล ภรรยาคนสวย ในฐานะเจ้าบ้าน ออกมาต้อนรับสมาชิก วตท. รุ่นที่ 15 แขกคนสำคัญระดับเอลิสต์ด้วยตัวเอง

ไฮไลต์ของงานอยู่ที่การปะทะกันครั้งแรกระหว่าง 2 สุดยอดนวัตกรรมฝีมือคนไทย ซึ่งเกิดขึ้นโดยสมาชิก วตท.รุ่นที่ 15 คือ หุ่นยนต์ และ อัญมณีล้ำค่า จากฝีมือ 2 หนุ่มแห่ง วตท.รุ่นนี้
สาวิตรี,ณารินี,ดร.แคทลีน
ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์,อรัญ อภิจารี
เสี่ยหนึ่ง-สุริยน แห่งบิวตี้ เจมส์ หนึ่งในสมาชิก วตท.รุ่นที่ 15 บอกว่า วันนี้ได้นำเครื่องประดับอัญมณีที่ถูกเจียระไนด้วยฝีมือช่างไทยมาอวดโฉม โดยมีไฮไลต์อยู่ที่ สร้อยคอเพชร 78 กะรัต ที่รวบรวมเพชรที่ถูกคัดสรรกว่า 2,194 เม็ด มูลค่า 18 ล้านบาท เรียงร้อยออกแบบเป็นรูปดอกไม้ อ่อนหวาน สวยงาม นำมาใส่ให้ หุ่นยนต์ “นะโม” ต้นแบบหุ่นยนต์ต้อนรับสัญชาติไทย ใส่เดินแฟชั่นโชว์ ปะทะ สร้อยคอมรกตสีเขียวน้ำงาม มรกต 229 กะรัต จำนวน 78 เม็ด และเพชร 17 กะรัต จำนวน 1,523 เม็ด มูลค่า 15 ล้านบาท ถูกออกแบบเป็นเส้นสายระย้า เพื่อโชว์ความงดงามของมรกตหยดน้ำ ที่ถูกเลือกสรรจากมรกตน้ำงาม แสดงแบบโดย น้องแนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 คนล่าสุด

ขณะที่ ดร.ชิต เหล่าวัฒนา ผู้ก่อตั้งศูนย์ปฏิบัติการพัฒนาหุ่นยนต์ภาคสนาม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี หนึ่งในสมาชิก วตท.รุ่นที่ 15 ที่นำนวัตกรรมหุ่นยนต์มาโชว์ บอกว่า “นะโม” หุ่นยนต์ต้นแบบด้านการประชาสัมพันธ์ Semi Humanoid ตัวแรกของไทย ที่ไหว้สวยที่สุด เพราะถูกออกแบบและสร้างขึ้นมา ให้มีร่างกายท่อนบนสามารถเคลื่อนไหวเลียนแบบมนุษย์ได้อย่างสมจริง

ปิดท้ายค่ำคืนกับเซอร์ไพรส์พิเศษที่เพื่อนๆ สมาชิก วตท.15 จัดให้คนที่เกิดเดือนกันยายนโดยเฉพาะ อย่าง เจริญ รุจิราโสภณ บิ๊กบอส ส.ขอนแก่น ตามมาด้วย ถนอมพงษ์ ปฐมศักดิ์ และ ชนินทร์ รุ่งแสง ก่อนจะปิดท้ายจริงๆ กับสีสันกิจกรรมการกุศล บริจาคเงินซื้อตุ๊กตา หุ่นยนต์น้องนะโม หารายได้สมทบทุนการศึกษาให้นักศึกษาที่ขาดโอกาส เรียกว่าอิ่มบุญอุ่นใจถ้วนหน้า
สมชาย บุญสุข ประธานรุ่น
ถนอมพงษ์-เจริญ -ชนินทร์
นางงาม ปะทะ หุ่นยนต์

กำลังโหลดความคิดเห็น...