xs
xsm
sm
md
lg

สุขล้นหัวใจ “สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์” จัดแจกแบ่งปันความสุข

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>สุขจนล้นหัวใจจริงๆ...เมื่อ อานตี้ แอนส์ (Auntie Anne’s) ฉลองวัน “ฟรี! เพรทเซล เดย์ 2015” อิ่มอร่อย ฟรี! แบบไม่มีเงื่อนไข ด้วยการจัดงาน “Auntie Anne’s, Happiness is To Share” แจกเพรทเซลฟรีที่ร้านอานตี้ แอนส์ กว่า 120 สาขาทั่วประเทศ โดยมีผู้ใหญ่ใจดี สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ เป็นโต้โผใหญ่จัดกิจกรรมประมูล “บิ๊ก เพรทเซล” เพื่อหารายได้มอบให้น้องๆ ในมูลนิธิธรรมิกชน เพื่อคนตาบอดแห่งประเทศไทย และมูลนิธิพลเอกชาติชาย ชุณหะวัณ โครงการดนตรีเพื่อพัฒนาทักษะเด็กตาบอดและตาบอดพิการซ้ำซ้อน พร้อมชวนบรรดาแฟนคลับเพรทเซลตัวจริงเสียงจริงมาร่วมงานกันอย่างอบอุ่น อาทิ แมรี่ จิราธิวัฒน์, สมกมล เวชชาชีวะ, ธีระยุทธ-ชนัดดา-พชร จิราธิวัฒน์, ณัฎฐิ์ประภา-ณัฎฐกรม์ ชุณหะวัณ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โซนอีเดน เมื่อเร็วๆ นี้

งานนี้ผู้ใหญ่ใจดี สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ บอกว่า “อานตี้ แอนส์ ถือเป็นขนมแห่งความดี เพราะด้วยรูปร่างของเพรทเซลที่มีลักษณะของการทำมือไขว้กัน เหมือนขณะสวดมนต์ในโบสถ์ โดยมีบาทหลวงท่านหนึ่งในสหรัฐอเมริการิเริ่มแจกเพรทเซลเพื่อเป็นรางวัลให้กับเด็กๆ ที่ทำดีเข้าฟังสวดในโบสถ์ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา กว่า 20 ประเทศทั่วโลกที่ถือลิขสิทธิ์แฟรนไชส์ อานตี้ แอนส์ ได้จัดกิจกรรม ฟรี เพรทเซล เดย์ ขึ้นทุกปี โดยแจกให้กับทุกๆ คนแบบไม่มีเงื่อนไข และเพื่อแบ่งปันความสุข มอบรอยยิ้มสู่สังคมแบบยั่งยืน อานตี้ แอนส์ ประเทศไทย ได้จัดงาน “Auntie Anne’s, Happiness is To Share” เพื่อฉลองวัน ฟรี! เพรทเซล เดย์ 2015 ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือนกรกฎาคม ต่อเนื่องมาเป็นเวลา 13 ปี เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าและร่วมแบ่งปันความสุขให้น้องๆ มูลนิธิและสถานสงเคราะห์เด็กต่างๆ ได้อิ่มอร่อยกับเพรทเซลอบใหม่ ร้อนๆ ฟรี! 1 วัน”

โดยปีนี้พิเศษ สุข และสนุกกว่าครั้งไหนๆ เพราะอานตี้ แอนส์ ชวนแฟนคลับของเหล่าคนดังมาร่วมทำบุญ สร้างความสุขที่ยิ่งใหญ่ หารายได้มอบให้กับน้องๆ มูลนิธิธรรมิกชน เพื่อคนตาบอดแห่งประเทศไทย และมูลนิธิพลเอกชาติชาย ชุณหะวัณ โครงการดนตรีเพื่อพัฒนาทักษะเด็กตาบอดและตาบอดพิการซ้ำซ้อน ซึ่งเป็นวงดนตรีออเคสตราเด็กพิการซ้ำซ้อน วงแรกของโลก ภายในงานน้องๆ ยังได้แสดงความสามารถทางดนตรีให้เหล่าสาวกเพรทเซลได้มีความสุข อิ่มเอมใจกันทั้งงาน

สำหรับรายได้จากการประมูลในครั้งนี้ คุณหญิง-สมกมล เวชชาชีวะ ประมูลบิ๊กเพรทเซลไปด้วยเงิน สูงถึง 90,000 บาท บอกว่า “อึ้งและทึ่งกับความสามารถทางดนตรีของน้องๆ มากค่ะ ถึงแม้น้องๆ จะมีความพิการ แต่ทุกคนก็เล่นอย่างมืออาชีพ เล่นด้วยความรัก ร้องเพลงด้วยความสุข ถ้าเราเริ่มต้นด้วยการให้ รู้จักแบ่งปัน ความสุขก็จะกลับมาหาเราไม่ว่าจะมากหรือน้อย อยากให้ทุกคนช่วยกันสนับสนุนความสามารถของเด็กไทยกันมากๆ ค่ะ” นอกจากนี้ ผู้ใหญ่ใจดี สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ยังสมทบทุนเงินบริจาคเพิ่ม รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 200,000 บาท อิ่มบุญ อิ่มใจกันถ้วนหน้า สมกับเป็นขนมแห่งความดีจริงๆ :: Text by FLASH

กำลังโหลดความคิดเห็น