xs
xsm
sm
md
lg

ฟิลลิป สไตน์ เปิด 4 เรือนเด็ดยั่วคอลเลกเตอร์คนไทย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

อิศเรศ จิราธิวัฒน์,อัครเดช ศรีชวาลา,มร. วิลล์ สไตน์
เพิ่งจบจากงาน Basel World Watch 2015 ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ มาหมาดๆ อัครเดช ศรีชวาลา บิ๊ก เอเวอร์เรส เวิลด์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ฟิลลิป สไตน์ (Philip Stein) ก็นำคอลเลกชันล่าสุดของงานนาฬิการะดับโลก มาจัดงานเพื่ออัปเดตให้แก่คอลเลกเตอร์เมืองไทย ที่ชั้น1 โซนเอเทรียม เซ็นทรัลเวิลด์
สุภี พงษ์พานิช
งานนี้ มร.วิลล์ สไตน์ เจ้าของแบรนด์ฟิลลิป สไตน์ บินตรงมาเป็นประธานเปิดงาน โดยมีเหล่าเซเลบริตีแถวหน้ามาร่วมงาน อาทิ สุรีย์ รัตนหิรัญญา, จินดาภา บุณยากร, ทาริกา ธิดาทิตย์, ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม, ศรีสุภางค์ มอริส, เมย์ริสสรา จันทรรัตน์, สุภี พงษ์พานิช, ณิชยา ชัยวิสุทธิ์, มาร์ค ธาวิน และ ชัชชฎา ก้องธรนินทร์ ฯลฯ ร่วมด้วยนักแสดงชื่อดัง ปู-ไปรยา และ ป้อง-ณวัฒน์

ฟิลลิป สไตน์ (Philip Stein) ไลฟ์สไตล์แอคเซสเซอรีที่ดีไซน์สำหรับชีวิตที่ดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา หรือสร้อยข้อมือที่ช่วยในการนอนหลับ ทุกชิ้นล้วนประกอบด้วยเทคโนโลยีอันเป็นเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของแบรนด์
ชัชชฎา ก้องธรนินทร์,สุรีย์ รัตนหิริญญา
อารีรัตน์ กฤษณะสมิต,ศรีสุภางค์ มอริส,ณิชยา ชัยวิสุทธิ์,อวัสดา ปกมนตรี
ส่วนไฮไลต์ของงานที่ทุกคนรอคอยคือ การเปิดตัว 4 ไฮไลชต์ที่ส่งตรงจากรันเวย์ อย่าง Prestige3 Small ตัวเรือนวงรีขนาดเล็ก ด้วยวัสดุสแตนเลสอย่างดี เพิ่มความโดดเด่นด้วย 2 หน้าปัด ส่วนของสายข้อมือสามารถสลับสับเปลี่ยนได้ เพื่อให้เข้ากับสถานที่และโอกาส, Red Pashmina Strap ตัวเรือนขนาดเล็กด้วยวัสดุสแตนเลส ดีเทลโดดเด่นด้วยสายหนังแพะ ซึ่งเป็นสายพันธุ์แพะพัชม์ (Pashm) จากเทือกเขาหิมาลัย และ ไซบีเรีย

นอกจากนี้ อีกหนึ่งไฮไลต์ อย่าง Prestige Cocktail มาในรูปแบบหรูหรา ด้วยตัวเรือนขนาดเล็กวัสดุแตนเลส บรรจงตกแต่งด้วยสไตล์ร่วมสมัยระดับไฮเอนด์ พร้อมกับคุณภาพอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ และสายข้อมือสีขาวมุก เพิ่มความหรูหราลงบน 2 หน้าปัดสีขาวด้วยเพชรล้อมรอบตัวเรือนและฝังมุก
แคนดี ฐาวรมาสญ์,มาร์ค ธาวิน,วิชชุดา ลีนุตพงษ์,ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ
และ Classic Sleep Bracelet-Steel Case เป็นเครื่องประดับที่ถูกออกแบบขึ้นเพื่อช่วยเรื่องการนอนหลับโดยเฉพาะ ด้วยวัสดุสแตนเลสและสายไมโครไฟเบอร์ ที่สามารถปรับขนาดเพื่อการสวมใส่ที่สบาย โดยให้ใส่ก่อนที่จะนอนประมาณ 15-30 นาที อีกทั้งยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายด้วยตนเอง


กำลังโหลดความคิดเห็น...