xs
xsm
sm
md
lg

“อินทิรา ธนวิสุทธิ์” หิ้วกระเป๋าใบโปรดยินดีเปิดตัวบูติก ‘เฟนดิ’ โฉมใหม่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>ตื่นตากับรูปลักษณ์ใหม่ที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับเหล่าแฟนแบรนด์ได้ตะลึงกันอีกครั้ง เมื่อแบรนด์หรูจากกรุงโรม Fendi เปิดตัวบูติกโฉมใหม่ที่เอ็มโพเรียม โดยบูติกโฉมใหม่นี้ตั้งอยู่ที่ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม เพื่อสะท้อนความหรูหราที่เรียบง่ายและฝีมือชั้นเลิศที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ Fendi

สำหรับบรรยากาศภายในงานเปิดตัวบูติกโฉมใหม่นี้ คับคั่งไปด้วยเหล่าแฟนแบรนด์ที่มาร่วมชื่นชมยินดี กับแบรนด์กระเป๋าชื่อดังจากประเทศอิตาลี ที่ได้รับการยอมรับจากเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วทุกมุมโลก ด้วยคุณภาพเครื่องหนังและเฟอร์ชั้นดี ที่คัดสรรมาบรรณาการแฟนแบรนด์ที่เมืองไทยให้ได้เลือกชอปกันอย่างจุใจ

อินทิรา ธนวิสุทธิ์ สาวสังคมสุดเก๋ มาพร้อมกับกระเป๋าเฟนดิใบโปรด กล่าวแสดงความยินดีกับโฉมใหม่ของบูติก เฟนดิ ว่า “ลุคใหม่ของเฟนดิ ดูสดใส และมีวาไรตี้มากขึ้น ซึ่งน่าจะถูกใจแฟนแบรนด์แน่นอน นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าหลากสไตล์ หลายขนาดให้เลือก ทั้งกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าเป้ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน หรือตามความชอบของแต่ละคน แถมยังมีแอกเซสซอรีน่ารักๆ อย่างชาร์มห้อยกระเป๋าดีไซน์เก๋ๆ ที่ชอบมาก และซื้อสะสมตั้งแต่ซีซันแรกๆ เพราะนอกจากน่ารักแล้ว ยังเป็นแอกเซสซอรีสำหรับกระเป๋า เหมือนกับคนเราแต่งตัวก็ต้องใส่สร้อย ชาร์มก็เหมือนเป็นการใส่สร้อยให้กระเป๋าของเรา สำหรับตัวเองเวลาเลือกชาร์มจะเน้นสีสันสดใส ช่วยให้กระเป๋าดูมีลูกเล่น มองไม่น่าเบื่อ ซึ่งเป็นเสน่ห์ของเฟนดิ นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยสีสัน และดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำแบรนด์ใด สำหรับกระเป๋าเฟนดิใบโปรดคือ กระเป๋า Mini peekaboo เพราะเป็นกระเป๋าสะพายที่ใช้ง่าย มีขนาดกำลังดี โดยเฉพาะขนเฟอร์ที่ชอบมากๆ”

จริยดี สเปนเซอร์ พิธีกรชื่อดังและแฟนแบรนด์ตัวจริงที่ชื่นชอบเฟนดิมาอย่างยาวนาน เผยว่า “เป็นแฟนแบรนด์มาตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย ชอบดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กระเป๋าแต่ละใบที่ซื้อไว้ตั้งแต่สมัยก่อน ก็สามารถนำมาใช้ได้เรื่อยๆ ไม่ตกยุค สำหรับเสน่ห์ของเฟนดิที่ทำให้หลงรักคือ คุณภาพของวัสดุ โดยเฉพาะหนังที่ใช้ในการทำกระเป๋า รวมทั้งการตัดเย็บที่ประณีต พิถีพิถัน ที่ไม่ว่าจะผ่านเวลาไปนานแค่ไหน คุณภาพของหนังก็จะยังคงทนสวยงาม ไม่เสื่อมสภาพจนทำให้กระเป๋าเสียทรง และสามารถเก็บไว้ให้ลูกหลานได้ เพราะคุณภาพดี และดีไซน์ร่วมสมัยไม่ตกยุค

“ที่สำคัญกระเป๋าแต่ละใบยังมีความทรงจำ และมีคุณค่าทางจิตใจ เปรียบเสมือนไดอารีที่บันทึกเรื่องราวความทรงจำในแต่ละช่วงของชีวิตให้ได้คิดถึง เวลามองกระเป๋าก็ทำให้หวนนึกถึงที่มาของกระเป๋าใบนั้นๆ เป็นความทรงจำและความประทับใจที่ดี มีรอยยิ้มได้เสมอ”

สำหรับการดูแลรักษากระเป๋าให้มีอายุการใช้งานยาวนานก็ไม่ยุ่งยาก เธอบอกว่า หากวันไหนนำกระเป๋ามาใช้ ซึ่งต้องเจอทั้งฝุ่นละออง น้ำฝน คราบเปื้อนต่างๆ ดังนั้นก่อนเก็บก็จะเช็ดทำความสะอาดกระเป๋า โดยใช้ผ้าและน้ำยาสำหรับทำความสะอาดกระเป๋า ที่มีทั้งน้ำยาสำหรับหนังกลับ หนังธรรมดา และนำกระเป๋าเก็บใส่ถุงผ้าให้เรียบร้อย ก็จะช่วยรักษากระเป๋าใบโปรดให้คงสภาพพร้อมใช้ได้อย่างยาวนาน

พร้อมกันนี้ จริยดี กล่าวถึงโฉมใหม่ของบูติกเฟนดิว่า “ดูสนุก ทันสมัย เป็นวัยรุ่น และมีสีสันมากขึ้น อย่างตอนนี้ด้วยวัยที่เพิ่มมากขึ้น บางครั้งก็อยากมีแอกเซสซอรีที่ทำให้เรายังดูสนุก เหมือนกระชากวัยลงมาได้อีก แล้วผู้หญิงกับกระเป๋าเป็นของคู่กัน ถ้ามีกระเป๋าดีๆ สักใบที่ทำให้เรารู้สึกสนุกกับชีวิต ก็ช่วยทำให้เรารู้สึกเด็กลงได้เหมือนกัน”

ม.ล.สมรดา ชุมพล สาวสวยที่เป็นแฟนแบรนด์มายาวนานเช่นกัน เผยความประทับใจว่า เฟนดิเป็นแบรนด์กระเป๋าที่สามารถใช้ได้นาน และมีความเป็นแฟชั่นในตัว อย่างชาร์มห้อยกระเป๋ารูปแบบต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มความเก๋และเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของเฟนดิ ทำให้เราสามารถตกแต่งกระเป๋าได้หลากหลายรูปแบบ อย่างวันไหนที่แต่งตัวเรียบๆ การมีชาร์มห้อยกระเป๋าเก๋ๆ ก็ช่วยทำให้ได้ลุคที่ดูสนุก และมีเอกลักษณ์ในแบบของเราเอง

“ปกติจะเลือกกระเป๋าในโทนสีดำ น้ำตาล เทา ขาว เพราะสามารถใช้ได้หลายโอกาส ซึ่งกระเป๋าโทนสีกลางๆ แบบนี้ จะสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับการแต่งตัวได้ง่าย ชอบที่กระเป๋าของ Fendi มีความเป็นไอคอน อย่างรุ่น บาแกตต์ (Baguette) หรือพีคกาบู (Peekaboo) ที่มีความคลาสสิก ผ่านไปสิบปีก็ยังสวยคลาสสิก นำกลับมาหิ้วได้ตลอด

“สำหรับเสน่ห์ของเฟนดิ มองว่าเป็นการผสมผสานระหว่างความคลาสสิกแบบร่วมสมัยกับความเป็นแฟชั่นที่มีความเป็นเทรนดี้อยู่ในตัว ยิ่งตอนนี้เฟนดิก็ดูสนุกสนานขึ้น มีลูกเล่นเยอะ รู้สึกว่ามีความมิกซ์ระหว่างครีเอทีฟ อาร์ต และความเป็นแฟชั่นเข้ามาในแบรนด์ค่อนข้างเยอะ แต่ก็ยังไม่ทิ้งความคลาสสิกแบบอิตาเลียน เห็นได้จากโฉมใหม่ของบูติกเฟนดิ ที่ดูเทรนดี้ และมีความชิกมากยิ่งขึ้น น่าจะดึงดูดกลุ่มลูกค้าได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น ไม่ใช่แค่แฟนประจำดั้งเดิม อาจจะได้ลูกค้าเด็กๆ ใหม่ๆ ที่ชอบความสนุกสนาน และมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของเขาได้มากขึ้น”

พบกับบูติกโฉมใหม่ของ Fendi และสินค้าสุดพิเศษลิมิเต็ด อิดิชัน และคอลเลกชันอื่นๆ ได้ ที่ชั้นG ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. หรือ โทร. 0-2664-8833 :: Text by FLASHกำลังโหลดความคิดเห็น...