xs
xsm
sm
md
lg

แฟชั่นรับสปริง/ซัมเมอร์ ถูกใจไฮโซ ปีนี้ต้องสวยซ่อนพิษ!!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>เปิดสวนดอกไม้ลึกลับกับคอลเลกชัน “POISON IVY” ของแบรนด์ KINGKAN โดย กิ่งกานต์ สลากรธนวัฒน์ ผู้ก่อตั้งและดีไซเนอร์ จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟพรีวิวเปิดตัวคอลเลกชันล่าสุดต้อนรับช่วงสปริง/ซัมเมอร์ 2015

ซึ่งงานในครั้งนี้เนรมิตให้ร้านสปริง แอนด์ ซัมเมอร์ย่านสุขุมวิท ใจกลางเมืองให้กลายเป็นสวนดอกไม้ลึกลับที่แฝงไว้ด้วยความอบอุ่นแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยแบ็กกราวนด์สีขาวและประดับประดาด้วยดอกไม้พิษหลากชนิดพร้อมคลอเคล้ากับเสียงเพลงที่ให้จังหวะลึกลับน่าค้นหา เพิ่มอรรถรสให้บรรยากาศในงานและแขกผู้มีเกียรติได้เป็นอย่างดี โดยงานนี้ได้รับการตอบรับจากเหล่าเซเลบริตี้และนักแสดงชั้นนำมาร่วมงานอย่างมากมาย อาทิ บัวชมพู สหวัฒน์, ยุพาพร สหวัฒน์, ภัทรา สหวัฒน์, ทักษอร เตชะณรงค์, ไปรยา ลุนด์เบิร์ก, ปิยวดี มาลีนนท์, ศกลรัตน์ วรอุไร, พิมพรรณ โภไคยอุดม, พิมละออ โภไคยอุดม, กรัชเพชร อิสระ, วงศรณ สุทธิกุลพาณิช, ปาวา นาคาศัย, ภัทรศยา ยงรัตนมงคล, ม.ร.ว.แม้นนฤมาศ ยุคล และกฤติกา กอวรกุล

KINGKAN Poison Ivy Spring/Summer 2015 เริ่มต้นงานยามบ่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟด้วยการต้อนรับแขกและสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเองจากเจ้าของแบรนด์ จากนั้นต่อด้วยมินิแฟชั่นโชว์ของคอลเลกชันล่าสุดจาก KINGKAN ในคอนเซ็ปต์ดอกไม้พิษ (Poison Ivy) จากเหล่านางแบบที่มาเดินอวดโฉมความสวยงามของคอลเลกชันนี้ที่ถูกถ่ายทอดและผสมผสานออกมาในแนวดาร์กโรแมนติกผ่านรูปทรงจากดอกไม้ที่เน้นคัตติ้งแบบเข้ารูป, พรินต์ลายดอกไม้พิษจากจินตนาการที่ทาง KINGKAN ได้สร้างสรรค์ขึ้นเองและโทนสีเข้มที่ให้ความลึกลับน่าค้นหาแตกต่างไปจากคอลเลกชันสปริง/ซัมเมอร์ทั่วไป

พร้อมปิดท้ายด้วยการพูดคุยของสาวสวย กิ่งกานต์ สลากรธนวัฒน์ เจ้าของแบรนด์ ถึงรายละเอียดและแรงบันดาลใจของคอลเลกชันสปริง/ซัมเมอร์ 2015 นี้ว่า “แรงบันดาลใจดอกไม้พิษที่ทางทีม KINGKAN คิดขึ้นมาเนื่องจากอยากให้คอลเลกชันสปริง/ซัมเมอร์มีความคลาสสิกและน่าจดจำมากขึ้น โดยคอลเลกชันนี้จะไม่เน้นสีสดใส จะออกหม่นๆ นิดนึง เป็นโทนสีเขียว Moss Green, สีดำที่เป็นสีเอกลักษณ์ของ KINGKAN อยู่แล้ว และสีม่วง Lavender ที่มาเพิ่มความสดใสให้กับคอลเลกชันนี้”

งานเปิดตัวคอลเลกชันสปริง/ซัมเมอร์ 2015 ดอกไม้พิษไอวี่ (Poison Ivy) ของแบรนด์ KINGKAN ถือว่าเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของสปริง/ซัมเมอร์ที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน ฉีกกฎเดิมด้วยโทนสีเข้มและปริศนาน่าค้นหาที่เป็นผลงานศิลปะบวกกับความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเอง จนทำให้กลายเป็นที่น่าสนใจของแฟชั่นนิสต้าและสาวผู้รักแฟชั่นทั้งหลายสำหรับสปริง/ซัมเมอร์ 2015 ที่กำลังจะมาถึงนี้ :: Text by FLASH
กำลังโหลดความคิดเห็น...