xs
xsm
sm
md
lg

จีเอสพีชวนคนดังปั่นสวยๆ สบายๆ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ประวรา เอครพานิช
 
บูติคนิวซิตี้ฯ โดย ประวรา เอครพานิช กรรมการบริษัท และอาทิตย์ จันทรางศุ ผู้บริหารแบรนด์ จัดงาน GSP THE DAILY BIKE ชักชวน นางฟ้านักปั่น หวานหวาน-อรุณณภา พาณิชจรูญ มาแชร์ประโยชน์ในการปั่นจักรยานกับสาวๆ GSP GIRL GANG พร้อมร่วมเปิดโครงการ “GSP HAPPY BIKE TRIP” ชวนแฟนคลับมาออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานในเชิงท่องเที่ยว-ชิม-แชะกับ จี เอส พี ในเส้นทางต่างๆ เป็นประจำทุกเดือน ณ จี เอส พี แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 1
 
หวานหวาน แนะนำเทคนิคสำหรับนักปั่นหน้าใหม่ไว้ว่า “ในเรื่องของความปลอดภัย ถ้าปั่นออกถนนใหญ่ หมวกกันน็อคต้องพร้อม กางเกงควรเป็นขายาวและเนื้อผ้าหนาสักหน่อย เพราะเซฟได้มากตอนล้ม และถ้าปั่นตอนกลางวันก็ควรใส่เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว แต่เนื้อผ้าควรระบายอากาศได้ดี ไม่เช่นนั้นปั่นเสร็จจะเหม็นและอับมากค่ะ ถ้ามีเสื้อกันยูวีได้ยิ่งดี ไม่ทำให้ผิวเสีย และสิ่งสำคัญคือ อย่าลืมดื่มน้ำ ถ้าปั่นต่อเนื่องนานๆ ร่างกายจะสูญเสียน้ำ ระบบจะปรับตัวได้ไม่ดีพอ ทำให้เหนื่อยกว่าปกติ จึงควรเตรียมน้ำดื่มไว้ตลอดทาง”

สาว GSP GIRL GANG เกศสุดา ทิศภาค, วริศรา สุภัทรไพบูลย์ และ อิติรัตน์ เกษมเนตร ยังได้ร่วมแชร์ประสบการณ์ปั่นจักรยานครั้งแรก บริเวณรอบเกาะรัตนโกสินทร์ ซึ่งมีบอสาว ประวรา เคลียร์คิวไปร่วมกิจกรรม “ส่วนตัวไม่ค่อยปั่นตามถนนใหญ่ เพราะจะห่วงสารพัด จะอันตรายไหม ต้องพกอะไรบ้าง อุปกรณ์ก็เลยจะมากตามไปด้วย ทั้งไอพอด เครดิตการ์ด แว่นกันแดด แล้วยิ่งเป็นคนชอบถ่ายรูป ก็ต้องมีพาวเวอร์แบงค์อีก ดีที่ได้เสื้อผ้าที่มีฟังก์ชันให้ใส่ของได้เยอะ ทั้งยังกันของร่วงได้ดี การปั่นก็เลยเต็มไปด้วยความสนุก ไม่ต้องมาห่วงของหล่นหายตามทาง”

เกศ-เกศสุดา กล่าาวว่า “ตอนแรกที่ GSP มาชวนปั่น โห...แม่เจ้า ดำแน่นอนค่ะ และกลัวรถใหญ่จะเฉี่ยว เพราะต้องปั่นไปตามถนน แต่ทางโครงการมาแนะเทคนิคการปั่นแบบง่ายๆ เรื่องของโทนสีเสื้อผ้า หากมีความสว่าง ชัดเจน ก็จะช่วยป้องกันจากรถได้ ยิ่งรวมตัวปั่นกันเป็นคณะ รับรองปลอดภัย ส่วนเรื่องห่วงดำ ก็ต้องใส่เสื้อคลุม แต่เนื้อผ้าต้องไม่ร้อนอบอ้าว อย่าง ยูวี ไลท์ แจ๊กเกต ก็ช่วยได้ค่ะ”

พลอย-วริศรา เล่าว่า “ช่วงนี้คนนิยมมาก ทั้งปั่นแบบออกกำลังกายและแบบที่ยกก๊วนไปปั่น พอ GSP มาชวนคิดว่าเป็นเรื่องชิลๆ เลยใส่ขาสั้น เสื้อผูกเอว รองเท้าผ้าใบ และด้วยความเป็นมือใหม่ มันยากมากที่จะควบคุมการทรงตัว แล้วต้องออกถนนใหญ่ครั้งแรกด้วย ทำไงดี สุดท้ายได้คำตอบว่า เครื่องแต่งกายสำคัญมากที่จะช่วยเซฟตี้ แต่จะให้ใส่ชุดจักรยานจริงจัง มันก็ไม่ใช่เนอะ พี่เค้าเลยให้เปลี่ยนใส่กางเกงยีนส์ของ GSP ค่ะ ยืดหยุ่น ผ้าไม่หนัก ใส่ปั่นก็ได้ ถ่ายรูปก็สวย”

หมวย-อิติรัตน์ บอกว่า “เคยปั่นมาบ้างค่ะ แต่จะห่วงเรื่องอากาศร้อน วันที่มาร่วมทริปก็เลยใส่ชุดจักรยาน เพราะคิดว่าน่าจะระบายอากาศได้ดี แต่พอถึงเวลาถ่ายรูปกับเพื่อนๆ ชุดที่เราใส่มา อืม...แพ้เพื่อนเลยค่ะ ก็เลยคิดว่าถ้ามีชุดสำหรับปั่นจักรยาน ที่มีคุณสมบัติระบายอากาศได้ ใส่แล้วไม่ร้อน ไม่เหม็น มันจะเลิศขนาดไหน ที่สำคัญต้องดูมีแฟชั่นด้วยค่ะ เพราะบางครั้งพอปั่นเสร็จจะไม่ได้ตรงกลับบ้าน มีแวะนัดปาร์ตี้หรือเดินชอปปิงกับเพื่อนต่ออีก”

นอกจากนี้ GSP ยังแนะนำเสื้อผ้าคอลเลกชัน Spring/Summer 2015 ที่ตอบโจทย์หนุ่มๆ สาวๆ ทั้งเรื่องแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ใหม่ของคนเมือง อย่าง การปั่นจักรยาน ด้วย Unisex-Bike Jeans, GSP Polarize Glasses, GSP Bike Chinos , UV Light Jacket ที่มาพร้อมกับเสื้อยืด Bike T
อาทิตย์ จันทรางศุ
อรุณณภา พาณิชจรูญ
ดีไซเนอร์และผู้บริหารบูติคนิวซิตี้ฯ
หนุ่ม จี เอส พี และสาวๆ GSP GIRL GANG

 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net


กำลังโหลดความคิดเห็น...