xs
xsm
sm
md
lg

“มูลี่ อัญชิสา” พรุ่งปรี๊ดชอปปิ้ง Alexander Wang x H&M ก่อนใคร

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>อรอุมา ชวลิตธำรง แห่ง H&M จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟพรีวิวเปิดตัวคอลเลกชันล่าสุดที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกรอคอย Alexander Wang x H&M ที่จะวางขายพร้อมกันทั่วโลก 6 พ.ย.นี้ โดยในเมืองไทยจะวางขายทั้งหมด 3 สาขา คือ สยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช เพื่อให้บรรดาสื่อมวลชนได้ชมและสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้งได้อัปเดตเทรนด์แฟชั่นล่าสุดก่อนใคร ที่โชว์รูม H&M ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์

บรรยากาศภายในงานตกแต่งด้วยโทนสีดำสะท้อนเอกลักษณ์ของ Alexander Wang ได้เป็นอย่างดี โดยครั้งนี้ H&M พาแขกผู้มีเกียรติทุกท่านพบกับคอลเลกชันสุดเท่ซึ่งเป็นการรวมตัวของดีไซเนอร์ที่ถูกจับตามองจากแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก Alexander Wang และไฮสตรีตแบรนด์ชื่อดังสัญชาติสวีเดน H&M นอกจากนี้ยังขนเสื้อผ้าและไอเท็มสุดชิกทั้งไลน์ของผู้ชายและผู้หญิงที่ถูกออกแบบให้เป็นคอลเลกชันที่สามารถใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวัน สถานออกกำลังกาย และในคลับมาให้บรรดาแขกในงานได้ลองสินค้าแบบครบทั้งคอลเลกชันตลอดวัน โดยมีเซเลบริตี้มาร่วมพรีวิวคับคั่ง อาทิ อัจฉรา อัมพุช, ไพลิน-พลอยชมพู อัมพุช, อิทธิฤทธิ์ รัตนทารส, เอพริล ศรีวิกรม์, สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล พูนทรัพย์มณี, พรนภา เกียรติศรีชาติ, เรน่า โอโน่ จิรวราพันธ์, เสาวคนธ์ แหยมเจริญ, ฤดีมาศ ทองบริสุทธิ์, อารยา อินทรา และอัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ

Alexander Wang x H&M เป็นเสื้อผ้าที่เน้นความเป็นสปอร์ตอยู่ในทุกองค์ประกอบของคอลเลกชันไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าไลน์ผู้ชายอย่างเสื้อยืดแขนสั้นไร้ตะเข็บและแห้งเร็ว ซึ่งความเก๋ของเสื้อตัวนี้คือจะสามารถเห็นข้อความลายฉลุที่ซ่อนอยู่ได้เมื่อสวมใส่ เสื้อกล้ามที่มีลายพิมพ์รูปลูกศรประทับตรา WANG ทั่วทั้งด้านหน้า เสื้อเบสบอลหนังที่ประดับด้วยบล็อกสีและลวดลายที่ใช้เทคนิคการปะติด รวมทั้งกางเกงกีฬาสไตล์เลกกิ้งที่ตัดเย็บจากผ้าถักซึ่งมีการประทับโลโก้ที่แถบผ้าตรงส่วนเอวและเข่า ในส่วนของไลน์ผู้หญิงก็เก๋ไม่แพ้กันด้วยเดรสที่ตัดเย็บด้วยผ้าสคูบาซึ่งมีการทอหลายชั้นและมีการตัดเว้าบริเวณเอวโดยการใช้ผ้าหลายประเภทปะปนกันหรือกางเกงเลกกิ้งที่ใช้เทคนิคการเย็บแบบปะติดปะต่อ ที่สร้างสรรค์ลายปะให้ดูมีชีวิตชีวาจากผ้าแจ็กการ์ดลายฟันสุนัขและแถบยางยืดสะท้อนแสงสีเงิน ในคอลเลกชันนี้จะเห็นได้ถึงความโดดเด่นของการทดลองด้านนวัตกรรมสิ่งทอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อแขนยาวกันหนาวสีดำลายจระเข้ที่บุโฟมและเสื้อแขนยาวกันหนาวผ้าสคูบาประดับด้วยลายนูนของแบรนด์ Alexander Wang ที่มาในสีดำและเทาอ่อน และตอกย้ำคอนเซ็ปต์ที่สะท้อนความเป็นสาวๆ ในเมืองใหญ่ ด้วยกางเกงกีฬาขายาวสีดำสไตล์สิงห์มอเตอร์ไซค์ที่ตัดเย็บด้วยผ้าสคูบา และกางเกงวอร์มหนังสีดำที่มีการประดับด้านข้างด้วยหมุดโลหะ

และเพื่อแสดงออกถึงวิถีชีวิตสไตล์ Alexander Wang ที่แฝงไปด้วยความสนุกสนานและรักการออกกำลังกาย ในคอลเลกชันนี้เราจะได้เห็นไอเท็มเท่ๆ อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเสื้อโยคะ กระติกน้ำ ผ้าขนหนู แว่นกันแดดที่มีสายรัดขนาดใหญ่ และแว่นตาว่ายน้ำ นอกจากนั้นยังสนุกยิ่งขึ้นด้วยไอเท็มสุดเท่อย่างนวมชกมวย ที่มาทั้งในขนาดจริง และขนาดจิ๋วในรูปแบบของพวงกุญแจ แหวนประดับนกหวีดสุดเก๋สำหรับสวมสองนิ้ว และถ้วยรางวัลแม่เหล็ก Alexander Wang

พบกับคอลเลกชันแฟชั่นสปอร์ตสุดเท่ Alexander Wang x H&M ได้ที่ชอป H&M สาขาสยามพารากอนเซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช :: Text by FLASH












กำลังโหลดความคิดเห็น