xs
xsm
sm
md
lg

คนดังตบเท้าปรับโลกให้ชัดขึ้นกับ “วีอายแวร์”

เผยแพร่:

เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ “วีอายแวร์ (V EYEWEAR)” แบรนด์แว่นตาใหม่ล่าสุดภายใต้การนำของ บจก.ยัสปาล เผยโฉมเป็นครั้งแรกในงาน “เดอะ ลอนชิ่ง ปาร์ตี้ ออฟ วีอายแวร์ (The Launching Party of V EYEWEAR)” ณ แบดโมเต็ล (Bad Motel) ทองหล่อ พร้อมด้วยเหล่าเซเลบที่หลงใหลในแฟชั่นและมีสไตล์อันโดดเด่นของตัวเอง ร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

ภายในงานยังมีดิสเพลย์ที่โชว์แว่นตาในแต่ละสไตล์ เพื่อให้ทุกคนได้สนุกกับการทดลองสวมใส่แว่นตาในแบบฉบับของตัวเอง พบกับเหล่านางแบบและนายแบบที่จะคอยเสิร์ฟแว่นตาให้คุณได้ทดลองสวมใส่ และได้ถ่ายรูปจากกล้องโพราลอยด์ มากไปกว่านั้น ชุดภาพโฆษณาของวีอายแวร์ชุดแรกที่ได้ถ่ายจากเหล่าบุคคลที่มาจากหลากหลายสาขาอาชีพ ถ่ายโดย มร. เคนโกะ โอตาเกะ (Kengo Otake) ศิลปินช่างภาพชาวญี่ปุ่นที่กำลังมีเป็นผลงานเป็นที่น่าจับตามองในขณะนี้

“เรารักแฟชั่น เรารักแว่นตา และเรารักผู้คน (We love fashion, we love eyewear. And we love people)” จากคำพูดดังกล่าวคือจุดกำเนิดของ “วีอายแวร์” แบรนด์แว่นตาและร้านตรวจวัดสายตาชั้นนำอย่างมีสไตล์แห่งแรกของเมืองไทย บมจ. ยัสปาล ผู้ผลิต นำเข้าและจัดจำหน่าย ต้องการให้ผู้คนที่หลงใหลในเสน่ห์ของการใส่แว่นตาได้สนุกและมองเห็นโลกที่ชัดขึ้น โดยที่ไม่ต้องคำนึงถึงเรื่องของค่าใช้จ่ายที่จะเป็นปัจจัยหลักในการเลือกซื้อ กรอบแว่นตาของวีอายแวร์ได้รับการออกแบบจากทีมดีไซน์ชั้นนำ ที่สะท้อนถึงความโดดเด่น มีเอกลักษณ์ และเปี่ยมพลังของแฟชั่นอย่างเต็มที่ หลากหลายรูปแบบตั้งแต่โมเดิร์น ชิค ไปจนถึงรีโทรและวินเทจสไตล์ “อะซิเตต (Acetate)” วัสดุนำเข้าจากประเทศอิตาลีที่ให้น้ำหนักเบาและคงทน มอบความหรูหราให้กับกรอบแว่นตาได้เป็นอย่างดี ทำให้การสวมใส่สบายตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ วีอายแวร์ยังเลือกใช้เลนส์คุณภาพ อาทิ เลนส์ ซีอาร์ 39 (CR39 Lens) และ เลนส์ไนล่อน (Nylon Lens) ซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานระดับสากล สามารถปกป้องดวงตาจากรังสีอัลตร้าไวโอเลตทั้งยูวีเอ (UVA) และยูวีบี (UVB) และคลื่นแสงที่อยู่ในช่วงคลื่นความถี่ต่ำกว่า 400 นาโนเมตร ทำให้มั่นใจได้ว่าดวงตาจะได้รับการถนอมเป็นอย่างดี นอกจากนี้เลนส์ดังกล่าวยังทนต่อแรกกระแทกเช่นเดียวกัน

กรอบแว่นตาของวีอายแวร์มี 3 สไตล์ด้วยกัน ได้แก่ วีอายแวร์ สแตนดาร์ด สไตล์ (V EYEWEAR Standard Styles), วีอายแวร์ คลาสสิก สไตล์ (V EYEWEAR Classic Styles) และ วีอายแวร์ ซัน (V EYEWEAR Sun) ซึ่งครอบคลุมทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้ทุกแบบ

สัมผัสกับความโดดเด่น เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ในแบบฉบับ “Wear Your Independence” ของแว่นตา “วีอายแวร์” ได้ที่ ชั้น 2 เซ็นทรัลเวิลด์ โทร. 0-2250-0235
 
>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net
กำลังโหลดความคิดเห็น...