xs
xsm
sm
md
lg

คู่หวาน “ม.ล.โก้-รังษิธร ภาณุพันธ์ุ” ควงภรรยาเช็กสายตา

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>“ใหม่ ดาวิกา” ชวนเซเลบริตี้ชื่อดัง ร่วมงาน “Supreme Vision, Superior Bonus ที่หนึ่งแห่งวิสัยน์ทัศน์ ที่สุดแห่งโบนัส” โดย สุพรีม ไอเลสิค คลีนิก คลินิกรักษาและปรับค่าสายตาเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย โดย คุณ ภควัต นิลพงษ์ กรรมการเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร ที่ได้รับลิขสิทธิ์ใช้นวัตกรรม “ไอเลสิก”ซึ่งเป็นนวัตกรรมการทำเลสิกด้วยเลเซอร์ทั้งระบบด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจากสหรัฐอเมริกาทุ่มงบก้อนใหญ่ ให้การทำเลสิกสำหรับคนไทยเป็นเรื่องง่ายขึ้น ด้วยการจัดงานแจกโบนัสไม่อั้นในงาน “Supreme Vision, Superior Bonus ที่หนึ่งแห่งวิสัยน์ทัศน์ ที่สุดแห่งโบนัส” ได้ “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” นักแสดงสาวมาเดินแฟชั่นโชว์ นัยน์ตาสวยเป็นไฮไลต์ของงาน

สำหรับนางเอกสาวตาสวย “ใหม่ ดาวิกา” นั้นเริ่มมีความสนใจในการทำไอเลสิกขึ้นมาทันทีที่ได้รับฟังประสิทธิภาพ เนื่องจากการทำไอเลสิกมีความปลอดภัยสูงเกือบ 100% เต็มเมื่อเทียบกับการรักษาสายตาด้วยเลสิกธรรมดา และยังสามารถทำให้กิจกรรมต่างๆ ในชีวิตกลายเป็นเรื่องง่ายอีกด้วย “คนทำงานในวงการบันเทิงอย่างใหม่ต้องเจอกับแสง ไฟ และมลภาวะเยอะค่ะ จะมานั่งใส่คอนแทค เลนส์มันก็ไม่สะดวกเท่าไร หรือถ้าจะไปเล่นกีฬา ออกกำลังกาย ใส่แว่นเหรอมันก็ไม่สะดวกอีก หลังจากใหม่ได้คุยกับคุณหมอแล้วรู้สึกว่าจากที่เคยกลัวๆ เกี่ยวกับการรักษาสายตาแล้วไอเลสิกคลายความกลัวของเราไปหมดทุกอย่างเลย ทั้งเรื่องความปลอดภัย ความสะดวกสบาย แล้วก็ความสวยงามที่ไม่ต้องมีแว่นมาบดบังใบหน้าเราอีก ขนาดนักบินอวกาศ ของนาซาใช้ได้ ก็น่าจะให้ผลที่เป็นเลิศกับคนธรรมดาอย่างเราด้วยเหมือนกัน ก็ถ้าใครสนใจการรักษาสายตาแบบนี้ก็เชิญได้ที่ สุพรีม ไอเลสิค คลินิกนะคะ” ใหม่กล่าว

ในงาน “Supreme Vision, Superior Bonus ที่หนึ่งแห่งวิสัยน์ทัศน์ ที่สุดแห่งโบนัส” นี้ นอกจากใหม่แล้ว ยังได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ชื่อดังอาทิ ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล, ม.ล รังษิธร ภาณุพันธุ์, พญ.ชนิดา ภาณุพันธุ์ ณ อยุธยา, กบ-ฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ, เปิ้ล-คุณชัชชฎา ก้องธรนินทน์, โมนา-คุณวิภาวี คอมันตร์, ไข่มุก-ชุติมา ดุรงค์เดช, ม.ล.สมรดา ชุมพล เกษมศรี, มิ้งค์-ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ และ พอลลีน ล่ำซำ ที่เข้ามาร่วมตรวจเช็กสายตาเพื่อทำไอเลสิก และพูดคุยถึงการใช้สายตาในชีวิตประจำวันอีกด้วย :: Text by FLASH

กำลังโหลดความคิดเห็น...