xs
xsm
sm
md
lg

สวีตสุดๆ กับโรงแรมสุดโรแมนติกสำหรับทริปคู่รัก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

>>Romantic Getaway นับเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนตั้งตารอ เพื่อเอาใจหนุ่มๆ ที่กำลังมองหาทริปดีๆ สำหรับเป็นของขวัญให้สาวคนรู้ใจในวาเลนไทน์นี้ เรามีโรงแรมสุดโรแมนติกในประเทศมาแนะนำกัน

โดย 5 โรงแรมแรก จาก 5 เมืองท่องเที่ยวสำคัญ เป็นโรงแรมสุดโรแมนติกที่ได้รับการันตีจากเว็ปไซต์จองที่พักชื่อดังอย่าง อโกด้า (www.agoda.co.th) ว่าสวยและเหมาะกับทริปสำหรับคู่รักแบบสุด

1. เกาะสมุย - ที่ ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท

เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับคู่รักเป็นอย่างมาก ด้วยวิวที่สวยงามและบริการที่เยี่ยมยอดโดยแขกจากอโกด้าได้ให้คำนิยามไว้ว่าเป็นโรงแรมโรแมนติกเหนือคำบรรยาย
ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท
ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท
ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท
2. ภูเก็ต - รีเจนท์ภูเก็ต เคปพันวา

รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา รีสอร์ทหรูบนแหลมพันวาของเกาะภูเก็ต เสนอแพ็คเกจเพื่อการพักผ่อนสำหรับคู่รักท่ามกลางบรรยากาศอันงดงามของทะเลอันดามันแบบเป็นส่วนตัว ที่ที่คุณและคนพิเศษจะได้สัมผัสช่วงเวลาอันน่าประทับใจกับบริการต้อนรับระดับโลกและห้องพักหรูทั้งแบบห้องสวีทหรือพูลวิลล่า โดยห้องพักทุกห้องสามารถชื่นชมทิวทัศน์ของท้องทะเลสีมรกตได้อย่างเต็มตา นอกจากนี้ รีสอร์ท ยังมีกิจกรรมต่างๆที่คู่รัก สามารถใช้เวลาร่วมกัน หรือ เลือกเดินเล่นที่ชายหาดส่วนตัวเพื่อเพิ่มอุณหภูมิรักให้อบอวลตลอดการเข้าพักที่นี่
รีเจนท์ภูเก็ต เคปพันวา
รีเจนท์ภูเก็ต เคปพันวา
3.เสม็ด - โรงแรมปารดี

ถือได้ว่าเป็นโรงแรมที่ โรแมนติกที่สุดบนเกาะเสม็ดเลยก็ว่าได้ ด้วยตัวโรงแรมที่อยู่ท้ายสุดของเกาะความสะอาดและความเงียบสงบเหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและยังสามารถดื่มด่ำบรรยากาศยามพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกได้ในที่แห่งเดียว
โรงแรมปารดี
โรงแรมปารดี
4.เขาใหญ่ - มุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ท

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เดินทางไปได้ง่ายใน เขาใหญ่ / นครราชสีมา ก็คงจะหนีไม่พ้น มุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ท ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย มุติมายายังได้รับการการันตีความโรแมนติกจากMR. and Mrs. Smithให้อยู่ใน Top ten most romantic resort in the world อีกด้วย
มุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ท
มุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ท
5. เชียงใหม่ - โรงแรมดารา เทวี เชียงใหม่

ถ้าพูดถึงเชียงใหม่ เราต้องขอยกให้ โรงแรมดารา เทวี เชียงใหม่ ที่มีความโดดเด่นและมีเอกลักณ์ความเป็น ล้านนาอยางชัดเจนนอกจากนี้โรงแรมดารา เทวี เชียงใหม่ ได้รับรางวัลการันตีอย่างมากมาย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคู่รักควรมาฉลองวันวาเลนไทน์ที่นี่
โรงแรมดารา เทวี เชียงใหม่
โรงแรมดารา เทวี เชียงใหม่
โรงแรมดารา เทวี เชียงใหม่
โรแมนติกแบบเป็นแพ็คเกจ

ฉลองเทศกาลแห่งความรักกันได้แบบตลอดทั้งเดือนที่ โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ด้วยโปรโมชั่นลดพิเศษถึง 50% กับ “Sweet Escape to Paradise at Half Price” ด้วยส่วนลดห้องพักสุดพิเศษ 50% จากราคาปกติ ซึ่งสามารถใช้เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ ถึง วันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557 นี้เท่านั้น โดยเขามีแพ็คเกจสำหรับวาเลนไทน์ราคาเริ่มต้นที่ 8,000++ บาท ที่จะประกอบด้วย ห้องพักแบบดีลักซ์ ศาลา การ์เด้นวิว, ดีลักซ์ ศาลา การ์เด้นเทอเรส หรือห้องสวีท พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และรับอภินันทนาการ ไวน์ 1 ขวด เสิร์ฟพร้อมวาเลนไทน์เค้กหรือวาเลนไทน์ช๊อกโกแลต เพื่อเติมเต็มความโรแมนติกให้กับค่ำคืนอันแสนพิเศษในการเข้าพักคืนแรก โดยมีเงื่อนไขที่ต้องเข้าพักอย่างน้อย 2 คืนขึ้นไป สนใจสำรองห้องพักสำหรับวันหยุดอันแสนโรแมนติกของคุณและคนพิเศษหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่โทรศัพท์ 076 338 000 หรือ อีเมล์ bookmarriott@marriotthotels.com หรือผ่านทางเว็ปไซต์ jwmarriottphuketresort.com โดยสำหรับการสำรองห้องพักออนไลน์กรุณาใส่โค้ด “LUV” ในช่อง Corporate/Promotional code box :: Text by FLASH
โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ http://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/
กำลังโหลดความคิดเห็น...