xs
sm
md
lg

สาวกเครื่องประดับกิ๊ฟเก๋รวมตัวอัพเดทคอลเลกชั่น “ออทั่ม 2012” ครั้งแรกของโลก

เผยแพร่:

>>ห้างเซ็นทรัล เป็นเจ้าภาพจัดประชุมแฟรนไชน์ซี (Franchisee) “เอวิต้า เปโรนี่” จากทั่วโลก พร้อมจัดงานแฟชั่นโชว์ “Evita Peroni Autumn 2012 Fashion Show” เพื่อเปิดตัวคอลเลคชั่น “ออทั่มน์ 2012” ครั้งแรกของโลก ขณะที่นางเอกฮอต “ชมพู่ - อารยา” ร่วมแสดงแบบ เรียกเสียงฮือฮาในธีม “ชุดเจ้าสาว” ณ สยามสมาคม

เมื่อห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลจับมือ มร.เฮนนิ่ง ดิชแมนน์ (Mr.Henning Deichmann) ผู้ก่อตั้งแบรนด์เครื่องประดับระดับโลก “เอวิต้า เปโรนี่”, มิส.คามิล่า ดิชแมนน์ (Ms.Camilla Deichmann) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO), คาร์เมน คิเบอร์ (Carmen Kibur) ที่ปรึกษาอาวุโสด้านการตกแต่งทรงผม พร้อมด้วยคณะแฟรนไชน์ซีหรือตัวแทนจำหน่ายจากทั่วโลก ตลอดจนเหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมงาน อาทิ ลภาภิดา หล่อกิติยะกุล, ปวริศา เพ็ญชาติ, นาขวัญ รายนานนท์, ปิยะพร อังอุบลกุล, พิมพา ชินพิพัฒน์, กรุณา วัจนะพุกกะ

นิตย์สินี จิราธิวัฒน์ เปิดเผยว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมาก ที่ห้างเซ็นทรัลในฐานะตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยมายาวนานกว่า 20 ปี ได้เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมตัวแทนจำหน่ายจากทั่วโลกในครั้งนี้ ซึ่งจะมีการหมุนเวียนไปยังประเทศต่างๆ พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นออทั่มน์เป็นครั้งแรกของโลก ในแต่ละปี”

กระทั่งถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย ซินดี้-สิรินยา เบอร์บริดจ์ พิธีกรชื่อดัง ได้เชิญพบกับการแสดงแฟชั่นโชว์ “Evita Peroni Autumn 2012 Fashion Show” ที่เหล่านางแบบและอินเตอร์โมเดล ต่างพาเหรดออกมาอวดโฉม พร้อมคอลเลคชั่นงามหรู
และปิดท้ายฟินาเล่ โดยนางเอกฮอต “ชมพู่ - อารยา เอฮาร์เก็ต” ที่ออกมาอวดโฉมสวยสง่า สะกดทุกสายตาในธีม เจ้าสาว (Bridal) ท่ามกลางเสียงปรบมืออันยาวนานด้วยความประทับใจ นับเป็นการปิดโชว์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สำหรับคอลเลคชั่นต้อนรับออทั่มน์ ที่สาวๆ ทั่วโลกจะได้ยลโฉม และเป็นเจ้าของ ทางฝ่ายออกแบบของ เอวิต้า เปโรนี่ ได้ทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ ลงในผลงาน จนก่อให้เกิดผลงานอันเลิศหรู อย่างเช่นชิ้นงานเครื่องประดับโลหะที่ผสมผสานคริสตัลเพ้นท์ลายเสือ ร่วมกับคริสตัลสีสดอย่างสีแสดได้อย่างลงตัว หรือจะเป็นดอกไม้ที่จับเอาลายพิมพ์เสือดาวสีต่างๆ มารวมกัน ตกแต่งตรงกลางด้วยคริสตัล

นอกจากนี้ยังมีชิ้นงานที่มีลูกไม้สีดำเป็นองค์ประกอบอันแสนยวนใจ วางทับบนผ้าซาตินลายขนนกสีสด ให้กลิ่นอายยุคบาโร้ค (Baroque) คริสตัลลายเสือเรียงร้อยเป็นสร้อยคอด้วยหนังสีดำ หรือจะเป็นที่หนีบผมโลหะเคลือบสีดำ ทำให้เกิดลุคแกลมร็อก เท่ หรู ขณะที่ลายเสือดาวที่แสนคลาสสิก ครั้งนี้ได้ปรับให้เปรี้ยวขึ้น ในเฉดสีช็อคกิ้งพิงค์ เขียวมรกต และเหลืองสด ทั้งหมดนี้ ส่งให้ลุคในซีซันออทั่มน์ 2012 โดดเด่นกว่าครั้งไหน

ทั้งนี้ เครื่องประดับแบรนด์ระดับโลก “เอวิต้า เปโรนี่”คอลเลคชั่น ออทั่มน์ 2012 จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกประมาณเดือนสิงหาคม สำหรับประเทศไทย พบได้ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และห้างเซน รวมถึงช็อป ที่ชั้น 3 โซนฟอรั่ม เซ็นทรัลเวิลด์ :: Text by FLASH 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net หรือ App Store ได้แล้วที่ celeb online ipad editioniHealthy
iHealthy Hospital
กำลังโหลดความคิดเห็น...