xs
xsm
sm
md
lg

HUAWEI FreeBuds 4i หูฟัง True Wireless อัจฉริยะ ในราคาที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ในยุคดิจิทัล ทุกวันนี้ “หูฟังไร้สาย” ได้แทรกตัวเข้ามาเป็นหนึ่งในแกดเจ็ตสำคัญในชีวิตประจำวันที่หลายๆ คนขาดไม่ได้ ด้วยความคล่องตัว ความสะดวกสบาย รวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งาน

แต่หากต้องการ “หูฟังไร้สาย” ที่จัดเต็มทั้งคุณสมบัติความคล่องตัว สะดวกสบาย ฟังก์ชันการใช้งาน อายุของแบตเตอรี่ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง คุณภาพของแบรนด์ รวมไปถึง “ราคาค่าตัว” ที่สมเหตุสมผลแล้ว บอกได้เลยว่าชื่อ “Huawei FreeBuds” นั้นเป็นแบรนด์ที่ติดอันดับต้นๆ ของเงื่อนไข “สินค้าคุณภาพ ในราคาที่คุ้มค่า” อย่างแน่นอน

ล่าสุด หัวเว่ยเปิดตัวหูฟังไร้สายที่เหมาะกับชีวิตคนรุ่นใหม่ยุคดิจิทัล HUAWEI FreeBuds 4i พร้อมตอบโจทย์ชีวิตประจำวันที่ต้องการความคล่องตัวและความสะดวกสบาย ทีนี้ลองมาดูกันว่าจุดเด่นข้อใดบ้างที่ทำให้ HUAWEI FreeBuds 4i กลายเป็นหูฟังไร้สาย True Wireless Stereo (TWS) คู่หูคู่ใจของหลายคนตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว

เต็มอิ่มกับ “เสียงเพลง” และ “พอดแคสต์” ด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะ
ยุคที่คนเป็นปัจเจกและทำอะไรคนเดียวมากขึ้น เสียงเพลงหรือคอนเทนต์ที่เราสนใจจะช่วยให้ความว้าวุ่นในจิตใจ รวมถึงความวุ่นวายของสภาพแวดล้อมรอบด้านคลายลงได้บ้าง หลายคนจึงใช้วิธีฟังเพลงหรือฟังพอดแคสต์ไประหว่างเดินทาง เพื่อสร้างโลกส่วนตัวเมื่อต้องใช้สมาธิ ต้องการฆ่าเวลา หรือเบี่ยงเบนความสนใจจากการจราจรที่ติดขัด ด้วยเหตุนี้หูฟังที่มีคุณภาพจึงควรมีเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน หรือ Active Noise Cancellation ซึ่งแน่นอนว่า HUAWEI FreeBuds 4i ตอบโจทย์ข้อแรกนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


HUAWEI FreeBuds 4i ได้รับการยกระดับความอัจฉริยะให้สามารถแยกแยะเสียงรบกวนรอบข้างได้ เช่น เสียงเครื่องปรับอากาศ เสียงพัดลมคอมพิวเตอร์ เสียงรถไฟในอุโมงค์ และเสียงผู้คน จากไมโครโฟนที่ติดตั้งมาให้ถึง 2 ตัวบนหูฟังซึ่งสามารถตรวจจับเสียงรอบข้าง และอัลกอริทึมภายในจะสร้างคลื่นเสียงเพื่อตัดเสียงรบกวนเหล่านั้นออกไป โดยที่คุณภาพเสียงจากหูฟังยังคงเต็มประสิทธิภาพอยู่ และตัวหูฟังจะช่วยลดแรงดันในหูของผู้ใช้อีกด้วย ขณะเดียวกัน ผู้ใช้ก็สามารถกลับมาเปิดโหมดรับรู้เสียงรอบข้างได้เช่นเดิม ด้วยการแตะก้านหูฟังค้างไว้เพื่อเปลี่ยนไปใช้โหมด Awareness นั่นเอง

แมตช์กันกับทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยดีไซน์มินิมอล พกพาสะดวก
เมื่อทุกวันนี้สมาร์ทโฟนกลายเป็นเหมือนส่วนหนึ่งของร่างกาย หูฟังก็กลายเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทดีไวซ์ที่คนพกกันอยู่ตลอดเวลาเสมือนเครื่องประดับอย่างหนึ่ง การมีหูฟังที่ใช้แล้วดูดีได้ทุกลุค แถมยังพกพาสะดวก ใส่กระเป๋าง่าย ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เสริมคาแร็กเตอร์ให้ดูมีสไตล์ได้ HUAWEI FreeBuds 4i จึงได้รับการออกแบบมาให้มีความเรียบง่ายแต่หรูหรา เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นลุคสบายๆ ในชีวิตประจำวัน ลุคสุภาพตอนไปประชุม หรือลุคเป๊ะปังเวลาไปเดต


การออกแบบ HUAWEI FreeBuds 4i ได้รับแรงบันดาลใจมาจากก้อนหินสีดำบนชายหาดไอซ์แลนด์ที่ถูกคลื่นซัดเซาะจนกลมมน สะท้อนกลับมาถึงชีวิตประจำวันของเราที่แม้ต้องเจอกับความวุ่นวาย แต่ก็ยังต้องการช่วงเวลาแห่งความสงบ HUAWEI FreeBuds 4i จึงมีรูปทรงที่เรียบง่ายเป็นธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในเวลาเดียวกัน โดยตัวก้านหูฟังจะมีความมน สวมสบายหู และตัวเคสชาร์จจะเป็นทรงรีคล้ายตลับแป้งของสาวๆ ถือได้เหมาะมือ โดยด้านหลังจะแบนราบ สามารถวางบนผิวเรียบได้พอดี นอกจากนั้น พื้นผิวของหูฟังยังมีความเป็นประกายสวยหรู เสริมให้ลุควันสบายๆ ดูโดดเด่นมากขึ้น และเข้ากับลุคที่เป็นทางการขึ้นมาหน่อยได้เป็นอย่างดี


อีกหนึ่งเสน่ห์ที่น่าดึงดูดของ HUAWEI FreeBuds 4i คือสีต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความชอบของแต่ละบุคคล แน่นอนว่าสีดำและสีขาวเป็นสีคลาสสิกที่ไม่เคยตกเทรนด์ เข้ากับเสื้อผ้าทุกสไตล์ แต่หัวเว่ยก็เพิ่มกิมมิคให้หูฟังตัวใหม่นี้สามารถเป็นไอเท็มที่สร้างจุดเด่นให้การแต่งกาย ด้วยตัวเลือกสี Red Edition ที่บ่งบอกถึงความสนุกสนานและความกระตือรือร้นที่เป็นแรงผลักดันของคนรุ่นใหม่ในยุคนี้

เติมเต็มประสบการณ์บันเทิงด้วยระบบเสียงที่ทรงประสิทธิภาพ
เมื่อดีไซน์สวยหรูดูดีแล้ว แต่ถามว่า “คุณภาพเสียง” เป็นอย่างไร? เพราะหลายคนเริ่มชินเสียแล้วกับการชมคอนเทนต์บันเทิงผ่านสมาร์ทดีไวซ์ส่วนตัว แทนการไปดูหนังในโรงภาพยนตร์ เล่นเกมในเกมเซ็นเตอร์ หรือไปแดนซ์ปาร์ตี้ หลังจากปี 2020 แห่งการเปลี่ยนแปลงได้ผ่านพ้นไป หูฟังไร้สายอย่าง HUAWEI FreeBuds 4i ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศการใช้เวลาว่างคนเดียวให้มีสีสันมากขึ้น โดยปรับจูนและถ่ายทอดคุณภาพเสียงที่ได้ยินจากตัวหูฟังมีความคมชัดทุกรายละเอียด


ภายในของ HUAWEI FreeBuds 4i ประกอบด้วยไดนามิกไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 10 มม. ช่วยสร้างเสียงเบสที่หนักแน่นด้วยความถี่ที่ครบทุกมิติ โดยการออกแบบพื้นที่ด้านหลังของหูฟังจะทำให้เสียงมีความสม่ำเสมอและฟังสบาย นอกจากนั้น ไดอะแฟรมที่ใช้วัสดุพอลิเมอร์ PEEK+PU ทำให้ลำโพงบนหูฟังมีความไวต่อเสียงที่มีความละเอียด และสามารถตอบสนองต่อเสียงที่ผลิตออกมาให้มีความคมและชัดเจนยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นหัวเว่ยยังปรับแต่งให้หูฟังรับรู้เสียงเครื่องดนตรี จังหวะ และเสียงร้อง แล้วถ่ายทอดออกมาได้พอเหมาะพอดีตามที่เพลงหนึ่งควรจะเป็น ดังนั้นไม่ว่าการดูหนังในสมาร์ทดีไวซ์ การเล่นเกม หรือการฟังเพลง HUAWEI FreeBuds 4i ก็จะช่วยเติมความสนุกสนานให้แก่ช่วงเวลาที่ความบันเทิงหลายอย่างถูกจำกัดไปในช่วงนี้ได้อย่างลงตัว

ใช้งานไปยาวๆ 22 ชั่วโมงเมื่อใช้คู่กับชาร์จเคส พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว ชาร์จ 10 นาที ใช้ได้ 4 ชั่วโมงเต็มๆ
HUAWEI FreeBuds 4i มาพร้อมแบตเตอรี่ที่พร้อมเล่นเพลงต่อเนื่องนาน 10 ชั่วโมงเมื่อชาร์จเต็ม นอกจากนี้ ยังใช้งานได้ยาวนานถึง 22 ชั่วโมง หากทำงานรวมกับชาร์จเคส ประกอบกับเทคโนโลยีการชาร์จไว ทำให้ในช่วงเวลาเร่งรีบคุณสามารถใช้งานได้นานถึง 4 ชั่วโมงจากการชาร์จเพียง 10 นาที


หูฟังดีๆ ก็ไม่ต่างกับเพื่อนดีๆ เพราะไม่ว่าการทำกิจกรรมใดในชีวิตประจำวัน หูฟังก็จะกลายเป็นสิ่งหนึ่งที่เราหยิบขึ้นมาโดยอัตโนมัติอย่างไม่รู้ตัว โดยเฉพาะเวลาเดินทางท่องเที่ยวที่ต้องใช้เวลาโดยสารรถ หรือเครื่องบินเป็นเวลานาน ซึ่งหัวเว่ยก็ได้จับมือกับสายการบินไทยสมายล์ ออกโปรโมชันพิเศษสุดสำหรับสมาชิกหัวเว่ย รับส่วนลดสุดคุ้มในการจองตั๋วเครื่องบินไทยสมายล์ เพียงกดรับสิทธิที่ HUAWEI Member Center และดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน THAI Smile Airways ลูกค้าจะได้รับรหัสส่วนลดการจองตั๋วเครื่องบิน 10% ทันที โดยสามารถรับสิทธิกันได้ตลอดซัมเมอร์ ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์-15 พฤษภาคม 2564

ทั้งนี้ HUAWEI FreeBuds 4i มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Ceramic White, Carbon Black และ Red Edition มาในราคาสุดคุ้มที่คุณเองก็เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพียง 2,799 บาท พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่ซื้อ HUAWEI FreeBuds 4i ก่อนใคร ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม-4 เมษายน 2564 รับทันที HUAWEI FreeBuds 4i CASE สีดำ มูลค่า 299 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่าง HUAWEI Online Store, Shopee, Lazada และ JD Central ท่านใดสนใจสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่นี่


กำลังโหลดความคิดเห็น...