โออาร์เปิดพื้นที่พีทีที สเตชั่น 59 แห่งให้เป็นจุดช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย เผยแพร่: 4 ต.ค. 2565 11:02 ปรับปรุง: 4 ต.ค. 2565 11:02 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ โออาร์ และผู้แทนจำหน่าย พีทีที สเตชั่น ในภาคเหนือ ภาคกลางตอนบน และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมร่วมบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนจากอุทกภัย โดยเปิดพื้นที่สถานีบริการพีทีที สเตชั่น จำนวน 59 สถานี เพื่อตั้งจุดช่วยเหลือประชาชนใน 20 จว. รายละเอียด... พีทีที สเตชั่น โออาร์ OR ผู้ประสบอุทกภัย ข่าวที่เกี่ยวข้อง นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำขอนแก่น บอกไม่ได้มาตำหนิใครแต่มาช่วย ปชช. กำชับเร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัย “บิ๊กตู่”เตรียมลงพื้นที่อุบลฯ 4 ต.ค. ตรวจสถานการณ์น้ำ-เยี่ยมให้กำลังใจผู้ประสบอุทกภัย ปภ.เผยยังมีน้ำท่วมใน 16 จังหวัด ประสานให้ความช่วยเหลือ ปชช.แล้ว ไทยออยล์จับมือ สโมสรพีทีที อะคาเดมี สานฝันเยาวชนในพื้นที่แหลมฉบัง นำโค้ชมืออาชีพฝึกสอนทักษะด้านกีฬาฟุตบอล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำขอนแก่น บอกไม่ได้มาตำหนิใครแต่มาช่วย ปชช. กำชับเร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัย “บิ๊กตู่”เตรียมลงพื้นที่อุบลฯ 4 ต.ค. ตรวจสถานการณ์น้ำ-เยี่ยมให้กำลังใจผู้ประสบอุทกภัย ปภ.เผยยังมีน้ำท่วมใน 16 จังหวัด ประสานให้ความช่วยเหลือ ปชช.แล้ว ไทยออยล์จับมือ สโมสรพีทีที อะคาเดมี สานฝันเยาวชนในพื้นที่แหลมฉบัง นำโค้ชมืออาชีพฝึกสอนทักษะด้านกีฬาฟุตบอล
นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำขอนแก่น บอกไม่ได้มาตำหนิใครแต่มาช่วย ปชช. กำชับเร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัย “บิ๊กตู่”เตรียมลงพื้นที่อุบลฯ 4 ต.ค. ตรวจสถานการณ์น้ำ-เยี่ยมให้กำลังใจผู้ประสบอุทกภัย ปภ.เผยยังมีน้ำท่วมใน 16 จังหวัด ประสานให้ความช่วยเหลือ ปชช.แล้ว ไทยออยล์จับมือ สโมสรพีทีที อะคาเดมี สานฝันเยาวชนในพื้นที่แหลมฉบัง นำโค้ชมืออาชีพฝึกสอนทักษะด้านกีฬาฟุตบอล