สหพัฒน์ สนับสนุนทีมแพทย์ สู้โควิด เผยแพร่: 17 มิ.ย. 2564 14:48 ปรับปรุง: 17 มิ.ย. 2564 14:48 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ “สหพัฒน์” สนับสนุน “กทม.-กาชาด-วชิระ-เมเจอร์-เดอะมอลล์” มอบผลิตภัณฑ์และเงินกว่า 3.5 ล้าน ช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์และผู้ได้รับผลกระทบ ร่วมขับเคลื่อนสังคมไทยพ้นวิกฤตโควิด-19 รายละเอียด... สู้โควิด สหพัฒน์ สนับสนุนทีมแพทย์ ข่าวที่เกี่ยวข้อง สหพัฒน์ “มอบชุดธารน้ำใจสู่ผู้สูงวัยที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ทั่วประเทศ” ผ่านสภากาชาดไทย กทม.รับมอบผลิตภัณฑ์จากกลุ่ม SAHAGROUP Health Care & Wellness และบริษัทในเครือสหพัฒน์ ไปรษณีย์ไทยมอบถุงยังชีพประชาชนในพื้นที่หลักสี่ 5 ชุมชน 1,010 ครัวเรือน กทม.ยังเป็นที่ 1 ติดเชื้อ 1,096 ดับ 26 คน สมุทรปราการพบคลัสเตอร์ระบาดต่อเนื่อง รวบคาไปรษณีย์! หนุ่มเชียงของหอบบะหมี่ซุกไอซ์เกือบกิโลฯส่งอิสราเอล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง สหพัฒน์ “มอบชุดธารน้ำใจสู่ผู้สูงวัยที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ทั่วประเทศ” ผ่านสภากาชาดไทย กทม.รับมอบผลิตภัณฑ์จากกลุ่ม SAHAGROUP Health Care & Wellness และบริษัทในเครือสหพัฒน์ ไปรษณีย์ไทยมอบถุงยังชีพประชาชนในพื้นที่หลักสี่ 5 ชุมชน 1,010 ครัวเรือน กทม.ยังเป็นที่ 1 ติดเชื้อ 1,096 ดับ 26 คน สมุทรปราการพบคลัสเตอร์ระบาดต่อเนื่อง รวบคาไปรษณีย์! หนุ่มเชียงของหอบบะหมี่ซุกไอซ์เกือบกิโลฯส่งอิสราเอล
สหพัฒน์ “มอบชุดธารน้ำใจสู่ผู้สูงวัยที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ทั่วประเทศ” ผ่านสภากาชาดไทย กทม.รับมอบผลิตภัณฑ์จากกลุ่ม SAHAGROUP Health Care & Wellness และบริษัทในเครือสหพัฒน์ ไปรษณีย์ไทยมอบถุงยังชีพประชาชนในพื้นที่หลักสี่ 5 ชุมชน 1,010 ครัวเรือน กทม.ยังเป็นที่ 1 ติดเชื้อ 1,096 ดับ 26 คน สมุทรปราการพบคลัสเตอร์ระบาดต่อเนื่อง รวบคาไปรษณีย์! หนุ่มเชียงของหอบบะหมี่ซุกไอซ์เกือบกิโลฯส่งอิสราเอล