xs
xsm
sm
md
lg

ศาลอุทธรณ์ฯสั่งโอนคดีเนสกาแฟไปศาลทรัพย์สินทางปัญญา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



ประธานศาลอุทธรณ์คดีชำนัญพิเศษมีคำวินิจฉัยให้โอนคดีจากศาลแพ่งมีนบุรีไปศาลทรัพย์สินทางปัญญาฯ โดยเนสกาแฟจะยังคงมีจำหน่ายตามปกติ

จากกรณีที่เนสท์เล่ยื่นขอให้ประธานศาลอุทธรณ์คดีชำนัญพิเศษพิจารณาเรื่องเขตอำนาจศาลว่า คดีข้อพิพาทระหว่างเนสท์เล่และตระกูลมหากิจศิริอยู่ในอำนาจการพิจารณาของศาลแพ่งมีนบุรีหรือศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศกลาง วันนี้ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2568 ศาลแพ่งมีนบุรี คดีหมายเลขดำที่ พ 571/2568 ได้อ่านคำวินิจฉัยของประธานศาลอุทธรณ์คดีชำนัญพิเศษ โดยประธานศาลอุทธรณ์คดีชำนัญพิเศษได้วินิจฉัยให้โอนคดีนี้ไปศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศกลาง

ทั้งนี้ เนสท์เล่ ยังคงดำเนินธุรกิจเนสกาแฟตามปกติ ซึ่งรวมทั้งการผลิต จ้างผลิต นำเข้า และจำหน่ายผลิตภัณฑ์เนสกาแฟในประเทศไทย ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีรสชาติและคุณภาพสูงเช่นเดิม อีกทั้งยังมุ่งมั่นที่จะดำเนินการผลิตเนสกาแฟในประเทศไทย และยังคงรับซื้อเมล็ดกาแฟดิบจากเกษตรกรไทยอย่างต่อเนื่องเหมือนเช่นเคย เนสท์เล่จะยังคงเดินหน้าลงทุนในประเทศไทยเพื่อสร้างประโยชน์แก่ลูกค้า ผู้บริโภค พนักงานของเรา เกษตรกร ตลอดจนพันธมิตรทางธุรกิจของเราต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น