xs
xsm
sm
md
lg

SNNP คว้า “หลิง-ออม” พรีเซ็นเตอร์“เจเล่ บิวตี้”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



SNNP เดินหน้าสานต่อความสำเร็จของแบรนด์อันดับ 1 “เจเล่ บิวตี้” (Jele Beautie) เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ “หลิง-ออม” สองนักแสดงสาวสุดฮอต ที่จะมาเป็นตัวแทนสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว ภายใต้แนวคิด “อร่อยง่าย คลายหิวทุกที่ทุกเวลา”

นายวิโรจน์ วชิรเดชกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจในประเทศ บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SNNP กล่าวว่า กลยุทธ์ขยายฐานเจาะเจนใหม่ ของ เจเล่ บิวตี้ คือการใช้พรีเซนเตอร์ ล่าสุดได้เปิดตัว “หลิงหลิง-ศิริลักษณ์ คอง และ ออม-กรณ์นภัส เศรษฐรัตนพงศ์” ดาราสาวมาเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่ใหม่ ที่มาสร้างความสดใสและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ ถือเป็นกลยุทธ์ในการขยายฐานผู้บริโภคกลุ่มใหม่ โดยเฉพาะในกลุ่มที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟและชื่นชอบการติดตามเทรนด์ต่าง ๆ

“SNNP เตรียมเดินหน้ากลยุทธ์การตลาดครบวงจร ทั้งการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาและกิจกรรมส่งเสริมการขาย รวมถึงการจัดงานแฟนมีต “หลิง-ออม” เพื่อสร้างการรับรู้และกระตุ้นการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค ตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่ “สดใส เข้าถึงง่าย และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์” ได้อย่างชัดเจน ภายใต้แนวคิด “อร่อยง่าย คลายหิว ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งคาดว่าจะช่วยผลักดันยอดขายและสร้างการจดจำแบรนด์ในหมู่ผู้บริโภครุ่นใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

พบกับความอร่อยของ “เจเล่ บิวตี้” ในคอนเซ็ปต์ “อร่อยง่าย คลายหิวทุกที่ทุกเวลา” มาพร้อมความสดใสของ “หลิง-ออม” พรีเซ็นเตอร์ใหม่ ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ


กำลังโหลดความคิดเห็น