xs
xsm
sm
md
lg

กทพ.ปิดทางขึ้น-ลงด่านดินแดงชั่วคราว ยืนยันสะพานพระราม 9 และสะพานพระราม 3 ไม่กระทบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



“สุริยะ” ประกาศปิดทางพิเศษเฉลิมมหานคร ทางขึ้น-ลงด่านดินแดงชั่วคราว ส่วนทางขึ้นลงอื่นๆ บริการได้ตามปกติ ยืนยันสะพานพระราม 9 และสะพานพระราม 3 ไม่ได้รับผลกระทบเหตุแผ่นดินไหว ยันโครงสร้างแข็งแรง

นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เปิดเผยว่า จากเหตุแผ่นดินไหว ขณะนี้การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) ได้รายงานยืนยันแล้วว่าสะพานพระราม 9 ไม่ได้รับผลกระทบหรือชำรุดเสียหายจากเหตุที่เกิดขึ้นดังกล่าว

ขณะที่สะพานพระราม 3 ยังคงใช้ดำเนินการได้ตามปกติด้วยเช่นกัน พร้อมยืนยันว่ามีความแข็งแรง สามารถรองรับการสัญจรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แต่อย่างไรก็ตามทางพิเศษเฉลิมมหานครได้ปิดทางขึ้น-ลงตรงด่านดินแดง เนื่องจากเครนก่อสร้างจากอาคารข้างเคียงมีเศษวัสดุหล่นใส่ เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงทั้งหมด และมุ่งหวังให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยระดับสูงสุดทุกเส้นทางภายใต้การดูแลของ กทพ.

สำหรับทางพิเศษบริเวณอื่นๆ นั้น ได้รับการยืนยันแล้วว่าไม่ได้รับผลกระทบจากเหตุที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด ทั้งนี้ประชาชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สายด่วนศูนย์ปลอดภัยคมนาคม : 1356










กำลังโหลดความคิดเห็น