xs
xsm
sm
md
lg

แฟลช เอ็กซ์เพรส จัดเต็มครบ6ปี ยอดพัสดุปี 66 ทะลุ 900 ล้านชิ้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน360 - แฟลช เอ็กซ์เพรส เผยยอดพัสดุทั้งปีพ.ศ.2566 (คศ. 2023) รวม 900 ล้านชิ้น เฉลี่ยสูงสุดถึง 3.5 ล้านชิ้นต่อวัน จัดฉลองครั้งใหญ่บริษัทครบรอบ 6 ปี ภายใต้คอนเซปต์ “ส่งสุขทุกระยะทาง” พร้อมเปิดแคมเปญ “แฟลชที่ใช่ ส่งได้ทุกที่” ให้ลูกค้าร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลตั้งแต่เดือนพฤษภาคม และตลอดปี 2024 มูลค่ารวมกว่า 1 ลบ.

นายคมสันต์ ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์ระดับมืออาชีพ ให้บริการครบวงจร ครอบคลุมทั่วไทย และเซาท์ อีส เอเชีย เผยถึงผลการดำเนินงานในปี 2023 ที่ผ่านมาว่า บริษัทมียอดพัสดุรวมทั้งปีมากถึง 900 ล้านชิ้นหรือนับเป็นยอดเฉลี่ยสูงสุดที่ 3.5 ล้านชิ้นต่อวัน สะท้อนถึงความเป็นผู้นำในตลาดขนส่งเอกชนที่ลูกค้าต่างเชื่อมั่น และไว้วางใจใช้บริการมากที่สุด

ในปีที่ผ่านมา แฟลช เร่งทำตลาดในส่วนของประเทศฟิลิปปินส์ และมาเลเซีย ซึ่งเป็นตลาดใหญ่ของกลุ่มอาเซียน โดย แฟลช เอ็กซ์เพรส สามารถติดTop3 ของผู้ให้บริการขนส่งฟากเอกชนทั้ง 2 ประเทศ และมีโอกาสที่จะทำกำไรในอีกไม่ช้า
“สำหรับในประเทศไทย ปีนี้เรามองภาพการขยายตลาดไปยังกลุ่ม Niche Market หรือตลาดเฉพาะกลุ่มมากขึ้น โดยมุ่งความสำคัญไปที่ตลาดผลไม้ด้วยมีอัตราการเติบโตสูงกว่า 30% ในปี พ.ศ. 2566 เมื่อเทียบกับปี 2565 และด้วยแฟลช ถือเป็นเจ้าแรกที่ให้บริการเข้ารับส่งผลไม้ฟรีถึงสวน จึงสามารถสร้างความได้เปรียบในส่วนนี้ได้”

ด้านธุรกิจที่จับมือร่วมกับ Business Partners เช่น “BULK BULK”(เบาเบา)ที่ให้บริการขนส่ง ประกอบ-ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ และสินค้าขนาดใหญ่แบบครบวงจร ในปีนี้ตั้งเป้าจะขยายการให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ และขยายฐานลูกค้าเข้าไปใน e-Commerce platform พร้อมคาดการณ์ว่าจะสามารถทำกำไรได้ภายในสิ้นปีนี้
 
ส่วนแบรนด์ “FUZE Post” ผู้ให้บริการรับฝากขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิแบบด่วน (Cold Chain Express) ปีนี้เร่งขยายจุดให้บริการเพิ่มมากขึ้นเช่นกันเพื่อรองรับการให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศทั้งลูกค้ากลุ่ม B2B และB2C” นายคมสันต์ กล่าว
ทั้งนี้จุดให้บริการรับ-ส่งพัสดุทั่วประเทศของแฟลช มีมากกว่า 28,000 แห่ง ทั้ง Flash Shop ,Flash Home รวมถึงจุดร้านค้าพาร์ตเนอร์ชั้นนำทั่วประเทศ ได้แก่ 7-Eleven ,Big C ,NT ,Cafe Amazon ,ธนพิริยะ ,Living OS เป็นต้น อีกทั้งยังตั้งเป้าเดินหน้าขยายฐานลูกค้าในกลุ่มแพลตฟอร์ม e-Commerce ชั้นนำเพิ่มขึ้น จากแนวโน้มที่กลุ่มตลาดดังกล่าวยังคงมีกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดเนื่องในโอกาสครบรอบ 6 ปี บริษัทจัดฉลองครั้งใหญ่ภายใต้คอนเซปต์ “ส่งสุขทุกระยะทาง” โดยมีแนวคิดที่ว่า ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนแฟลชก็พร้อมที่จะให้บริการรับส่งพัสดุคุณทุกที่ นอกจากนี้ยังจะเปิดตัวมาสคอตน้องแฟลชโฉมใหม่ครั้งแรก เพื่อมาสร้างความสุข และเป็นตัวแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าที่เชื่อมั่นในบริการของแฟลช เอ็กซ์เพรส มาตลอด 6ปี โดยในช่วงเดือนพฤษภาคม และตลอดปี 2024 นี้ ลูกค้าสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมร่วมสนุกกับการลุ้นรับของรางวัลต่างๆมากมายมูลค่ารวมมากกว่า 1 ล้านบาท ผ่านช่องทาง Social Media ของบริษัทฯทั้ง TikTokและFacebook


กำลังโหลดความคิดเห็น