xs
xsm
sm
md
lg

"เคอรี่" รุกส่งด่วนพัสดุไทย-จีน เจาะกลุ่มเอสเอ็มอี-นักท่องเที่ยว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ดันบริการจัดส่งพัสดุด่วนไทย-จีน เจาะกลุ่มธุรกิจ SMEs และนักท่องเที่ยวชาวจีน ยกระดับด้วย 3 มิติความใส่ใจจากเคอรี่ฯ ให้บริการแล้ววันนี้ ส่งพัสดุไปต่างประเทศ ครอบคลุมจีน และอีกกว่า 45 ประเทศทั่วโลก

รายงานข่าวจากกลุ่มเคอรี่แจ้งว่า ตลอดช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมาชาวจีนนิยมบริโภคสินค้าจากประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง และมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารและของใช้ ด้วยความที่สินค้าของไทยนั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ราคาคุ้มค่า และมีคุณภาพสูง จึงเป็นโอกาสในการสร้างรายได้ทางธุรกิจให้คนไทยเป็นจำนวนไม่น้อย เคอรี่ฯ ต้องการผลักดันศักยภาพธุรกิจให้ผู้ประกอบการไทยได้จัดส่งสินค้าไปยังประเทศจีนด้วยบริการส่งพัสดุด่วนผ่านบริการใหม่ล่าสุด SF Express ให้ทุกธุรกิจราบรื่น และเติบโตอย่างยั่งยืน

โดยการเพิ่มบริการร่วมกับบริษัทขนส่งอันดับหนึ่งของประเทศจีน อย่าง SF Express ด้วยบริการจัดส่งพัสดุด่วนระหว่างประเทศ เส้นทางไทย-จีน พร้อมให้บริการกลุ่มลูกค้าทุกระดับ โดยเน้นเจาะกลุ่มธุรกิจในไทยที่ต้องการขยายโอกาสทางธุรกิจไปยังตลาดจีน ทั้งกลุ่มเอสเอ็มอี โซเชียลคอมเมิร์ซ อีคอมเมิร์ซ หรือกลุ่มนักท่องเที่ยวจีนในไทยที่มาจากนโยบายยกเว้นการตรวจลงตราเข้าประเทศ หรือ Visa Free สามารถส่งสินค้ากลับไปจีนได้ รวมถึงกลุ่มลูกค้ารายย่อยที่ต้องการส่งพัสดุไปปลายทางที่จีนได้ง่ายๆ ในราคาคุ้มค่า และสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยความใส่ใจทั้ง 3 มิติจากเคอรี่ฯ ดังนี้
 
1. ส่งด่วน ส่งไว ภายใน 1-3 วัน[1] - เพราะความรวดเร็ว คือสิ่งที่เคอรี่ฯ ให้ความสำคัญ ผู้ส่งและผู้รับมั่นใจได้ว่าสินค้าจะถึงมืออย่างรวดเร็ว ตรงเวลา เพราะบริการจัดส่งพัสดุด่วนระหว่างประเทศของเคอรี่ฯ นั้นจัดส่งทางอากาศด้วยเครื่องบินที่มีมากกว่า 80 ลำ จาก SF Express ซึ่งเป็นผู้นำธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วนจากประเทศจีนที่มีความชำนาญ และให้บริการด้วยมาตรฐานระดับสากล

2. สะดวกขั้นสุด ส่งพัสดุไปต่างประเทศได้ที่ร้านเคอรี่ฯ 65 สาขาทั่วไทย - ปัจจัยสำคัญในการเลือกใช้บริการจัดส่งสินค้าไปต่างประเทศ ผู้ส่งมักเลือกจากความสะดวกสบายในการเดินทาง ฉะนั้น เคอรี่ฯ จึงยกระดับบริการจัดส่งพัสดุด่วนระหว่างประเทศให้ผู้ส่งเข้าส่งพัสดุได้ที่หน้าร้านเคอรี่ เอ็กซ์เพรส พาร์เซล ชอป กว่า 65 สาขาทั่วไทย ซึ่งจะมีพนักงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ และช่วยอำนวยความสะดวกในทุกขั้นตอน ผู้ส่งจึงมั่นใจได้ว่าทุกการจัดส่งพัสดุราบรื่น รวดเร็ว ไร้ปัญหา เดินออกมาพร้อมรอยยิ้ม

3. ฟรี กล่อง และวัสดุกันกระแทก - ความใส่ใจอยู่ในทุกขั้นตอนการจัดส่งกับเคอรี่ฯ เพื่อให้มั่นใจว่าพัสดุทุกชิ้นจะได้รับการปกป้องสูงสุดตลอดเส้นทางการจัดส่ง เคอรี่ฯ จึงให้บริการกล่องพัสดุฟรีสำหรับส่งไปต่างประเทศ โดยกล่องดังกล่าวมีความแข็งแรงทนทานสูง พร้อมมีวัสดุกันกระแทกไว้บริการ ให้ผู้ส่ง-ผู้รับมั่นใจว่าสินค้าจะถึงปลายทางในสภาพดี เมื่อใช้บริการจัดส่งพัสดุด่วนระหว่างประเทศที่ใส่ใจสูงสุดจาก เคอรี่ฯ

กลุ่มเอสเอ็มอีไทยที่ต้องการขยายตลาดไปในประเทศจีน หรือนักท่องเที่ยวจีนที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย รวมถึงกลุ่มลูกค้ารายย่อยก็สามารถส่งพัสดุไปที่ประเทศจีน, ฮ่องกง, มาเก๊า, ไต้หวัน และอีกหลายประเทศทั่วโลก ได้แก่ ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, มองโกเลีย, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, เวียดนาม, มาเลเซีย, กัมพูชา, ออสเตรเลีย, เม็กซิโก, แคนาดา, สหรัฐอเมริกา, เยอรมนี, ฝรั่งเศส, ออสเตรีย, เบลเยียม, บัลแกเรีย, โครเอเชีย, เดนมาร์ก, สเปน, เอสโตเนีย, กรีซ, ฮังการี, ไอร์แลนด์, อิตาลี, ฟินแลนด์, ลัตเวีย, ลิทัวเนีย, ลักเซมเบิร์ก, เนเธอร์แลนด์, โปแลนด์, โปรตุเกส, สาธารณรัฐเช็ก, โรมาเนีย, สหราชอาณาจักร, สโลวาเกีย, สโลวีเนีย, สวีเดน, พม่า, อินเดีย และฟิลิปปินส์ กับบริการจาก SF Express โดย เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ได้แล้ววันนี้


กำลังโหลดความคิดเห็น