xs
xsm
sm
md
lg

“โอสถสภา” ดันซีวิทนิวไฮสู่ 4,000 ล.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน360 - โอสถสภา พาแบรนด์ซีวิท เครื่องดื่มวิตามินซี 200% โดยเฮ้าส์ โอสถสภา ฟู้ดส์ เติบโตต่อเนื่อง สร้างยอดขายและส่วนแบ่งการตลาดเพิ่มจากการขยายตลาดสู่กลุ่มคนเมืองสายรักสุขภาพ หลังเดินกลยุทธ์ Data-Driven Marketing เปิดตัวซีวิท 0% น้ำตาล พร้อมพรีเซนเตอร์สุดฮอต พีพี กฤษฏ์ ตอกย้ำผู้นำตลาดเครื่องดื่มวิตามินซี พร้อมตั้งเป้ายอดขายเพิ่มสู่ 4 พันล้านบาท


นางวรรณิภา ภักดีบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำของไทย เปิดเผยว่า หลังจากที่ซีวิท เครื่องดื่มวิตามินซี 200% โดยเฮ้าส์ โอสถสภา ฟู้ดส์ ฉลองครบรอบ 10 ปีในประเทศไทย พร้อมทำสถิติครองส่วนแบ่งการตลาดสูงสุด ก็ได้รุกตลาดปี 2565 อย่างต่อเนื่อง ด้วยกลยุทธ์ Data-Driven Marketing เจาะอินไซต์สร้างฐานลูกค้ากลุ่มมิลเลนเนียล ปรับแพคเกจเน้นความทันสมัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ

โดยล่าสุดได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ซีวิท สูตรน้ำตาล 0% ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค ทำให้สามารถขยายตลาดเข้าสู่กลุ่มคนเมืองและคนทำงานที่รักสุขภาพ ซึ่งจะช่วยให้สามารถบรรลุเป้าหมายยอดขาย 4 พันล้านบาทที่วางไว้สำหรับปีนี้ หลังจากสร้างยอดขายทะลุ 3 พันล้านบาทมาแล้ว


ซีวิท เครื่องดื่มวิตามินซี 200% โดยเฮ้าส์ โอสถสภา ฟู้ดส์ มีการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ภายใต้แนวคิดการส่งเสริมให้ผู้บริโภคมีสุขภาพดีทั้งร่างกายและจิตใจ สำหรับเครื่องดื่มซีวิท วิตามินซี 200% สูตรปราศจากน้ำตาลนั้น เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ช่วยให้ผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพสามารถดื่มได้อย่างมั่นใจ ด้วยปริมาณน้ำตาล 0% โดยยังคงรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ เริ่มวางจำหน่ายเมื่อเดือนพฤษภาคม2565ที่ผ่านมา และพึ่งเปิดตัวฉลากใหม่ในเดือนกันยายน โดยมีนักร้องสุดฮอต พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่รักและให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพเป็นพรีเซนเตอร์

“จากกระแสการดูแลสุขภาพ โดยเฉพาะหลังจากที่ผู้บริโภคต้องเผชิญกับการระบาดของโควิด-19 ทำให้เครื่องดื่มวิตามินซีได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ซีวิทมียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ปี อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ ยังเห็นโอกาสทางธุรกิจที่จะช่วยสร้างการเติบโตให้แก่แบรนด์ซีวิท เนื่องจากยังมีกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ ที่ยังสามารถขยายตลาดได้เพิ่มเติม จึงได้นำข้อมูลจากอินไซต์ของลูกค้ากลุ่มมิลเลเนียลมาพัฒนาสินค้าใหม่ สูตรน้ำตาล 0% ซึ่งตอบโจทย์กลุ่มคนทำงานและคนรุ่นใหม่สายรักสุขภาพ และเป็นกลุ่มผู้บริโภคที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน ” นางวรรณิภา กล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น