xs
xsm
sm
md
lg

หมอกล้า Dermatology ฉลอง 35 ปี แห่งความสำเร็จ-ความเป็นเลิศ ด้านสุขภาพ ที่ สีลม ซอย 3

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ต้อนรับเดือนกรกฎาคม 2565 หมอกล้า Dermatology พร้อมทีมงาน มาลิคลินิกเวชกรรม สีซอย 3 ได้ให้บริการผู้รับบริการภายใต้แคมเปญ Happy Health is True happiness. หรือ สโลแกน สุขกับสุขภาพ คือสุขที่แท้จริง เป็นการต่อยอดคลินิกด้านเวชกรรมใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ "สีลม ซอย 3" ที่ออกแบบคลินิกมาโดยเฉพาะสำหรับผู้รับบริการชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยได้เริ่มให้บริการมาตั้งแต่ เดือน พฤษภาคม ปี 2564 คลินิกเปิดท่ามกลางยุคช่วงโรคระบาดโควิด และปรับตัวเสมอมา อยู่รอดได้ และเติบโตอย่างยั่งยืนพร้อมให้บริการบนทำเลศักยภาพ ใจกลางย่านธุรกิจของเมืองหลวง อย่างสีลม ที่พี่น้องประชาชนสามารถเดินทางมาได้สะดวก

ทีมงานมาลิคลินิกเวชกรรม
บริการของคลินิกที่มีชื่อเสียงในปัจจุบันได้แก่ การรักษาโรคผิวหนัง การลดน้ำหนัก การให้ภูมิต้านทาน (วัคซีน) การตรวจภูมิแพ้ การเจาะเลือดตรวจสุขภาพ การดริปวิตามิน บำรุงผิว บำรุงร่างกาย ไปจนถึงเรื่องที่มีผู้สนใจต้องการที่จะทำกับคุณหมอกล้าอย่างสูง เช่น ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ เลเซอร์ รักษาสิว ฝ้า กระ รอยแผลเป็น ฯลฯ

คุณเซอร์ไพรส์ คุณครูกั้ง คุณครูแมน กลุ่มเพื่อนครูสอนการเต้นและออกกำลังกายชื่อดัง

คุณพ่อ คุณแม่ เพจน้องแมวไข่ขาว ที่มีชื่อเสียง

คุณเต้น นรารักษ์ ศิลปิน

บรรยากาศหน้าคลินิก
หมอกล้าเป็นบุตรของครอบครัวแพทย์ ที่มีประวัติศาสตร์ย้อนหลังมาตั้งแต่ พ.ศ. 2501 ลูกหลานย่าอัมพร ตันเจริญ ช่างตัดผ้า ที่ลูกหลานได้ก่อร่างสร้างตัวขึ้นมาจากการเป็นแพทย์มืออาชีพช่วยเหลือคนในต่างจังหวัด จนถึงปัจจุบัน หมอกล้ามีพี่น้องเป็นคุณหมอหลายท่าน ได้สั่งสมประสบการณ์จากการปฏิบัติงานทั้งในภาครัฐบาลและเอกชน ตลอดจนการทำธุรกิจหลายชนิด ได้นำมาตรฐานการรักษา ยา เวชภัณฑ์ ในระดับโรงพยาบาล ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง มาให้บริการที่คลินิก

ครอบครัวหมอศรีสุโข และ อาจารย์หมอ รัชภูมิ เกตุแก้ว ศัลยแพทย์ตกแต่งที่ช่วยหมอกล้ามานาน
ภายใต้ปรัชญาของครอบครัวแพทย์ที่ว่า "ดูแลด้วยหัวใจใส่ความรัก พร้อมพรักมาตรฐานการรักษา ยามป่วยไข้ได้อุ่นใจในทุกครา ด้วยศรัทธาจะผลาญโศก ดับโรคภัย"

ครอบครัวศรีสุโข ยังมีโรงพยาบาลเอกชนในจังหวัดพิจิตรที่ได้รับรางวัลโรงพยาบาลคุณธรรม จากรัฐมนตรีกระทรวงพาณิชย์ ซึ่งนอกจากทำกิจการด้านรักษาโรคทั่วไปแล้ว ยังช่วยสังคมในหลายทางเป็นที่ประจักษ์ อาทิ การบุกเบิกฉีดวัคซีนต้านโรคโควิดให้ประชาชนตั้งแต่ช่วงแรก ๆ ปัจจุบันก็ยังมีโครงการฉีดวัคซีนถวายพระภิกษุ ผู้นำศาสนา และ ช่วยเหลือคนพิการและผู้ยากไร้ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก กระทรวงสาธารณสุข ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ฯ และสมาคมโรงพยาบาลเอกชน ตลอดจนพี่น้องประชาชน

คุณหมอเกน นายแพทย์นิรทร ศรีสุโข ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด ถวายพระภิกษุสงฆ์
ด้วยความเป็นมาและ ปณิธานที่ให้บริการประชาชน แต่ก็ต้องเป็นกิจการเพื่อสังคมด้วย จึงทำให้การบริการด้านการเจ็บป่วยด้านโรคภัย มีราคาการให้บริการที่ไม่สูงจนเกินไป เพื่อให้ประชาชนเข้าถึงได้ ส่วนการให้บริการด้านความงามก็เป็นเรื่องที่ราคาสูงเป็นไปตามคุณภาพ ซึ่งเป็นจุดที่คลินิกไม่แข่งกับใครเรื่องราคา แต่แข่งกับตนเองเรื่องของผลงานการรักษาที่จะให้คุณค่าระยะยาว อย่างยั่งยืน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีมาตรฐาน อ.ย.และความปลอดภัย

เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลศรีสุโข ร่วมรดน้ำดำหัว สองผู้ก่อตั้งโรงพยาบาลศรีสุโข ในช่วงสงกรานต์ 2565
ปัจจุบัน มาลิคลินิกเวชกรรม สีลม 3 ยังมีเจ้าของร่วม คือ คุณเมย์ ศรพร สกุลเวชปัญญา นักการตลาดผู้มีความสามารถ, คุณอาต้อม โสธญา ศรีสุโข บุตรคนสุดท้องของย่าอัมพร เป็น อดีตผู้บริหารใหญ่ด้านทรัพยากรบุคคลในแวดวงธุรกิจ, และ SK&Co. Group (ศรีสุโข แอนด์ โค) ซึ่งเป็น holding company ภายใต้การสนับสนุนของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขา ทั้งจากโรงพยาบาลของทางครอบครัว และ เพื่อนๆพี่น้องแพทย์ อาทิ ศัลยกรรมทั่วไป, ศัลยกรรมตกแต่ง, สูตินรีเวชกรรม, เวชกรรมทั่วไป ฯลฯ
ทางคลินิกได้รับความสนใจจากผู้ทรงอิทธิพลในสื่อ หรือ Social influencers ที่มีผู้ติดตามหลักล้าน มากขึ้นเรื่อยๆ และเป็นที่ไว้วางใจของผู้รับบริการ ตามปณิธานของคุณหมอที่เน้นเรื่องของ การรักษาอย่างมีคุณภาพ

จนทำให้วันที่ หมอกล้าออกตรวจ มีผู้รับบริการเข้ามาจำนวนมาก รวมถึงผู้รับบริการที่มีชื่อเสียง ดารา นักธุรกิจ ผู้นำในสังคม ผู้บริหารวงการต่างๆ หากสนใจนัดหมายกรุณาติดต่อยัง เว็บไซต์ https://www.facebook.com/maliclinic.bkk หรือ LINE OA @maliclinic.bkk หรือ เบอร์ 0829792293

หมอกล้า Dermatology ปัจจุบัน นอกจากที่ สีลม 3 กรุงเทพ ยังมีให้บริการที่ รพ.ศรีสุโข จ.พิจิตร และ รพ.เพชรรัตน์ จ.เพชรบูรณ์ อีกด้วย หากท่านผู้รับบริการสนใจ สามารถติดต่อยังสถานที่ให้บริการที่ท่านสะดวก

บรรยากาศในคลินิก

บรรยากาศในคลินิก

บรรยากาศในคลินิก

บรรยากาศในคลินิก

บรรยากาศในคลินิก

บรรยากาศในคลินิก

บรรยากาศในคลินิก

บรรยากาศในคลินิก

บรรยากาศในคลินิก

บรรยากาศในคลินิก

บรรยากาศในคลินิก

คุณบิว เจ้าหน้าที่ประจำ และ ทีมผู้ช่วยพยาบาล และ พยาบาลวิชาชีพ

คุณโสธญา ศรีสุโข – คนขวาสุดในภาพ และครอบครัว เครือญาติ ซึ่งคุณโสธญา เป็นหนึ่งในผู้ถือหุ้นใหญ่ของมาลิคลินิกเวชกรรม

คุณ เมย์ ศรพร สกุลเวชปัญญา และทีมงานประจำมาลิคลินิกเวชกรรม คุณบิว คุณ ฮาวา
กำลังโหลดความคิดเห็น