xs
xsm
sm
md
lg

“โลตัส” ผุด โก เฟรช สุทธิสาร คอนเซ็ปต์สมาร์ท F&B เช้าถึงดึก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - โลตัสเดินหน้าเป็น Food Destination เปิดตัวซูเปอร์มาร์เกต โลตัส โก เฟรช (Lotus’s go fresh) สุทธิสาร ภายใต้คอนเซ็ปต์ SMART Food & Beverage Heaven แหล่งชอปปิ้งอาหารและเครื่องดื่มครบครันตั้งแต่มื้อเช้าถึงมื้อดึก ดึงพันธมิตรร้านค้า ร้านอาหาร และเครื่องดื่มหลากหลายประเภท ทั้งนั่งรับประทาน ซื้อกลับ และจัดส่งออนไลน์ พร้อมซูเปอร์มาร์เกตที่ครบครัน ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตของลูกค้า

นางสาวเบญจวรรณ อ่องศรี ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายศูนย์การค้าและพื้นที่เช่า โลตัส กล่าวว่า “หนึ่งในพันธสัญญาของโลตัส คือการเป็น inspiring food destination จำหน่ายอาหารคุณภาพสูงหลากหลายประเภท ทั้งในซูเปอร์มาร์เกต ศูนย์การค้า และแพลตฟอร์มออนไลน์ เราได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการปรับรูปแบบสาขาให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและเหมาะกับรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้คนในพื้นที่นั้นๆ
 
ล่าสุด โลตัสได้มีการเปิดสาขาใหม่ โลตัส โก เฟรช (Lotus’s go fresh) สุทธิสาร โดยเป็นซูเปอร์มาร์เกตในรูปแบบไลฟ์สไตล์ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าบริเวณนั้นอย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ SMART F&B Heaven สวรรค์ของนักกิน โดยมีการสำรวจตลาดเพื่อศึกษาความต้องการของลูกค้าและรูปแบบการใช้ชีวิตด้านการจับจ่ายใช้สอยของคนในพื้นที่นั้น ทั้งเรื่องประเภทอาหาร แบรนด์ร้านค้าที่เป็นที่ต้องการ จุดประสงค์และช่วงเวลาที่สะดวกในการชอปปิ้ง และนำมาออกแบบเป็นสาขาใหม่ที่มีความสอดคล้องกับพฤติกรรมการใช้ชีวิตและความต้องการของผู้คนที่อยู่อาศัยในโซนนี้
 


โลตัส โก เฟรช สุทธิสาร เป็นสาขาที่รวบรวมร้านอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายประเภท ทั้งอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น ฟาสต์ฟูด เบเกอรี คาเฟ่กาแฟและเครื่องดื่มครบรส พร้อมด้วยซูเปอร์มาร์เกตที่มีสินค้าและอาหารสดครบครัน ตรงตามคอนเซ็ปต์ SMART F&B Heaven ที่เป็นสวรรค์แหล่งชอปปิ้งอาหารและเครื่องดื่มของทุกคน และประสบการณ์ชอปปิ้งแบบสมาร์ทที่อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถมาใช้บริการได้ตั้งแต่เช้าถึงดึก ทั้งการเข้ามาใช้บริการในสาขาและการสั่งสินค้าผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ เราพร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และทุกมื้ออาหารสำหรับทุกคน

จุดเด่นของโลตัส โก เฟรช สุทธิสาร
1. อาหารครบทุกความต้องการ มีอาหารหลากหลายประเภทให้เลือกสรร ทั้งอาหารสด คาว หวาน และเครื่องดื่ม ตั้งแต่มื้อเช้าถึงมื้อดึก

2. ชอปครบจบในที่เดียว ด้วยซูเปอร์มาร์เกตที่มีสินค้าและอาหารสดคุณภาพครบครัน และบริการร้านค้า ร้านอาหารมากมาย

3. ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เปิดบริการตั้งแต่เช้าถึงดึก มีร้านที่เปิดให้บริการเช้าสุด 06.00 น. และปิดให้บริการดึกสุดถึง 23.00 น.


4. พันธมิตรร้านอาหารแบรนด์ใหม่ที่เปิดให้บริการในโลตัส โก เฟรช ครั้งแรกที่สาขานี้ ได้แก่ Subway, Phoenix Lava ร้านซาลาเปาหน้าตาน่ารักแบรนด์ดัง, MX bakery ร้านเค้กและเบเกอรีอันดับหนึ่งจากฮ่องกง, Mikka ร้านคาเฟ่และเบเกอรีชื่อดัง

5. ร้านค้าดีไซน์เอ็กซ์คลูซีฟ ออกแบบพิเศษโดดเด่นแปลกตาจากสาขาทั่วไป มี Swensen’s ในรูปโฉมร้านสีชมพู สมัยใหม่ เอาใจลูกค้าเด็กและวัยรุ่น และ Shushi Express ที่มีดีไซน์ผนังครัวด้วยกราฟิกแบบใหม่ จากบริษัทแม่ที่ไต้หวัน ยังไม่เคยใช้ในสาขาอื่นมาก่อน

6. ที่จอดรถสะดวกสบาย มีที่จอดรถให้บริการในบริเวณชั้น 3 ของตัวอาคาร


กำลังโหลดความคิดเห็น