xs
xsm
sm
md
lg

แกรมมี่ ส่ง ส่งแอป “oneD” ลุยออนไลน์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ไม่เคยหยุดยั้งกับการเดินหน้าพัฒนาองค์กร ให้ก้าวไปสู่ทุกมิติของอุตสาหกรรมบันเทิง สำหรับ กลุ่มบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ล่าสุด คุณตี้ - ระฟ้า ดำรงชัยธรรม ประธานเจ้าหน้าที่การตลาดกลุ่ม ใส่เกียร์เดินหน้าพาอาณาจักร “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์” บุกตลาดออนไลน์ OTT เซอร์วิส ด้วยการสร้างแอปพลิเคชั่น oneD ซึ่งจะเปิดให้บริการทั้งบนเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น ในวันที่ 5 เม.ย.นี้ ซึ่งแอปพลิเคชั่น oneD นอกจากจะรวมคอนเทนต์คุณภาพ จากบริษัทในเครือ “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์” แล้ว ยังผนึกกำลังร่วมกับค่ายพันธมิตร ที่มีผลงานระดับพรีเมียมมารวมไว้ในที่เดียว งานนี้ คุณระฟ้า ผู้บริหารวิสัยทัศน์ไกล ได้เผยถึงรายละเอียดของการลงมาบุกตลาดออนไลน์ด้วยตัวเอง ในครั้งนี้ว่า 
 


“oneD คือ แอปพลิเคชั่น ดูฟรี!! ที่จะเปิดให้บริการทั้งบนเว็บ และแอปพลิเคชั่น โดยจะรวบรวมคอนเทนต์จากผู้ผลิตกลุ่ม “onee” อาทิ one 31, GMM 25 , GMM TV, CHANGE 2561, A-TIME, GMM STUDIOS ฯลฯ รวมถึงการดึงคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากค่ายพันธมิตร อย่าง G’MM SHOW , EXACT , SCENARIO , นาดาวบางกอก และ GDH มารวบรวมไว้ที่ oneD เพื่อให้ผู้ชมได้ ดูฟรี!! โดยจะอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์ที่แบ่งออกเป็น 6 Category คือ ละคร , ซีรีส์ , ซิทคอม, คอนเสิร์ต, ละครเวที และ รายการวาไรตี้ ครบครันทั้งคอนเทนต์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ อย่าง ละคร “ใต้หล้า” , “คุณชาย” พร้อมด้วยซีรีส์, ซิทคอมมากมายที่มาครบทุกรสชาติจาก GMM TV, CHANGE 2561, GMM STUDIOS , นาดาว , GDH รวมถึงละครดังที่คุณคิดถึง จาก EXACT หรือละครเวทีจาก SCENARIO รวมทั้งคอนเสิร์ตเด็ดๆ อีกมากมายจาก A-TIME และ G’MM SHOW นอกจากนี้แอปพิเคชั่น oneD ยังช่วยให้คุณดูทีวีสดแบบออนไลน์ จากช่องone31 หรือ ช่องGMM 25 ได้ง่ายๆด้วยฟีเจอร์ LIVE TV บนแอปพลิเคชั่น หรือบนคอมพิวเตอร์ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ให้สามารถรับชมคอนเทนต์ต่างๆ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ในทุกพื้นที่ที่มีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต”


นอกจากนี้ คุณระฟ้า ยังได้กล่าวทิ้งท้ายอีกว่า “การก้าวเข้ามารุกแพลตฟอร์ม OTT ในครั้งนี้ เป็นการอำนวยความสะดวกให้ผู้ชมได้เข้าถึงคอนเทนต์ต่างๆ ที่เรารวบรวมไว้ ได้ครบทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางทีวี และทางออนไลน์ การเพิ่มช่องทางการรับชมในทุกมิติของโมเดลธุรกิจ นับว่าเป็นการสร้างความเชื่อมั่น และโชว์ศักยภาพความแข็งแกร่งให้กับกลุ่ม onee อีกด้วย นอกจากนี้การดึงให้กลุ่มเป้าหมายที่มีความชื่นชอบในสิ่งเดียวกัน ได้มารวมตัวอยู่ในคอมมูนิตี้ oneD ยังถือว่าเป็นฐานข้อมูลในการวิเคราะห์กลยุทธ์ เพื่อนำไปใช้ในการพัฒนาคอนเทนต์ได้ง่ายขึ้น โดยแอปพลิเคชั่น oneD จะเริ่มเปิดให้ดาวน์โหลดเป็น วันแรกในวันที่ 5 เม.ย.นี้ โดยสามารถโหลดแอปพลิเคชั่น หรือดูผ่านเว็บไซต์ได้ทันที เพื่อเข้าชมคอนเทนต์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งจะครบครันด้วยคอนเทนต์ใหม่ รวมถึงคอนเทนต์ที่ได้รับความนิยม และหาดูที่ไหนไม่ได้ นอกจากที่แอป oneD เท่านั้น อาทิเช่น คอลเลคชั่นซิทคอมในตำนานสุดคลาสสิกของเอ็กแซ็กท์ ฯลฯ โดยใช้เทคโนโลยี VDO streaming platform จากผู้ให้บริการระดับสากล ที่เป็นที่รู้จักและใช้งานแพร่หลาย ทำให้การดูวีดีโอstreaming ไม่มีสะดุด และคมชัด และยังเป็นแพลตฟอร์ม OTT ที่ให้บริการแบบดูฟรี 100 % อีกด้วย นับเป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่เราตั้งใจจะมอบให้ผู้ชมทุกเจนเนอเรชั่น สามารถเข้ามารับชมคอนเทนต์ดีๆ ได้อย่างง่ายดาย ตามสโลแกนว่า oneD สนุก ฟรี ดีทุกวัน ครับ”

และนี่คืออีกหนึ่งหมัดเด็ดที่กลุ่มบริษัท เดอะวันเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือoneeปล่อยออกมาอีกชุดเพื่อก้าวสู่ความสำเร็จในธุรกิจบันเทิงแบบครบวงจร.
กำลังโหลดความคิดเห็น