xs
xsm
sm
md
lg

“เซ็นทรัลพัฒนา” ปั้นเมืองจันทบุรี ลุยโครงการมิกซ์ยูสใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก เตรียมเปิดศูนย์การค้า “เซ็นทรัล จันทบุรี” 26 พ.ค. 65 นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำอสังหาริมทรัพย์เพื่อความยั่งยืนของไทยและผู้พัฒนาธุรกิจศูนย์การค้าเซ็นทรัล, ที่พักอาศัย, อาคารสำนักงาน และโรงแรมทั่วประเทศ บุกเบิกโมเดลปั้นเศรษฐกิจเมืองรอง กระตุ้นเศรษฐกิจประเทศเติบโต ปักหมุดเตรียมเปิดโครงการ “เซ็นทรัล จันทบุรี” ในวันที่ 26 พฤษภาคม 2565 นี้ โดยจะเป็นโครงการมิกซ์ยูสที่ครบครันและใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ประกอบด้วยศูนย์การค้ารูปแบบ Semi-outdoor, คอนเวนชันฮอลล์, คอนโดมิเนียมและที่พักอาศัย และโรงแรม ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพดีที่สุดใจกลางเมือง พร้อมรองรับการขยายตัวด้านเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว ผนึกกำลังท้องถิ่นชูความโดดเด่นของจันทบุรีอย่างรอบด้าน สร้างงาน กระจายรายได้สู่ชุมชน ส่งเสริมคุณภาพชีวิตด้วยพื้นที่สีเขียว ใส่ใจ well-being ของผู้คน พร้อมด้วยมาตรฐานด้านความสะอาดปลอดภัยอย่างเคร่งครัด
 
ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “ภายใต้วิสัยทัศน์ Imagining better futures for all บริษัทฯ ไม่หยุดที่จะพัฒนาโครงการใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง และพร้อมปักหมุดเปิด โครงการเซ็นทรัล จันทบุรีอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 พ.ค. 65 นี้ สะท้อนถึง Commitment ของเซ็นทรัลพัฒนา ด้วยบทบาทการเป็น ‘Place Maker’ นักพัฒนาพื้นที่แห่งอนาคต ที่ต้องการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนทุกแห่งที่โครงการเราไปตั้งอยู่ ทั้งนี้ เซ็นทรัล จันทบุรี เป็นมากกว่าโครงการอสังหาฯ แต่เทียบเท่าการเปิดเมือง สร้างความเติบโตในทุกๆ ด้าน นำโดยกลยุทธ์การ SYNERGY หรือผนึกกำลังในทุกส่วน ทั้งภายในธุรกิจของเซ็นทรัลพัฒนาเองที่เป็น Retail-Led คือมีศูนย์การค้าเป็นแกนหลัก, การผนึกกำลังกับคู่ค้าผู้เช่าแบบ End-to-End Solutions ซึ่งในครั้งนี้แบรนด์ชั้นนำให้ความเชื่อมั่นมาเปิดกับเราหลากหลายแบรนด์ครบทุก category ซึ่งเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากชาวจันทบุรี เหมือนที่ประสบความสำเร็จมาแล้วในการขยายโครงการใหม่ๆ ของเรา รวมไปถึงการผนึกกำลังกับชุมชนของจันทบุรี เพื่อส่งเสริมศักยภาพและความโดดเด่นในทุกด้าน ซึ่งจะช่วยผลักดันและยกระดับเมืองรอง รองรับภาคเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวภายในประเทศที่กำลังกลับมาฟื้นตัวอีกครั้ง”
 


โครงการเซ็นทรัล จันทบุรี ปักหมุดเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของเมืองด้วยการเป็นโครงการมิกซ์ยูสที่ดีที่สุด ทันสมัยที่สุด ใหญ่และครบครันที่สุด ประกอบด้วยศูนย์การค้า, คอนเวนชันฮอลล์, คอนโดมิเนียมและที่พักอาศัย และโรงแรม โดยโครงการได้รับการออกแบบในรูปแบบ Semi-Outdoor ใกล้ชิดธรรมชาติ มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ถึง 4 ไร่ เพิ่มพื้นที่สวนสาธารณะให้กับเมือง ประกอบไปด้วย Running Track, จุดจอดจักรยาน, เครื่องออกกำลังกาย, Social Park, Family Playground, Pet Playground, Café และยังเป็นโครงการแรกในต่างจังหวัดที่ทำ Sport Destination ด้วยพื้นที่ Multi-Purpose กว่า 4,000 ตร.ม. นอกจากนี้เราพยายามดึงเอา Local Essence ของจังหวัดมาผสานเข้ากับการออกแบบตกแต่งทั้งภายในและภายนอกโครงการ อาทิ Facade บริเวณหน้าศูนย์การค้าที่สะท้อนถึงเสื่อจันทบูร รวมถึงการออกแบบตกแต่งภายในที่สะท้อนเอกลักษณ์ของจันทบุรี เช่น ลานหินสีชมพู และผลมะปี๊ด รวมถึงพื้นที่บอกเล่าเรื่องราว Local Heroes ในด้านต่างๆ ทั้งการท่องเที่ยวชุมชน, ผลิตภัณฑ์และของดีประจำจังหวัด เป็นต้น

ดร.ณัฐกิตติ์กล่าวต่อไปว่า “เซ็นทรัลพัฒนาเรามุ่งมั่นสร้างสรรค์สิ่งที่ดีเพื่ออนาคตที่ยั่งยืนสำหรับทุกคน เราเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของผู้คน ได้อยู่เคียงข้างและช่วยพัฒนาประเทศชาติมาโดยตลอดผ่านโครงการต่างๆ ของเราทั่วประเทศ ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและยกระดับท้องถิ่น เป็นฟันเฟืองสำคัญในการสร้าง Local Wealth ในทุกๆ จังหวัด ทั้งการเพิ่มการจ้างงาน ขยายโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ให้แก่ผู้ประกอบการ สร้างรายได้หมุนเวียนให้แก่ท้องถิ่น จนกลายเป็นภาพจำของการเป็น ‘Center of Life’ ศูนย์กลางการใช้ชีวิตของทุกคนและทุกชุมชนที่โครงการเราไปตั้งอยู่ และส่งเสริมกิจกรรมอันเป็นสาธารณประโยชน์มาโดยตลอด ด้านการดูแลพันธมิตรผู้เช่าเราดูแลช่วยเหลือต่อเนื่องรอบด้าน เน้นเพิ่มความยืดหยุ่นให้คู่ค้ามีความมั่นใจในการลงทุน ด้วยแผนการตลาดต่อเนื่องตลอดทั้งปีที่จะช่วยกระตุ้นยอดขายให้แก่ร้านค้า”


ติดตามความเคลื่อนไหวของโครงการ “เซ็นทรัล จันทบุรี” ได้ทาง Facebook: https://www.facebook.com/CentralChanthaburi

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ขับเคลื่อนสู่อนาคตภายใต้เจตจำนงของแบรนด์ Imagining better futures for all ด้วยการสร้างและพัฒนาพื้นที่ที่มีคุณภาพเพื่อดูแลคนและชุมชน รวมถึงสิ่งแวดล้อม ให้เติบโตควบคู่ไปกับการเดินหน้าทางเศรษฐกิจและขับเคลื่อนประเทศไทย สู่การสร้าง Sustainable Ecosystem ที่แข็งแกร่งและยั่งยืน โดยเป็นบริษัทอสังหาฯ หนึ่งเดียวในไทยที่เป็นสมาชิกดัชนีความยั่งยืนระดับโลก DJSI World ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 และ DJSI Emerging Markets ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ เพื่อสะท้อน Commitment for better futures โปรดรับชมได้ทาง https://youtu.be/ZrUKWsxGZks


กำลังโหลดความคิดเห็น