xs
xsm
sm
md
lg

อายิโนะโมะโต๊ะ ส่ง “ผงซุปชาบูเข้มข้นรสทงคตสึ” สำหรับธุรกิจบริการด้านอาหารเป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดเครื่องปรุงรสในประเทศไทย ส่งผลิตภัณฑ์น้องใหม่ “ผงซุปชาบูเข้มข้นรสทงคตสึ ตรา อายิโนะโมะโต๊ะ” ผงซุปกระดูกหมูสไตล์ญี่ปุ่น น้ำซุปชาบูทางเลือกใหม่สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร นับเป็นแบรนด์แรกในประเทศไทยที่ผลิตและจำหน่ายภัณฑ์เครื่องปรุงรสสำหรับเมนูซุปชาบูทงคตสึสำหรับธุรกิจบริการด้านอาหาร มุ่งเจาะกลุ่มผู้ประกอบการอาหารประเภทชาบู ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่ผู้บริโภคชาวไทยอย่างต่อเนื่อง

ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงสำหรับทำน้ำซุปชาบูทงคตสึ ที่มีวางจำหน่ายอยู่ในตลาดประเทศไทย เป็นผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นภาคครัวเรือน ไม่ใช่ผู้ประกอบการร้านอาหาร จึงทำให้ราคาจำหน่ายผลิตภัณฑ์ค่อนข้างสูง ซึ่งอาจไม่เหมาะกับการนำมาใช้สำหรับกลุ่มผู้ประกอบการที่ต้องคำนึงถึงปัจจัยด้านต้นทุน ดังนั้น เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของตลาดรวมถึงพฤติกรรมการบริโภคชาบูสำหรับธุรกิจผู้ประกอบการร้านอาหาร อายิโนะโมะโต๊ะ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านเครื่องปรุงรส รวมถึงความเข้าใจวัฒนธรรมอาหารในแต่ละท้องถิ่น จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ “ผงซุปชาบูเข้มข้นรสทงคตสึ ตรา อายิโนะโมะโต๊ะ” ที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถเพิ่มความหลากหลายของเมนูน้ำซุปเพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น ด้วยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ให้ 'รสชาติกลมกล่อม คงที่ ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับใช้ทำน้ำซุปชาบู หรือราเมง ทั้งยังให้กลิ่นและรสกระดูกหมูสไตล์ญี่ปุ่น อร่อยเข้มข้น ไม่ต้องเคี่ยวนานหลายชั่วโมง' ซึ่งผลิตภัณฑ์น้ำซุปชาบูทงคตสึของอายิโนะโมะโต๊ะนี้ มาในรูปแบบผง ขนาด 450 กรัมต่อซอง เพียง 1 ซอง ก็สามารถทำน้ำซุปได้ถึง 16 ลิตร (16 หม้อ) ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการร้านอาหารที่ต้องการสร้างสรรค์รสชาติเองได้ง่าย ๆ แบบมืออาชีพ อีกทั้งยังช่วยลดระยะเวลาในการปรุงน้ำซุป และช่วยประหยัดต้นทุนในการขายไปพร้อม ๆ กัน


ทั้งนี้ อายิโนะโมะโต๊ะ มุ่งมั่นในการใช้องค์ความรู้และความเชี่ยวชาญหลักด้านรสชาติอูมามิ มาพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์คุณภาพ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้บริโภคและผู้ประกอบการร้านอาหาร ด้วยการช่วยร่นเวลาในการจัดเตรียมวัตถุดิบและปรุงอาหาร ตอบโจทย์วิถีชีวิตที่เร่งรีบในยุคปัจจุบัน อันเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมสังคม "กินดี มีสุข" สอดรับกับนโยบาย "การสร้างคุณค่าร่วมกับสังคมของอายิโนะโมะโต๊ะ (ASV)" ซึ่งเป็นสิ่งที่เรายึดมั่นเสมอมา โดยผลิตภัณฑ์ “ผงซุปชาบูเข้มข้นรสทงคตสึ ตรา อายิโนะโมะโต๊ะ” สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ฝ่ายขายธุรกิจบริการด้านอาหาร (เบอร์ติดต่อ 0-2247-7000 ต่อ 1263-1270) และช่องทางออนไลน์ Lazada และ Shopee ผ่านทาง “Ajinomoto Official Shop” และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของกลุ่มผลิตภัณฑ์อายิโนะโมะโต๊ะสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารได้ที่ www.ajinomotofoodservicethailand.com


กำลังโหลดความคิดเห็น