xs
xsm
sm
md
lg

พลิกโฉมเซ็นทรัลพระราม 2 “คาเฟ่-แฟชั่น” ดังในไอจีแห่เปิดร้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - เซ็นทรัลพัฒนาเผยเฟสแรก ‘เซ็นทรัล พระราม 2’ โฉมใหม่ พลิกโฉม Landscape เมือง เป็นผู้นำตัวจริง Regional Mall อันดับ 1 ในย่านกรุงเทพฯ ตอนใต้ หลังประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยมจากการปั้นเซ็นทรัล เวสต์เกตเป็น Super Regional Mall ที่ดีที่สุดย่านฝั่งตะวันตกมาแล้ว โดยเฟสแรกมาพร้อม Mall ambience ใหม่ทั้งศูนย์การค้า นำเสนอ Urbanized lifestyle ชูไฮไลต์แม็กเน็ตเพียบ รวบรวมร้านคาเฟ่ไลฟ์สไตล์และแฟชั่นดังในไอจี และ Instagrammable spot ทั่วศูนย์ฯ ตั้งเป้าดึงดูดยอดทราฟฟิกเพิ่มขึ้น 30%

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การพลิกโฉมใหม่ของเซ็นทรัล พระราม 2 ในครั้งนี้นับเป็น Strategic shift ด้วยกลยุทธ์การสร้าง Landmark Destination ทุกหัวมุมเมืองสำคัญของศูนย์การค้าเซ็นทรัลพัฒนา โดยเซ็นทรัล พระราม 2 จะเป็น Regional mall อันดับ 1 ของกรุงเทพฯ ตอนใต้ด้วย Mall ambience ใหม่ ที่ยกระดับคุณภาพการใช้ชีวิตใหม่ทั้งหมดและเชื่อมต่อพื้นที่สีเขียวเข้ากับศูนย์การค้าแบบ Seamless สร้าง First impression ให้กับลูกค้าตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้ามาในศูนย์ฯ โดยดึงเอาแม็กเน็ตสำคัญที่ตอบโจทย์ความเป็นที่สุดในทุกด้าน เช่น Food destination ที่ดีที่สุด, แฟชั่น, กีฬา, ครอบครัว และเทคโนโลยีต่างๆ เป็นต้น และยังไม่ลืมให้ความสำคัญต่อการดูแลสิ่งแวดล้อมด้วยนวัตกรรม Zero-Carbon Transportation Hub in South Bangkok แห่งแรกของศูนย์การค้าไทย และตั้งเป้าเป็น Zero Waste Mall หนึ่งเดียวในย่านด้วย Recycle station สะท้อนค่านิยมองค์กร 2 ประการ คือ Positivity คิดสร้างสรรค์ ทำสิ่งดี เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของทุกคน และ Community at Heart ใส่ใจ ดูแลชุมชน และสิ่งแวดล้อม ให้เติบโตอย่างยั่งยืนไปด้วยกัน”


ดร.ณัฐกิตติ์กล่าวต่อว่า “ย่านกรุงเทพฯ ตอนใต้เป็นหนึ่งในทำเลศักยภาพที่สำคัญ โดยเฉพาะการคมนาคมที่สะดวก เชื่อมต่อเส้นทางไปจังหวัดต่างๆ ได้หลายเส้น รวมทั้งการขยายตัวของโครงการหมู่บ้านระดับกลาง-ไฮเอนด์ และโรงเรียนนานาชาติ ทำให้การปรับโฉมใหม่ของเซ็นทรัล พระราม 2 ครั้งนี้เติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้คน สร้าง Meaningful moment ในทุกครั้งที่มาใช้บริการ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ครบครันที่สุดแบบไม่ต้องเดินทางเข้าเมืองอีกต่อไป ตอกย้ำการเป็น Landmark Destination ที่ดีที่สุดของทุกพื้นที่” ดร.ณัฐกิตติ์กล่าว

ชู 2 ความเป็นที่สุด เตรียมมอบมุมมองใหม่ จุดประกายการชีวิตคุณภาพแบบคนเมือง :
1. ที่สุดของศูนย์การค้าที่ใส่ใจ และเข้าใจความต้องการของครอบครัวและไลฟ์สไตล์ชาวพระราม 2 เป็นอย่างดี :
• ตัวจริง ที่สุดของการพลิกโฉม Retail Experiences รวม BU Synergy ครั้งสำคัญ ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชอปปิ้งแบบ Seamless Integration ที่แรกในย่าน, Tops Supermarket ที่ปรับโฉมใหม่ทั้งหมดเป็น Central Food Hall รีโนเวตอัปลุคเพื่อมอบประสบการณ์โกรเซอรีระดับพรีเมียม, เอาใจสายสปอร์ตกับ Supersports พื้นที่ไซส์ XL ที่ใหญ่ที่สุด เทียบเท่าเซ็นทรัล เวสต์เกต พร้อม New Concept Store กับ Sport Stimulation Zone ให้ได้ทดลองประสบการณ์ด้านกีฬารูปแบบใหม่ๆ และเตรียมพบกับ Muji และ Greyhound Cafe หนึ่งเดียวในย่าน

• ตัวจริง ที่สุดของ Food Lifestyle Destination และ High Street Lifestyle Destination ด้วยโซน Tree Chamber ใหม่ ในคอนเซ็ปต์ Shopping Boulevard แลนด์มาร์กใหม่ เพดานสูงโปร่งกว่า 9 เมตร ตกแต่งด้วยน้ำตกและต้นไม้สีเขียวเพื่อเพิ่มความสดชื่น โดยรวมร้านค้าไลฟ์สไตล์ ร้านอาหารชื่อดัง ได้แก่ Haidilao, Mo-Mo-Paradise, Four Seasons, Camin Cuisine & Cafe, Ben cookie, Brew Bar, Ang Bao เป็นต้น พร้อมอาคารจอดรถ รองรับได้ถึง 4,000 คัน และอีกหนึ่งโซนใหม่ Showcase ในรูปแบบ Sunshine Market - The New Urban Lifestyle Market รวบรวมร้านคาเฟ่ไลฟ์สไตล์และแฟชั่นดังในไอจี


• First-time ever ครั้งแรกในไทย กับบริการใหม่ Cloud Kitchen ในคอนเซ็ปต์ Food Automat Business Model ใหม่ของเซ็นทรัลพัฒนาครั้งแรกในวงการศูนย์การค้าไทย เพื่อช่วยให้ร้านค้ารายย่อยสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง ลงทุนน้อย ไม่ต้องมีหน้าร้าน คืนทุนไว มี On-top service & facilities ที่ได้เพิ่มเติมจากเซ็นทรัลพัฒนา เช่น บริการผ่านช่องทางการตลาดอย่าง Chat & Shop และ Grab food เน้นบริการ Delivery หรือจะมา Pick Up ที่ศูนย์ฯ ได้โดยไม่ต้องเข้าเมือง โดยเฟสแรกมีร้านดังเข้าร่วม เช่น ซ้งเป็ดพะโล้ ร้านดังในตำนานย่านวังหิน กว่า 30 ปี, แกงกะหรี่เฟรดดี้ และล่าเมียว หม่าล่าจีนสไตล์หูหนาน-เสฉวน รวมถึงบริการที่จอดรถที่เป็นมิตรกับกลุ่ม Delivery Rider อีกด้วย นอกจากนี้ ยังเป็นแหล่งรวมศูนย์อาหารที่หลากหลาย ทั้ง Food Patio, Food Court เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าชาวพระราม 2

• ตัวจริงที่สุดของ Family Well-being & Inclusive Community คอมมูนิตีของคนรักครอบครัวและสุขภาพ ด้วยโซน Little campus ศูนย์รวมสถาบันการศึกษาในคอนเซ็ปต์ Edutainment เสริมความสนุกพร้อมการเรียนรู้กับ Kidzoona, The Cloud by Fun Planet และพื้นที่ Play area สำหรับกิจกรรมเวิร์กชอปของเด็กๆ และครอบครัวโดยเฉพาะ ร่วมด้วย Fitness first ที่ดีสุดในย่าน และร่วมกับโรงพยาบาลในเครือข่ายเพื่อสร้างคอมมูนิตีคนรักสุขภาพ โดยในเฟสสุดท้าย ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2565 เตรียมพบกับ Largest Green Space in Rama 2 ปอดแห่งใหม่ให้ครอบครัวย่านพระราม 2 ด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว่า 40 ไร่ ร่วมด้วยร้านค้าชอปปิ้ง โซนสัตว์เลี้ยงหรือ Pet Zone และพื้นที่สันทนาการกลางสวนสาธารณะที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ รวมถึงการเพิ่มเติมบริการห้องละหมาดสำหรับลูกค้าที่นับถือศาสนาอิสลาม เพื่อสะท้อนความใส่ใจต่อลูกค้าทุกกลุ่มแบบ Inclusivity


2. ที่สุดของศูนย์การค้าเพียงแห่งเดียวในย่านพระราม 2 ที่ดูแลและใส่ใจสิ่งแวดล้อม :
• ตัวจริงที่สุดของ Zero-Carbon Transportation Hub in South Bangkok ป้ายรถตู้อัจฉริยะพลังงานสะอาด ติดแอร์ที่แรกของศูนย์การค้าในประเทศไทย ที่ให้บริการรถตู้วิ่งเข้า-ออกกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เช่น กาญจนบุรี พัทยา ชลบุรี โดยมีไฮไลต์คือการติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ผลิตกระแสไฟได้ 7,500 วัตต์ต่อชั่วโมง เพื่อจ่ายกระแสไฟกว่า 45,000 กิโลวัตต์ ใช้เป็นพลังงานหลักตลอดทั้งวันให้แก่ห้องพักคอยผู้โดยสาร ระบบคิวรถอัจฉริยะ Intelligent Que สามารถเช็ก-จองคิวรถได้ผ่านจอดิจิทัล พร้อมมอบพลังงานให้หลอดไฟส่องสว่างและเครื่องปรับอากาศ รวมถึงบริการ Vending Machine ตู้บริการสำหรับอาหาร-ขนม-เครื่องดื่ม ระหว่างรอรถ พร้อมที่ชาร์จแบตเตอรี่สำหรับมือถือ ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกช่วยลดปัญหาโลกร้อน นอกจากนี้ยังมี Art Wall Map แผนที่สถานที่ท่องเที่ยวชุมชนใกล้เคียงให้ผู้โดยสารได้รับรู้เพื่อช่วยสร้างรายได้ต่อให้แก่ชุมชมอีกด้วย

• ตัวจริงที่สุดของ Zero Waste Mall ในย่านพระราม 2 นำร่องด้วย Digital Billboard ส่งเสริมการติดตั้งจอโฆษณาขนาดใหญ่แบบดิจิทัล เพื่อลดปริมาณขยะจากการผลิตป้ายโฆษณาแบบใช้แล้วทิ้งได้ในระยะยาว พร้อมเตรียมเดินหน้าติดตั้งจุดบริการแยกขยะตามประเภทหรือ Recycle Station สร้างสังคมแห่งการทิ้งดีในอนาคต

เซ็นทรัล พระราม 2 เตรียมจัดเต็มเพื่อลูกค้าตลอดทั้งปี โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจ ได้แก่
• ตลอดเดือน พ.ย. 2564 พบกับการทยอยเปิดตัวของร้านอาหารใหม่ชื่อดัง ได้แก่ Ben’s Cookies, Van Hart Coffee, The Alley, Brew Bar และ Ang Bao
• ตลอดเดือน ธ.ค. 2564 เตรียมพบกับร้าน Mo-Mo Paradise และ Muji พร้อมแคมเปญ Forwarding Happiness เพื่อส่งต่อพลังความสุขแทนคำขอบคุณ กับที่สุดของศูนย์การค้าหนึ่งเดียวในใจ ยืนหนึ่งในย่านพระราม 2

เซ็นทรัล พระราม 2 โฉมใหม่ ศูนย์กลางการใช้ชีวิตที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองรูปแบบใหม่ เพิ่มคุณภาพชีวิต เป็นมิตรและใกล้ชิดกับธรรมชาติ ตั้งอยู่บน ถ.พระราม 2 เชื่อมต่อกับกรุงเทพฯ รอบนอก และรองรับการเดินทางและเป็นจุดนัดพบสำคัญสำหรับนักเดินทางทั้งเข้าและออกเมือง สะท้อนวิสัยทัศน์ในการเป็น Center of Life หรือศูนย์กลางการใช้ชีวิตยุคใหม่ที่ครอบคลุมทุกมิติสำหรับชาวพระราม 2 อย่างมีคุณภาพที่แท้จริง


กำลังโหลดความคิดเห็น