xs
xsm
sm
md
lg

Atime สยายปีก เปิด 3 ออนไลน์สเตชัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Atime จับมือ GMM สยายปีก เปิด 3 ออนไลน์สเตชัน เอาใจคนรักการฟังเพลง

ข่าวดีสำหรับคนชอบฟังเพลง เมื่อ เอไทม์ และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดตัวส่ง 3 ออนไลน์สเตชัน (Online Stations) น้องใหม่มาแรงอย่าง Hot wave / White Pop และ Cassette ให้ได้ฟังกันไปแล้ว เอาใจคนฟังให้ครอบคลุมการฟังเพลงทุกๆ สไตล์ 
 


นายสมโรจน์ วสุพงศ์โสธร กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) (Atime) กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า เอไทม์ เราเป็นผู้นำตลาดมิวสิกสเตชัน (Music Stations) มาอย่างยาวนาน และในยุคที่ไลฟ์สไตล์ของคนฟังเปลี่ยนไป เราก็พร้อมเดินหน้าเพื่อตอบสนองความต้องการที่ไม่หยุดนิ่งของกลุ่มคนรักการฟังเพลงให้ได้มากที่สุด ครั้งนี้เราจับมือกับ GMM ร่วมกันเปิด 3 ออนไลน์สเตชัน (Online Stations) โดยแต่ละสเตชันมีคาแรกเตอร์ที่ชัดเจนพร้อมจับกลุ่มคนฟังได้ทุกกลุ่ม


อย่าง Hotwave เปิดเพลงฮิตและเพลงร็อกเอาใจคอเพลงตัวจริง ซึ่งในปีหน้าจะมีกิจกรรมและคอนเทนต์ที่ตอบโจทย์กลุ่มคนที่ชอบดนตรีให้เข้าร่วมกันตลอดทั้งปี และจะต่อยอดไปสู่การประกวดวงดนตรีที่สร้างแรงบันดาลใจอย่าง Hot Wave Music Awards ให้กลับมาอีกครั้ง


ส่วน White Pop ชีวิตต้องป็อป ฟังเพลงป็อปกับเรื่องป็อปๆ รอบตัวคุณ เปิดเพลงป็อปฟังเพลิน อัปเดตคอนเทนต์สุดป็อป และไลฟ์สไตล์ชิกๆ ควบคู่กันไป เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนในยุคนี้


และสุดท้ายกับ Cassette ย้อนวันดีๆ กับเพลงดังที่ยังฟังอยู่ ที่เปิดเพลงเพราะและคอนเทนต์ดีๆ ที่คุณยังคิดถึงในช่วงยุค 80-90 ที่เมื่อฟังแล้วจะทำคุณย้อนกลับไปนึกถึงความทรงจำเก่าๆ ได้อย่างแน่นอน เรียกว่าทั้ง 3 ออนไลน์สเตชันนี้เราตั้งใจคัดสรรเพลงและคอนเทนต์ที่ครอบคลุมถูกใจคนทุกเพศทุกวัยแน่นอน


นายจามร จีระแพทย์ ผู้อำนวยการอาวุโส หน่วยงานแกรมมี่บิ๊ก บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ถ้าพูดถึงตลาดเพลง GMM Grammy ถือได้ว่าเป็นอันดับ 1 ในตลาด เรามีคลังเพลงไทยมากที่สุด มีเพลงที่หลากหลายสไตล์ ครอบคลุมทุกแนวเพลง ศิลปินมีคาแรกเตอร์ชัดเจน มีฐานแฟนคลับที่เหนียวแน่น

โดยที่ GMM Grammy Official มี Subscriber ที่ 21.1 ล้าน และ Follower บน Facebook 10 ล้าน Genie Rock มี Subscriber บน Youtube 13.7 ล้าน และ Follower บน facebook 1.7 ล้าน ส่วน White Music มี Subscriber ที่ 3.7 ล้าน และ Follower บน Facebook ที่ 5 แสน

ตอนนี้พฤติกรรมการฟังเพลงเปลี่ยนไปจากเดิมมาก เพราะฉะนั้นสิ่งที่ GMM พยายามมาตลอดคือการเสิร์ฟเพลงและคอนเทนต์ให้โดนใจบนหลากหลายแพลตฟอร์ม ทำให้คนฟังเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ทุกที่ ทุกเวลา การจับมือกับบ้านเอไทม์ ที่เป็นผู้นำในด้านการผลิตมิวสิกสเตชัน ร่วมกันผลักดันให้เกิด 3 ออนไลน์สเตชันใหม่ที่เจาะกลุ่มอย่างชัดเจน เพราะเราเชื่อว่าทั้งเพลงและศิลปินของ GMM ต่างผูกพันและอยู่ด้วยกันมาในทุกช่วงชีวิตของคุณจริงๆ และแน่นอนว่าต่อไปใน 3 ออนไลน์สเตชันนี้จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางให้คุณได้เชื่อมต่อกับศิลปินที่คุณชื่นชอบได้ง่ายขึ้นและใกล้ชิดขึ้นอย่างแน่นอน เพื่อตอบรับความต้องการของกลุ่มคนรักเสียงเพลงให้สมบูรณ์แบบที่สุด

สามารถติดตามฟังทั้ง 3 ออนไลน์สเตชันผ่านช่องทาง Appication Atimeonline นอกจากนี้ยังสามารถฟัง Hotwave ได้ทางเว็บ hotwave.atimeonline.com, Fanpage genie records และ Youtube Genie Rock, ฟัง Cassette ทางเว็บ cassette.atimeonline.com, Fanpage gmm grammy และ Youtube gmm grammy official และฟัง Whitepop ได้ทาง Fanpage white music และ Youtube white music.


กำลังโหลดความคิดเห็น