xs
xsm
sm
md
lg

ฉลองครบรอบ 2 ปี “โคเมเฮียว” (KOMEHYO) เจ้าตลาด Luxury Pre-loved Items สินค้าแบรนด์เนมมือสองเบอร์ 1 จากญี่ปุ่น แข็งแกร่งทั้ง 2 สาขา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บริษัท สห โคเมเฮียว จำกัด ก่อตั้งโดยความร่วมมือระหว่าง “เครือสหพัฒน์” กับ KOMEHYO JAPAN เดินหน้ารุกตลาดแบรนด์เนมมือสองในประเทศไทยที่มีมูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท ชูจุดแข็งของร้านโคเมเฮียว เบอร์ 1 จากญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์ยาวนาน มีความน่าเชื่อถือ มีมาตรฐาน และสร้างความประทับใจ ด้วยคอนเซ็ปต์ความสุขที่ส่งต่อได้ไม่รู้จบ “Spread Joy, Spark Happiness” ที่แตกต่างมากกว่าการซื้อมาขายไป สู่การสร้างสังคมแห่งการแบ่งปัน Luxury Pre-loved Items หรือสินค้าแบรนด์เนมที่มีคุณค่าทางจิตใจ และมี “มูลค่า” ที่สามารถช่วยสร้างเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจ ปัจจุบัน มี 2 สาขาในไทยที่ Central @centralwOrld ชั้น 2 และเซ็นทรัล บางนา ชั้น 1 และมีแผนเปิดสาขาเพิ่มอย่างต่อเนื่อง ตั้งเป้า 5 สาขา ได้รับการตอบรับจากสาวกแบรนด์เนมเป็นอย่างดี พร้อมรับซื้อแบรนด์เนมมือสองจำนวนมากตอบรับความต้องการของตลาด

มร.ฮิเดโอะ ทาเคโอะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สห โคเมเฮียว จำกัด กล่าวว่า “KOMEHYO มีความเข้าใจอันลึกซึ้งในสินค้าแบรนด์เนมทั้งในมุมของผู้ขายและผู้ซื้อ สินค้าแบรนด์เนมมือสองเรามองว่าเป็น Pre-loved Items ที่มีคุณค่าทางจิตใจต่อลูกค้า ด้วยความเข้าใจผู้บริโภคอันลึกซึ้งนี้ ทำให้เราได้รับการตอบรับจากลูกค้าชาวไทยเป็นอย่างดี และมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องใน 2 ปีที่ผ่านมา โดย KOMEHYO ตั้งใจจะร่วมส่งต่อความสุขจากการนำสิ่งที่คุณไม่ได้ใช้แล้วมาส่งต่อให้แก่ผู้ที่ต้องการในคอนเซ็ปต์ความสุขที่ส่งต่อได้ไม่รู้จบ ‘Spread Joy, Spark Happiness’ โดยสินค้าทุกชิ้นไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า นาฬิกา จะผ่านการตรวจสอบอย่างพิถีพิถันจากผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมากประสบการณ์ที่พร้อมให้บริการ ให้คำปรึกษาและดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดการซื้อ-ขายอย่างมืออาชีพ ซึ่งลูกค้าที่มาใช้บริการที่ร้านโคเมเฮียวสามารถเชื่อมั่นได้ในชื่อเสียงและคุณภาพแบบญี่ปุ่น ทำให้มีความน่าเชื่อถือในการซื้อหรือขายของแบรนด์เนมมือสองได้อย่างสบายใจและมั่นใจ โดยสามารถนัดขายสินค้าได้ในห้องรับรองส่วนตัว ซึ่งปัจจุบันเรายังคงพร้อมรับซื้อสินค้าแบรนด์เนมได้เป็นจำนวนมาก”


มร.ฮิเดโอะ กล่าวต่อไปว่า จากคอนเซ็ปต์ “ความสุขส่งต่อได้ไม่รู้จบ” KOMEHYO ดูแลสินค้าในฐานะตัวกลาง ที่สร้างความไว้วางใจ ความน่าเชื่อถือในการการันตีสินค้า จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 300 คนในญี่ปุ่นที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในการดูแลสินค้าแต่ละประเภท โดยทุกคนจะต้องผ่านการฝึกอบรมและสอบให้ได้ตามเกณฑ์มาตรฐาน ทั้งเรื่องการรับซื้อ การดูแลรักษาสินค้า รวมถึงการตั้งราคาขาย ภายใต้หลักสูตรเฉพาะของทางบริษัทที่ผ่านการทำธุรกิจมายาวนาน มีฐานข้อมูลสินค้ามากกว่า 1.4 ล้านชิ้นต่อปี เพื่อให้มั่นใจว่าการซื้อขายในทุกๆ รายการมีความน่าเชื่อถือ และสร้างความประทับใจจนนำไปสู่ความสุขของทั้งลูกค้าที่มาซื้อและมาขายเพื่อส่งมอบสินค้าแบรนด์เนมที่พวกเขารักในทุกๆ กระบวนการ

ร้าน KOMEHYO, Luxury Pre-loved Store อับดับ 1 จากญี่ปุ่น เปิดให้บริการที่ไทยแล้ว 2 สาขา ที่ Central@centralwOrld ชั้น 2 และเซ็นทรัลบางนา ชั้น 1 สินค้าทุกชิ้นมี Certificate การันตีแท้จาก KOMEHYO ที่ผ่านการตรวจสอบอย่างพิถีพิถันโดยผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่น มีระบบ Grading คุณภาพความสมบูรณ์ของสินค้าอย่างมีมาตรฐาน พร้อมทั้งได้จัดทีมงานผู้เชี่ยวชาญทางด้านสินค้าแบรนด์เนมส่งตรงจากญี่ปุ่น ในการคัดเลือกสินค้านำส่งต่อให้แก่ลูกค้าในประเทศไทย

พิเศษ! โปรโมชันครบรอบ 2 ปี เมื่อซื้อสินค้าที่ร้านครบ 3 หมื่นบาท รับสิทธิ์จับคูปองส่วนลดทันที รางวัลสูงสุดมูลค่า 1 หมื่นบาท และเมื่อขายสินค้าครบ 3 หมื่นบาท รับทันที Starbucks Card มูลค่า 1 พันบาท ตั้งแต่วันที่ 16 ต.ค. ถึง 16 พ.ย. 64 นี้เท่านั้น สามารถนัดขายได้ในห้องรับรองส่วนตัว และพบกับสินค้าแบรนด์เนมมือสองหลากหลายไอเท็มได้ที่ร้านทั้งสองสาขาแล้ววันนี้ สามารถชมสินค้าออนไลน์ได้ที่ www.komehyo.co.th/ พร้อมรับชมคลิปวิดีโอแนะนำ KOMEHYO ได้ที่ https://bit.ly/3i8f6Ck


กำลังโหลดความคิดเห็น...