xs
xsm
sm
md
lg

“เซ็นทรัล-โรบินสัน” ปลุกมู้ดชอป เนรมิตห้างฯ ด้วยดอกไม้พร้อมโปรฯ แรง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล และโรบินสันจัดเต็มสีสันของความสุข ด้วยกิจกรรมการตลาดที่มุ่งสร้างกำลังใจ และมอบความสุขให้แก่สังคมในช่วงปลายปี ผ่านการตกแต่งห้างด้วยมวลดอกไม้ผลิบานหลากหลายรูปแบบ พร้อมหลากโปรโมชันโดนใจทั้งในห้างและทุกช่องทางการชอป

นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดเผยว่า “เพื่อเป็นการมอบความสุขให้แก่ลูกค้า และเป็นการมอบกำลังใจให้แก่สังคมไทย ในช่วงเวลาที่สถานการณ์ของโควิด-19 มีสัญญาณไปในทางที่ดีดุจดอกไม้ที่กำลังผลิบานอีกครั้ง จึงเป็นที่มาของแคมเปญ “Central / Robinson Blooming Sale” ที่ตั้งใจต้อนรับลูกค้าคนสำคัญทุกท่าน ด้วยสีสันของเหล่าดอกไม้ประดิษฐ์ สร้างสรรค์ในคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกันไปในแต่ละสาขาหลักของห้าง นอกจากนี้ ยังได้ศิลปินนักวาดภาพชื่อดังอย่าง Ping Hatta (ปิ๊ง หัตถะ) ร่วมออกแบบงานโฆษณา และกิฟต์การ์ด สเปเชียลอีดิชัน ที่ได้แรงบันดาลใจจากดอกไม้ ความหวัง และกำลังใจ รวมทั้งจัดโปรโมชันที่โดนใจ พร้อมให้ชอปที่ห้างเซ็นทรัลและโรบินสันทุกสาขา รวมถึงทุกช่องทางการชอป ตั้งแต่ 14-30 กันยายน 2564”


โดยการตกแต่งห้างเซ็นทรัลและโรบินสันด้วยดิสเพลย์ดอกไม้ประดิษฐ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้เพื่อแทนความหมายถึงช่วงเวลาที่ดอกไม้ผลิบาน อันเป็นห้วงเวลาแห่งความสุข ความรื่นรมย์ และพร้อมก้าวไปข้างหน้าสู่ชีวิตที่ปกติอีกครั้ง พร้อมทั้งยังช่วยสร้างบรรยากาศการชอปปิ้งให้เพลิดเพลินได้อีกด้วย โดยดอกไม้สำหรับห้างเซ็นทรัลได้ทำด้วยเทคนิคออริกามิ (Origami) ที่ส่วนหนึ่งทางห้างฯ ได้จัดกิจกรรมให้ลูกค้ามีส่วนร่วมในการประดิษฐ์ดอกไม้มาตั้งแต่ต้นปี รวมทั้งสิ้นกว่า 200,000 ดอก ประกอบไปด้วย ดอกแอนนีโมนี (Anemone) มีความหมายว่ารักแท้ และความคิดถึง, ดอกมงกุฎจักรพรรดิ (Crown Imperial) หมายถึงความประทับใจ ความสง่างาม และตราตรึงใจ, ดอกแดนดิไลออน (Dandelion) ความหมายถึงความสุข ความร่าเริง และความหวัง, ดอกบิลลีบัตตัน (Billy Button) ความสุขนิรันดร์, ดอกพีโอนี (Peony) หมายถึงเกียรติยศ ความมั่งคั่ง ความโชคดี และชีวิตรักโรแมนติก และดอกไอริส (Iris) หมายถึงรักบริสุทธิ์ และความผูกพัน พร้อมนำไปตกแต่งในห้างเซ็นทรัล สาขาชิดลม ลาดพร้าว บางนา ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ส่วนสาขาอื่นๆ จะมีดิสเพลย์ที่สวยงามแตกต่างกันไปในแต่ละสาขา

สำหรับห้างโรบินสัน โดดเด่นที่การนำดอกไม้ประจำจังหวัดไปออกแบบเป็นภาพวาดตกแต่งในสาขาของจังหวัดนั้นๆ พร้อมต้อนรับลูกค้าให้ไปชื่นชม และเก็บภาพความสวยงามได้อย่างอุ่นใจและปลอดภัย ภายใต้ 7 มาตรการความปลอดภัยทางอนามัย “Central / Robinson Clean & Safe สะอาด ปลอดภัย อุ่นใจ เสมือนอยู่บ้าน” ทั้งนี้ ขอชวนทุกท่านถ่ายภาพดอกไม้ตกแต่งห้างพร้อมกับโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย และติดแฮชแท็กกิจกรรม #LiveLifeinFullBloom #CentralBloomingSale สำหรับห้างเซ็นทรัล และ #สวัสดีวันเบิกบาน #RobinsonBloomingSale สำหรับห้างโรบินสัน รับคูปองแทนเงินสดมูลค่า 100 บาท (1 ท่าน/สิทธิ์) แลกรับได้ที่จุด Information หรือ Customer Service แต่ละสาขา


สำหรับแคมเปญนี้ ยังได้ร่วมกับศิลปินนักวาดภาพชื่อดัง เปี่ยมรัก หัตถกิจโกศล หรือที่รู้จักในนาม Ping Hatta สร้างสรรค์ภาพโฆษณา และกิฟต์การ์ด สเปเชียลอีดิชัน ที่ได้แรงบันดาลใจจากมวลดอกไม้ และธรรมชาติรอบตัว พร้อมการนำเสนอเรื่องราวที่เป็นการมอบความหวังและการให้พลังใจในสไตล์ที่เรียบง่ายตามสไตล์ของศิลปิน พิเศษ! รับ Happy Shopping Bag กระเป๋าใบเก๋ที่ Ping Hatta ร่วมออกแบบเป็นพิเศษสำหรับแคมเปญนี้ ฟรี! (เมื่อชอปครบ 6,000 บาทขึ้นไป เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ)

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมโปรโมชันโดนใจ ให้ได้ชอปเพลินๆ หลังคลายล็อกดาวน์ เริ่มที่ห้างเซ็นทรัล สินค้าราคาปกติลดสูงสุด 30% ลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนน The1 พร้อมรับคูปองแทนเงินสด หรือ e-coupon และเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน รวมสูงสุด 18% เมื่อชอปครบตามเงื่อนไข และเฉพาะสาขาชิดลม ชอปครบ 2,000 บาทขึ้นไปต่อ 1 ใบเสร็จ ต่อ 1 วัน แลกรับเครื่องดื่มจากร้าน Brown Café ฟรี (จำนวนจำกัด) และสำหรับ Central App และ central.co.th พบกับ Blooming Sale ตั้งแต่ 14-23 ก.ย. 64 สินค้าลดสูงสุด 70% ลดเพิ่มสูงสุด 1,500 บาท รับโค้ดลดเพิ่ม พร้อมบริการส่งฟรีเสาร์และอาทิตย์ (ตามเงื่อนไข) และ Surprise Blooming Sale ตั้งแต่ 24-30 ก.ย. 64 พบโปรฯ เด็ด ดีลเดือดสิ้นเดือน ด้วยสินค้าลดสูงสุด 80% ลดเพิ่มสูงสุด 15% และส่งฟรีในวันเสาร์ และอาทิตย์


สำหรับ ห้างโรบินสัน สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 50% ใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 30% พร้อมฟรีคูปองส่วนลดและเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 8,500 บาท เมื่อชอปครบตามเงื่อนไข ลูกค้า The1 Exclusive รับคูปองส่วนลดเพิ่ม 200 บาท และรับเพิ่มพิเศษ 100 บาท จาก Line @Robinson และรับ 60 บาทจาก Dolfin (ตามเงื่อนไขรายการฯ) พิเศษสุดๆ กับ Blooming Pay Day ตั้งแต่ 24-30 ก.ย. 64 เมื่อชอปครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับคูปองส่วนลดเพิ่ม 100 บาท, สมาชิกเดอะวัน ใช้ 600 คะแนน แลกรับส่วนลดแทนเงินสด 100 บาท (เมื่อชอปตามเงื่อนไข) และ robinson.co.th สินค้าลดสูงสุด 70% แจกโค้ดลดสูงสุด 750 บาท (จำนวนจำกัด) และบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน ลดเพิ่ม 10%

นอกจากลูกค้าจะได้ชื่นชมความสวยงามภายในห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน พร้อมชอปปิ้งได้อย่างอุ่นใจเสมือนอยู่บ้านแล้ว ยังสามารถเลือกชอปปิ้งผ่านช่องทางอันหลากหลาย ทั้ง Central App เสมือนยกห้างเซ็นทรัลและโรบินสันมาไว้บนมือถือ Central/Robinson Chat & Shop ชอปผ่านแชตไลน์ เพียง add @CentralOfficial หรือ @Robinson หรือไลน์ของสาขาใกล้บ้าน โทร.ชอปกับผู้ช่วยชอปส่วนตัวกับ Personal Shopper On Demand โทร. 1425 และชอปผ่าน Live และ Inbox เฟซบุ๊กเพจ Central / Robinson Department Store และเฟซบุ๊กเพจของแต่ละสาขาทั่วประเทศ พบโปรโมชันสุดพิเศษ 3 ต่อ!! เมื่อชอปทาง Chat & Shop, Call & Shop และ Facebook inbox ตั้งแต่วันที่ 14-30 ก.ย. 64 ต่อที่ 1 ชอปครบ 2,000 บาทขึ้นไป รับคูปองส่วนลดมูลค่ารวม 400 บาท จาก Tops ต่อที่ 2 ชอปครบ 3,000 บาทขึ้นไป รับคะแนนเดอะวัน เป็น 3 เท่า และต่อที่ 3 เพียงชอปครบ 6,000 บาทขึ้นไป รับกระเป๋า Happy Shopping Bag จำนวน 1 ใบ (จำนวนจำกัด)

นางสาวรวิศรากล่าวว่า “Central / Robinson Blooming Sale นี้ไม่ใช่เพียงโปรโมชันการตลาด แต่เป็นกิจกรรมที่ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ขอมอบเป็นกำลังใจในวันที่ดอกไม้ผลิบานให้แก่คนไทยทุกคน โดยเฉพาะในช่วงปลายปีนี้ ทุกคนกำลังจะกลับไปมีความสุขด้วยกันอีกครั้ง”
กำลังโหลดความคิดเห็น