xs
xsm
sm
md
lg

Cotactic ชวนผู้ประกอบการทะยานสู่ความเป็นหนึ่ง! ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Digital Marketing Agency ที่พร้อมเดินแผนการตลาด “ผ่านสายตาเจ้าของธุรกิจ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์จากประสบการณ์ในวงการโฆษณากว่า 5 ปี Cotactic พิสูจน์แล้วว่า การเป็น Digital Marketing Agency ที่ดีไม่ใช่เรื่องง่าย สิ่งสำคัญที่สุดของการทำ Digital Marketing คือความเข้าใจ หลักการง่ายๆ ที่คุณ Natawon Chang ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการแห่ง Cotactic Digital Marketing Agency Bangkok คอยย้ำอยู่เสมอว่าเหตุผลหลักที่ผู้ประกอบการมองหาเอเจนซี่ คือการตามหาทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญ มีความสามารถจัดการปัญหาและ “เข้าใจ” การทำงานด้าน Digital Marketing ได้อย่างทะลุปรุโปร่ง เพราะหากเอเจนซี่ที่มาเป็นพาร์ทเนอร์ตอบโจทย์การทำงานตรงจุดนี้ได้ดี ผู้ประกอบการก็จะสามารถใช้เวลาที่เหลือไปโฟกัสวางแผนงานด้านอื่นได้ดีขึ้นกว่าเดิม

ด้วยเหตุนี้ Cotactic จึงวางกรอบกลยุทธ์ที่พร้อมช่วยเหลือผู้ประกอบการ ในรูปแบบของพาร์ทเนอร์ที่คอยแก้ไขปัญหาผ่านมุมมองเจ้าของธุรกิจ เราเข้าใจถึงปัญหาที่แท้จริงของผู้ประกอบการจึงทำการฝึกฝนให้คนในทีมเตรียมรับมืออุปสรรคในมุมมองที่คาดไม่ถึง สามารถวางแผนการตลาดได้ตั้งแต่ระยะสั้นไปจนถึงระยะยาว และพร้อมปรับตัวเข้ากับปัญหาหรือการเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว

Cotacitc จึงเปรียบเสมือน Digital Marketing Team ส่วนตัวที่จะคอยให้คำปรึกษาด้านการตลาดได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานด้านกลยุทธ์ กราฟฟิก หรือส่วนคอนเทนต์ก็ตาม และเมื่อช่องว่างระหว่างผู้ประกอบการและเอเจนซี่โฆษณาถูกเติมเต็มด้วยความเข้าใจทางธุรกิจ ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตก็จะลดน้อยลง การทำงานของเอเจนซี่จะให้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพและจับต้องได้มากขึ้น ธุรกิจของคุณก็จะก้าวเข้าใกล้ความสำเร็จขึ้นไปอีกก้าว


มุ่งตรงสู่ความสำเร็จ ด้วยกลยุทธ์เน้นผลลัพธ์ที่ใช้งานได้จริง “Tact Leads” จาก Cotactic

ด้วยการทำงานที่เน้นความเข้าใจและต้องการวางแผนแคมเปญเพื่อเป้าหมายทางธุรกิจผ่านมุมมองของผู้ประกอบการเป็นสำคัญ Cotactic จึงคิดค้นกลยุทธ์อย่าง Tact Leads ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานหรือแก้ไขปัญหาต่างๆ ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่ถูกออกแบบขึ้นมาจากประสบการณ์การทำงานโฆษณาตลอดระยะเวลา 5 ปี

Tact Leads คือกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ที่จะมาช่วยยกระดับการทำ Lead Generation แคมเปญให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นไปอีกขั้น โดยเดิมที Lead Generation เป็นกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ที่เน้นการค้นหารายชื่อลูกค้าที่มีแนวโน้มว่าจะสนใจสินค้าหรือบริการให้ทีม Sale ติดต่อกลับเพื่อปิดการขาย ซึ่งก็มีความเป็นไปได้ที่จะเจอเข้ากับ Bad Lead รายชื่อคุณภาพต่ำที่ไม่ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย แต่ Tact Leads จะเป็นกลยุทธ์ที่ค้นหา Lead คุณภาพที่ต้องการติดต่อเข้ามาเอง หรือ ยินดีที่จะให้ติดต่อกลับเพื่ออธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมไปจนถึงการปิดการขาย ซึ่งจะช่วยคัดกรอง Lead ที่ไม่มีคุณภาพออกได้อย่างรวดเร็ว

ซึ่งในส่วนของขั้นตอนการหา Tact Leads ให้กับทางธุรกิจนั้น หัวใจสำคัญอยู่ที่ความเข้าใจและการทำงานเป็นทีมของผู้ประกอบการและตัวเอเจนซี่ โดยทุก Lead ที่เข้ามาจะมีการตรวจสอบเสมอว่ามีคุณภาพหรือไม่ เพื่อที่จะนำข้อมูลเหล่านี้ไปพัฒนาหรือเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่แคมเปญในทันที รวมถึงคัดกรองกลุ่มเป้าหมายเพื่อลดการเกิด Bad Lead ในอนาคต ซึ่งกระบวนการนี้ต้องมีการรับ Feedback อย่างรวดเร็ว เพราะมีความสำคัญเป็นอย่างมากทาง Cotactic จึงได้พัฒนาระบบ Lead Management Program ขึ้นมาเพื่อช่วยประสานงานระหว่างทีม Sales ออฟไลน์และลูกค้าออนไลน์ที่เรียกว่า Lead Combo ในการสนับสนุนกลยุทธ์ Tact Leads โดยเฉพาะ

นอกจากนั้นแล้วเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการในด้านของการทำ Digital Marketing ได้อย่างครบวงจร ทาง Cotactic ยังมีความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆ อีก อาทิ SEO, E-commerce solution, Website Design, Influencer, Google Adword และอื่นๆ เป็นต้น

หากคุณเป็นผู้ประกอบการที่กำลังมองหา Digital Marketing Agency มาเป็นพาร์ทเนอร์คอยช่วยเหลือดูแลธุรกิจ ร่วมงานกับ Cotactic ได้ที่ www.cotactic.com / Fanpage: Cotactic Media / Line@: @cotactic / หรือโทร 065-0959544

(Advertorial)


กำลังโหลดความคิดเห็น