xs
xsm
sm
md
lg

ทีเอ็ม เร่งโปรโมทสินค้าฆ่าเชื้อ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เร่งโปรโมทสินค้าฆ่าเชื้อไวรัสที่จำเป็นต้องมีไว้ติดบ้านและสำนักงาน มั่นใจเป็นสินค้านำเข้าที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรชั้นนำ พร้อมเปิดให้ลูกค้าซื้อปลีกผ่านออนไลน์เพื่อไว้สำหรับต้าน โควิด-19 และสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน

นางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เปิดเผยว่า สถานการณ์ที่เชื้อไวรัส Covid-19 ยังคงระบาดอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากขณะนี้มีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นทุกวัน ในฐานะที่ TM เป็นองค์กรที่นำเข้าอุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ จึงต้องการนำเอาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่บริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายอยู่ในปัจจุบันแนะนำให้กับผู้บริโภคและประชาชนทั่วไปได้มีไว้ติดบ้านและที่สำนักงาน หรือแม้กระทั่งติดตัวสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันตามสถานที่ต่างๆ โดยสามารถซื้อปลีกได้ในปริมาณที่ต้องการ ทั้งนี้ เพื่อความปลอดภัยและลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19

โดยสินค้าที่บริษัทเห็นว่าควรมีติดไว้ใช้ในชีวิตประจำวันคือ ผลิตภัณฑ์ Fresh & Clean 3 in 1 ยี่ห้อ Callington เป็นสเปรย์ปรับอากาศ ฆ่าเชื้อโรคและขจัดกลิ่น มีคุณสมบัติ 3 อย่างในขวดเดียว เหมาะสำหรับพกติดตัว ติดบ้านและติดรถยนต์เพื่อฆ่าเชื้อโรค นอกจากนี้แล้วยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย และสายการบินทั่วโลกให้การยอมรับและใช้พ่นทำฆ่าเชื้อโรคในเครื่องบิน
นอกจากนี้แล้วยังมีผลิตภัณฑ์ เจลล้างมือ PURELL สินค้านำเข้าที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา และโรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้ รวมทั้งเป็นเจลแอลกอฮอล์ Food Grade มีความปลอดภัยสามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ บรรจุในขวดแบบ Semi-Closed System ช่วยป้องกันการระเหยของแอลกอฮอล์หลังเปิดใช้แล้ว

อีกผลิตภัณฑ์ ผ้าอเนกประสงค์ V-Wipes สำหรับเช็ดทำความสะอาดพื้นผิว เพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส เหมาะสำหรับการเช็ดทำความสะอาดอเนกประสงค์ อาทิ โต๊ะทำงาน ห้องครัว ห้องน้ำ ปุ่มกดลิฟท์ ราวบันได เป็นต้น พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติไม่ทำลายพื้นผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นพลาสติก ยาง ซิลิโคนฯลฯ
 
สำหรับสินค้านำเข้าอีกชนิดหนึ่งที่สามารถใช้ฆ่าเชื้อโรคในบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพคือ ผลิตภัณฑ์น้ำยาฆ่าเชื้อ “เน็ตไบโอเค็ม ดีเอสเอเอ็ม” (Netbiokem DSAM) นวัตกรรมสารฆ่าเชื้อนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย พร้อมทำความสะอาดพื้นผิวต่าง ๆ เช่น รถยนต์ที่ต้องการการปลอดเชื้อ หรือพื้นผิวอื่น ๆ ได้แก่ โต๊ะรับประทานอาหาร ห้องครัว สุขภัณฑ์ และยังสามารถใช้ในโรงเรียน โรงพยาบาลและโรงแรม นอกจากนี้แล้วตัวน้ำยาไม่ทำลายวัสดุต่างๆ เสียหาย ไม่ว่าจะเป็นพลาสติก เครื่องหนัง โลหะ หรือยาง และปลอดภัยกับผู้ใช้อีกด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...