xs
xsm
sm
md
lg

เริ่ม 20 ก.ค.นี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลในกรุงเทพฯ และปริมณฑล, ชลบุรี และหาดใหญ่ เปิดให้บริการซูเปอร์มาร์เกต ร้านขายยา และหน่วยฉีดวัคซีนทุกวัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล, ชลบุรี และหาดใหญ่ พร้อมให้ความร่วมมือกับภาครัฐ โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. เฉพาะร้านค้าที่ภาครัฐกำหนด ได้แก่ ซูเปอร์มาร์เกต, ร้านขายยาและเวชภัณฑ์ และหน่วยบริการฉีดวัคซีน โดยมีผลตั้งแต่วันอังคารที่ 20 ก.ค. 2564 เป็นต้นไป (หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง) พร้อมอำนวยความสะดวกลูกค้าอย่างต่อเนื่องด้วยบริการ Central Connect ผ่านช่องทางออนไลน์ ให้ชอป แชต สั่งทุกประเภทสินค้าได้อย่างสะดวกทุกที่ CALL-CLICK-CHAT ไม่มีสะดุดที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลใกล้บ้านคุณ ภายใต้การคุมเข้มและยกระดับมาตรการแผนแม่บท “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” ขั้นสูงสุดของศูนย์การค้าทั้ง 33 สาขาทั่วประเทศ เพื่อร่วมกันฝ่าฟันวิกฤตการณ์นี้และช่วยให้ประเทศชาติของเราเดินหน้าต่อไปได้อย่างดีที่สุด

สำหรับท็อปส์ และเซ็นทรัลฟู้ดฮออล์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.00-20.00 น. สะอาด สะดวก อร่อย คุ้มครบในที่เดียว พร้อมเลือกซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคและอาหารกล่องสำเร็จรูปหลากหลายเมนู

#ชอปออนไลน์ง่ายๆ กับบริการ Central Connect ชอป แชต สั่งสะดวก ได้ทุกที่ ทุกไลฟ์สไตล์ ผ่านหลากหลายช่องทาง กับศูนย์การค้าเซ็นทรัล ดังนี้
CALL ผู้ช่วยเบอร์เดียว เชื่อมต่อทุกบริการ โทร. 0-2021-9999 หรือ Add LINE @CentralLife พร้อมเข้าถึงโปรโมชันพิเศษ และบริการข่าวสารก่อนใครเพื่อคุณโดยเฉพาะ
CLICK - เพิ่มเพื่อนกับ Line @centralLife หรือคลิก https://bcrm.line.me/wl/1620124314/l/c31c เข้าถึงโปรโมชันพิเศษ และบริการข่าวสาร ที่จัดให้คุณโดยเฉพาะ
CHAT - ชอปต่อได้ไม่มีสะดุดกับแบรนด์ดังมากมายผ่านบริการ CHAT & SHOP ด้วยเทคโนโลยี Smart Chat ใน Line @centralLife ที่ถาม-ตอบ คุณได้ทันใจ (ตลอด 24 ชม.) ง่ายๆ เพียงแอดไลน์ แล้วคลิกเลือกสาขาที่ใกล้บ้าน เพื่อชมสินค้าแบรนด์ดังมากมายจากแค็ตตาล็อก และไฮไลต์ประจำสัปดาห์ที่ถูกคัดสรรมา จากนั้นพิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ หรือแคปฯ หน้าจอส่งรูปสินค้าที่สนใจ หรือจะเลือกเมนู “แชตกับแอดมิน” เพื่อแจ้งรายละเอียดต่างๆ โดยสามารถรอรับสินค้าได้ภายใน 1-3 วันทำการ หรือเลือกรับสินค้าด้วยตัวเองตามเวลานัดหมาย ณ จุด Drive Thru ของแต่ละศูนย์การค้าที่ใกล้บ้านท่าน

ทั้งนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลรวม 19 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, พระราม 2, พระราม 3, แกรนด์ พระราม 9, ปิ่นเกล้า, รามอินทรา, บางนา, แจ้งวัฒนะ, รัตนาธิเบศร์, เวสต์เกต, ศาลายา, มหาชัย, ชลบุรี, เซ็นทรัล วิลเลจ, เซ็นทรัล มารีนา, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช และเซ็นทรัล หาดใหญ่ เปิดให้บริการตามปกติ ทุกวัน เวลา 11.00-20.00 น. โดยให้ความร่วมมือเปิดเฉพาะบริการตามประกาศภาครัฐ มีผลตั้งแต่วันอังคารที่ 20 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง


กำลังโหลดความคิดเห็น