xs
xsm
sm
md
lg

“เซ็นทารา” เร่งติดท็อป 100 รร.โลก รับบริหาร รร.อัลเฮลเวฟส์ ในโอมาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - “เซ็นทารา” เดินหน้ารุกตลาดอินเตอร์ ลงนามบริหารโรงแรมใหม่ในโอมาน “อัล เฮล เวฟส์ แมนเนจ บาย เซ็นทารา” ตามแผนธุรกิจการก้าวเป็นหนึ่งใน 100 ของกลุ่มแบรนด์โรงแรมชั้นนำของโลกภายในระยะเวลา 5 ปี

โรงแรมและรีสอร์ตในเครือเซ็นทารา และ Ibn Saleh Al Hashmi Construction (ISAHC) ร่วมลงนามสัญญาบริหารโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดของเซ็นทาราในโอมาน “โรงแรมอัล เฮล เวฟส์ แมนเนจ บาย เซ็นทารา”

เซ็นทาราลงนามข้อตกลงร่วมกับบริษัท Ibn Saleh Al Hashmi Construction (ISAHC) เพื่อเตรียมเข้าปรับโฉมและพัฒนาโรงแรมเดิมที่มีขนาด 64 ห้องพักใหม่ทั้งหมดในวันที่ 1 มกราคม 2565 โดยการปรับปรุงและดำเนินงานก่อสร้างจะทำควบคู่ไปในขณะที่โรงแรมเปิดให้บริการลูกค้า

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดโรงแรมเซ็นทาราแห่งที่สามในโอมาน ซึ่งเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ทางธรรมชาติที่สวยงาม ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ และวัฒนธรรมอันน่าประทับใจ เราเชื่อมั่นในแผนยุทธศาสตร์การเติบโตธุรกิจท่องเที่ยวในระยะยาวที่รัฐบาลโอมานวางไว้ และเชื่อมั่นในประสบการณ์อันยาวนานในตลาดของบริษัท Ibn Saleh Al Hashmi Construction (ISAHC) ที่จะนำความสำเร็จมาสู่ เซ็นทาราได้อย่างแน่นอน” นายธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงแรมและรีสอร์ตในเครือเซ็นทารา กล่าว “เรามุ่งมั่นที่จะถ่ายทอดประสบการณ์การบริการอันอบอุ่นเสมือนครอบครัวของเซ็นทารา และสร้างความประทับใจให้แก่นักท่องเที่ยวในโอมาน”

บริษัท Ibn Saleh Al Hashmi Construction (ISAHC) ก่อตั้งขึ้นในปี 2537 ถือเป็นหนึ่งในบริษัทก่อสร้างที่เติบโตเร็วที่สุดในโอมาน เชี่ยวชาญการดำเนินงานในธุรกิจก่อสร้างครอบคลุมทั้งโรงแรม วิลลาส่วนตัว และอาคารเรสซิเดนซ์ โรงแรมอัล เฮล เวฟส์ แมนเนจ บาย เซ็นทารา ถือเป็นโรงแรมแห่งที่สามของบริษัทฯ ร่วมกับเซ็นทาราในโอมาน ต่อจากโรงแรมมัสกัต ดูนส์ และโรงแรมเซ็นทารา มัสกัต

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับเซ็นทาราในโปรเจกต์โรงแรมล่าสุดนี้ เราทั้งสองบริษัทต่างมีวิสัยทัศน์ที่จะเป็นผู้นำในตลาดและเติบโตทางธุรกิจอย่างยั่งยืน เราเชื่อมั่นในกลยุทธ์การขายและการตลาดของเซ็นทาราในต่างประเทศ ที่จะสามารถทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นที่ชื่นชอบและเป็นอีกหนึ่งโรงแรมชั้นนำในโอมานที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลก” Abdullah Saleh Saif Al Hashmi ประธานบริษัท Ibn Saleh Al Hashmi Construction กล่าว

“โรงแรมอัล เฮล เวฟส์ แมนเนจ บาย เซ็นทารา” เป็นโรงแรมเรสซิเดนซ์ขนาด 64 ห้องพัก ประกอบไปด้วยห้องพักแบบสแตนดาร์ดขนาด 20 ถึง 26 ตารางเมตร และห้องพักแบบสตูดิโอขนาด 35 ถึง 40 ตารางเมตร ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้อง และพื้นที่ครัว โดยห้องพักขนาดใหญ่ที่สุดของโรงแรม คือ ห้องพักแบบอพาร์ตเมนต์ขนาด 84 ตารางเมตร ซึ่งแบ่งเป็นพื้นที่สำหรับ 2 ห้องนอน เลานจ์ส่วนตัว และพื้นที่รับประทานอาหาร ที่มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอันทันสมัยต่างๆ ภายในห้องอย่างครบครัน เหมาะทั้งสำหรับการพักระยะยาวและการเดินทางมาพักผ่อนกับครอบครัว

โรงแรมแห่งนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย เช่น ห้องอาหาร สระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวทะเลอาหรับ ศูนย์ออกกำลังกาย รวมถึงห้องประชุม 2 ห้อง สำหรับงานจัดเลี้ยงและประชุมสัมมนาที่สามารถรองรับแขกได้ถึง 150 คน

โรงแรมอัล เฮล เวฟส์ แมนเนจ บาย เซ็นทารา ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเมืองมัสกัต บนถนนที่เชื่อมต่อกับแหล่งท่องเที่ยวอย่างย่าน Al-Seeb และ Al Athaiba โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางซีบ ห่างจากชายหาดในระยะเดินเพียงเล็กน้อย และอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติมัสกัตเพียง 15 นาที โดยการโดยสารทางรถยนต์


กำลังโหลดความคิดเห็น