xs
xsm
sm
md
lg

เดอะมอลล์ กรุ๊ปจัดโครงการ “ถุงน้ำใจ หัวใจไทย ไทยช่วยไทย ไทยสู้สู้” มอบถุงน้ำใจแก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ใน 5 พื้นที่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เดอะมอลล์ กรุ๊ปจัดโครงการ “ถุงน้ำใจ หัวใจไทย ไทยช่วยไทย ไทยสู้สู้” เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปัน ดูแล ตลอดจนเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 เดินหน้ามอบถุงน้ำใจให้แก่ประชาชนที่พำนักอาศัยอยู่ในชุมชน 5 พื้นที่โดยรอบศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค, บางกะปิ, ท่าพระ, เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน และเดอะมอลล์ โคราช รวม 5,000 ถุง พร้อมให้คำมั่นสัญญาว่าจะเดินหน้าให้ความช่วยเหลือในทุกมิติเพื่อให้ประเทศไทยปลอดโควิด-19 และจะยืนหยัดเคียงข้างประเทศไทยและประชาชนคนไทยในทุกสถานการณ์

นางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า “ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบันทำให้มีผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก เดอะมอลล์ กรุ๊ป ในฐานะองค์กรเอกชนของคนไทยที่ยืนหยัดเคียงข้างประเทศไทยมาโดยตลอด เรามีความห่วงใยและขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปัน ดูแล ตลอดจนเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 โดยจัดโครงการ “ถุงน้ำใจ หัวใจไทย ไทยช่วยไทย ไทยสู้สู้” นำถุงน้ำใจที่ภายในประกอบด้วยเครื่องอุปโภคบริโภคและสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิตประจำวัน เช่น ข้าวสาร, อาหารกระป๋อง, น้ำมันพืช, บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ฯลฯ จำนวน 5,000 ถุง เพื่อนำไปมอบแก่ประชาชนที่พำนักอาศัยอยู่ในชุมชน 5 พื้นที่โดยรอบศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค, บางกะปิ, ท่าพระ, เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน และเดอะมอลล์ โคราช


ทั้งนี้ เดอะมอลล์ กรุ๊ปได้ดำเนินการประสานงานเพื่อมอบถุงน้ำใจผ่านสำนักงานเขตบางแค, บางกะปิ, ธนบุรี, จังหวัดนนทบุรี และจังหวัดนครราชสีมา เพื่อนำไปกระจายให้แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบต่อไป โดยประเดิมสาขาแรกที่ เดอะมอลล์ บางแค ด้วยการส่งมอบถุงน้ำใจผ่าน คุณรุจิรา อารินทร์ ผู้อำนวยการเขตบางแค พร้อมกันนี้ ยังได้ร่วมกับสำนักงานเขตบางแคส่งอาสาสมัครร่วมรณรงค์เรื่องการรักษาสุขอนามัยและฉีดยาฆ่าเชื้อโรคให้ชุมชนในย่านบางแคด้วย

นอกจากนี้ เดอะมอลล์ กรุ๊ปยังให้การสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ และหน่วยงานต่างๆ ที่ทำภารกิจสู้โควิด-19 ด้วยความช่วยเหลือในด้านต่างๆ เช่น

• การส่งพลังแห่งความรักและกำลังใจเคียงข้างบุคลากรทางการแพทย์ สู้วิกฤตโควิด-19 ด้วยการจัดส่งอาหารกล่องคุณภาพให้แก่ 4 โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย, โรงพยาบาลรามาธิบดี, โรงพยาบาลราชวิถี และสถาบันบำราศนราดูร โดยจัดส่งตลอด 30 วัน ตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน-22 พฤษภาคม 2564 เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ และแทนคำขอบคุณในความเสียสละและทุ่มเทของนักรบเสื้อกาวน์ที่เป็นด่านหน้าในการรับมือต่อสู้กับวิกฤตโควิด-19
• ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยบรรเทาการขาดแคลนโลหิตสำรองในช่วงวิกฤตโควิด-19 โดย
เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมศูนย์บริการโลหิต สภากาชาดไทย เปิดบริการห้องรับบริจาคโลหิตถาวร (Fixed Station) เพื่ออำนวยความสะดวกและเพิ่มทางเลือกให้ประชาชนสามารถเดินทางมาบริจาคโลหิตได้ง่ายขึ้น ผ่านห้องรับบริจาคโลหิตถาวรในกลุ่มเดอะมอลล์กรุ๊ป ทั้ง 5 สาขา ได้แก่ ดิ เอ็มโพเรียม อาคาร B ชั้น 2, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วานชั้น 5, เดอะมอลล์ บางแค ชั้น P, เดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น 3A และ เดอะมอลล์ นครราชสีมา ชั้น 2 โดยเปิดให้บริการทุกวันตลอด 365 วัน ตั้งแต่เวลา 12.00-18.00 น.
• จัดโครงการ “แบ่งปันสิ่งที่มีเป็นของขวัญชั้นดีให้ผู้ที่ขาด” ชวนสมาชิก M Card เปลี่ยนคะแนนสะสม M Point เป็นเงินบริจาคสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ มอบแก่ 3 โรงพยาบาล ได้แก่ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล, โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และมูลนิธิรามาธิบดีฯ โดยบริจาคผ่าน M Card Application 80 M Point เท่ากับบริจาคเงิน 10 บาท หรือ 800 M Point เท่ากับบริจาคเงิน 100 บาท

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ขอให้คำมั่นสัญญาว่าจะเดินหน้าให้ความช่วยเหลือในทุกมิติเพื่อให้ประเทศไทยปลอดโควิด-19 โดยเร็ววัน เราจะยังคงมุ่งมั่น ทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัย
เชิงรุกขั้นสูงสุด เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด เข้มงวดและต่อเนื่อง
ดังเช่นที่ผ่านมา พร้อมขออยู่เคียงข้างประเทศไทยและประชาชนคนไทยในทุกสถานการณ์ เพื่อให้เราก้าวข้ามผ่านวิกฤตการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด


กำลังโหลดความคิดเห็น