xs
xsm
sm
md
lg

KISS จับมือ GMM O Shopping เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘PhD K-DERMA’

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังจากเปิดตัว บริษัท โอทู คิส จำกัด หรือ O2 KISS บริษัทร่วมทุนระหว่าง ‘บมจ.โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นแนล’ หรือ KISS และ บริษัท โอ ช้อปปิ้ง จำกัด ภายใต้กลุ่มบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) หรือ GMM เพื่อรุกตลาดผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสุขภาพ ผ่านช่องทาง Media Commerce และช่องทางหลักอื่นๆ แบบครบวงจร ล่าสุดเปิดตัวแบรนด์ใหม่เป็นครั้งแรก ‘PhD K-Derma’ แบรนด์เวชสำอางดูแลผิวหน้า พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์แรก PhD K-Derma Anti Spots & Melasma Brightening Program 

ครั้งแรกกับที่สุดของนวัตกรรมเซรัมแฝด ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำที่ได้รับสิทธิบัตรทั้งในประเทศเกาหลีใต้และประเทศญี่ปุ่น เวชสำอางในการจัดการฝ้าแดด จุดด่างดำสะสม 10 ปี มอบผลลัพธ์ผิวกระจ่างใสภายใน 14 วัน ลดเลือนฝ้าแดดและจุดด่างดำทั้ง 3 มิติ ทั้งขนาด จำนวน และความเข้มของฝ้าและจุดด่างดำสะสมที่ลดลงได้อย่างเห็นผล แตกต่างด้วยการผสานพลังเซรัมคู่แฝด 2 ขวด หยดเซรัมอาร์บูตินเข้มข้น (Arbutin Serum) จากขวดแรก หยดแอ็กทิเวติ้ง เอนไซม์ (Activating Enzyme) ขวดที่สอง ผสมกันในฝ่ามือ ผสานพลังสองเซรัมด้วยเทคโนโลยี BioConversion เกิดเป็นส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพทำงานร่วมกันอย่างตรงจุดช่วยยับยั้งสาเหตุที่ก่อให้เกิดฝ้าแดด จุดด่างดำบนผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นจนสังเกตได้ พิสูจน์แล้วจากศูนย์วิจัย DermScan Asia และผู้ทดลองใช้จริง 91% เห็นผล ฝ้าแดดจุดด่างดำลดเลือนใน 7 วัน และหลังใช้ 14 วันค่าความสว่างใสของผิวดูเพิ่มขึ้นถึง 57% และค่าความสว่างใสของผิวดูเพิ่มขึ้นเป็น 87% หลังใช้ 28 วัน

พร้อมเปิดตัว ‘อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน’ พิธีกรและผู้ดำเนินรายการชื่อดัง ในฐานะผู้ใช้จริงของนวัตกรรมเซรัมคู่แฝดจากเกาหลี PhD K-Derma Anti Sport & Melasma Brightening Program จากการที่อั๋นเป็นผู้ที่มีปัญหาผิวจริงและมีความพิถีพิถันในการเลือกใช้แต่ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมที่ดีที่สุดที่แก้ปัญหาผิวได้จริง ที่จะมาแชร์ประสบการณ์และผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้นวัตกรรมเซรัมคู่แฝด ตัวช่วยจัดการฝ้าแดดสะสม จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ 


“จริงๆ หลายคนมักจะคิดว่าผิวหน้าผมไม่มีปัญหาอะไร แต่มีอยู่วันหนึ่งกลับมาถึงบ้าน กำลังค่อยๆ ลบเครื่องสำอางออก แล้วมาดูใกล้ๆ เห็นเลยครับว่าฝ้าแดด ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ มาครบเลย ก็คงต้องยอมรับนะครับว่าปัญหาเหล่านี้หลีกเลี่ยงได้ยากเพราะเป็นปัญหาผิวหน้าที่มาพร้อมกับอายุ จนผมได้ลองใช้เซรัมคู่แฝดจากเกาหลี PhD K-Derma ทึ่งกับเทคโนโลยี Bio Conversion เพียงหยดเซรัมจากทั้งสองขวดผสมกันสดๆ ในฝ่ามือ เกิดเป็นส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพมากๆ จนเห็นผลดีขึ้นกว่าที่เคยใช้ๆ มา สำหรับอั๋นเอง ผ่านไปแค่ 14 วัน สังเกตเห็นเลยครับว่าขนาด จำนวน และความเข้มของฝ้าแดดและพวกจุดด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอบนหน้าอั๋นดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด ยอมรับเลยครับว่าดีจริงๆ ต้องลองครับ แล้วจะรู้ว่าอั๋นไม่ได้ป้ายยาใครนะครับ” อั๋น ภูวนาท กล่าว

ทั้งนี้ PhD K-Derma Anti Sport & Melasma Brightening Program ยังได้รับการพิสูจน์แล้วจากศูนย์วิจัยเครื่องสำอาง Dermscan Asia และผู้ร่วมทดสอบ พบว่า 91% เห็นผล ฝ้าแดดลดเลือนใน 7 วัน และหลังใช้ 14 วัน ค่าความสว่างใสของผิวดูเพิ่มขึ้นถึง 57% และเพิ่มขึ้นเป็น 87% หลังใช้ 28 วัน เหมาะสำหรับผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญต่อการดูแลผิวพรรณมองหาผลิตภัณฑ์ที่ลดเลือนฝ้าและจุดด่างดำที่อ่อนโยนต่อผิว ร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพของนวัตกรรมเซรัมคู่แฝดจากเกาหลีในการลดเลือนฝ้าแดดและจุดด่างดำสะสมได้แล้ววันนี้ โดย ‘PhD K-DERMA’ Anti Sport & Melasma Program ทั้งเซต ประกอบด้วย Step 1 : Brightening Serum ขนาด 65 มล. และ Step 2 : Activating Enzyme ขนาด 65 มล. ราคาปกติ 4,990 บาท โปรโมชันพิเศษเหลือเพียง 1,990 บาท แถมฟรี PHD K-DERMA Anti-spots and Melasma UV Essence SPF50+/ PA+++ ขนาด 40 มล. มูลค่า 1,290 บาท วางจำหน่ายที่ทีวีโฮมชอปปิ้งช่อง O Shopping GMMZ ช่อง 37, PSI ช่อง 38 และ 43, ทีวีดิจิทัล ช่อง ONE31 และ GMM25 และช่องทาง E- Commerce ผ่าน www.oshoppingtv.com.
กำลังโหลดความคิดเห็น...