xs
xsm
sm
md
lg

“เดอะมอลล์ กรุ๊ป” ชวนสยบร้อนรับซัมเมอร์ด้วยไอเท็มฮอต เซ็กซี่ชิก ไม่มีเอาต์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ฤดูร้อนทั้งที ขอจัดเต็มเรื่องแฟชั่นให้สดใส สยบลมร้อนให้อยู่หมัด เวลคัมซัมเมอร์ ต้อนรับทุกกิจกรรม ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกการเดินทาง พร้อมออกไปผจญภัยส่องทุ่งกว้างสุดสายตา น้ำทะเลสีฟ้าสดใส หาดทรายขาวเรียงรายด้วยต้นปาล์ม หรือพูลปาร์ตี้แสนสนุกสุดเหวี่ยง ได้เวลารีแลกซ์ปลดปล่อยตัวเองกันอย่างเต็มที่แบบไม่ลืมเกาะติดแฟชั่น คีปลุคสายแฟตัวแม่!

เดอะมอลล์ กรุ๊ป โดยห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ทุกสาขา, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางแฟชั่นอันดับหนึ่งของเมืองไทย ชวนหนุ่มสาวมาแต่งตัวให้แซ่บด้วยเสื้อผ้าและเครื่องประดับสุดชิก พร้อมอัปเดตเทรนด์ฮอตมาแรงประจำฤดูร้อนนี้ โดยเดอะมอลล์ กรุ๊ปนำเสนอไอเท็มเด็ดรับซัมเมอร์ตอบโจทย์ 4 ไลฟ์สไตล์ 4 สาย สำหรับเป็นไอเดีย ไม่ว่าคุณหรือเพื่อนจะเป็นสายไหนตอนไปเที่ยวก็สนุกได้แน่นอน

1. สายแต่งตัวไปถ่ายรูปในสวนดอกไม้
ถือว่าเป็นแลนด์มาร์กยอดฮิตที่ต้องไม่พลาดเช็กอินในหน้าร้อนนี้ หากสาวๆ คนไหนกำลังวางแผนไปเที่ยว แล้วมองหาไอเดียในการแต่งตัวเพื่อให้ถ่ายรูปออกมาสวยสุดในสวน ลองนำไอเดียนี้ไปมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เป็นสไตล์ในแบบของตัวเองกัน


2. สายสปอร์ตแวร์ แรร์ไอเท็ม
เทรนด์รักสุขภาพยังแรงดีไม่มีตก แฟชั่นสปอร์ตแวร์ เน้นเสื้อผ้าที่ใส่ง่ายคล่องตัวดูทะมัดทะแมง แต่ยังคงความเท่ซ่อนความเปรี้ยว ปรับลุคให้ดูเป็นคนรักสุขภาพ นอกจากจะใส่ไปออกกำลังกายที่ฟิตเนสได้แล้ว ยังสามารถแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายหยิบใส่ในไลฟ์สไตล์ประจำวันได้อีกด้วย


3. สายเมกอัพ สกินแคร์ ดูแลหัวจดเท้า
ออกไปเที่ยวทั้งทีก็ต้องสวยดูดีตลอดทริป นอกจากแพกกระเป๋าเสื้อผ้าเพื่อเดินทางแล้ว กระเป๋าสกินแคร์และเครื่องสำอางก็เป็นไอเท็มสำคัญของหนุ่มสาวหลายๆ คนที่ขาดไม่ได้เลย บิวตี้ ฮอลล์ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ขอแนะนำเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่ต้องติดตัวเวลาเดินทาง พกแล้วรอด! พร้อมจัดเต็มความสวยตลอดทริป


4. สายไฮเทค ไอทีแก็ดเจ็ต แกะกล่องใหม่ล่าสุด
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแก็ดเจ็ต หรืออุปกรณ์เทคโนโลยีที่ทันสมัยเป็นอีกสิ่งจำเป็นที่ช่วยตอบสนอง และเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้สมบูรณ์แบบ การได้มีรูปถ่ายสวยๆ หรือได้ฟังเพลงเพราะๆ ระหว่างกำลังนั่งชมธรรมชาติ หรือปาร์ตี้ริมพูลวิลลาแบบส่วนตัวถือเป็นความสุขที่สุดของคนชอบเที่ยว ลองมารู้จักกับแก็ดเจ็ตใหม่แกะกล่องล่าสุดกัน

ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์อย่างไร หรือเป็นสายไหนซัมเมอร์นี้ ชอป ชิล เที่ยว พร้อมอินเทรนด์ก่อนใครด้วยสินค้าจากแผนก BEAUTY HALL, MEN INTREND, LADIES' BOUTIQUE, SHOES & BAG SALON, SPORTS MALL, POWER MALL, WATCH GALLERIA เดอะมอลล์ ทุกสาขาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์


กำลังโหลดความคิดเห็น...